Vị trí phục vụ giúp việc gia đình

Vị trí phục vụ, giúp việc gia đình ( Nhận việc chỉ nhận người thạo việc) Để đáp ứng nhu cầu xử lý công việc cho khách hàng, Nhận Việc chỉ nhận những ứng viên có hồ sơ kinh nghiệm lâu năm cho các vị trí công việc được mô tả bên dưới. YÊU CẦU CHUNG Bằng cấp/Chứng chỉ Không cần yêu cầu cao về bằng cấp, chứng chỉ Tốt nghiệp từ THPT, Kinh nghiệm Có tối thiểu từ 2-5 làm các công việc phục vụ, giúp việc gia đình Ngoại ngữ Không yêu cầu khả năng ngoại ngữ Kỹ năng/ yêu cầu khác Phụ nữ đã kết hôn, có kinh nghiệm chăm sóc em bé Chủ động làm việc và có thể chịu sự giám sát của nhân viên quản lý Chăm chỉ, có sức khỏe tốt, có trách nhiệm với công việc Hòa động, năng động, thích giao tiếp, vui vẻ, nhiệt tình Mô tả công việc: Chăm chỉ, khéo léo, đúng giờ giấc Nấu cơm, lau dọn nhà cửa, giặt giũ, phơi đồ, chăm em bé Phụ nữ đã kết hôn và có kinh nghiệm làm việc nhà Trung thực, thật thà va có tinh thần trách nhiệm cao Mức lương: Thu nhập không giới hạn, phụ thuộc vào năng lực làm việc của bạn. Lương tính dựa trên sản phẩm. THỦ TỤC NỘP HỒ SƠ VÀ ỨNG TUYỂN Bạn gửi CV cho Nhận việc vào. Email: support@nhanviec.com. Hồ sơ CV cần có đính kèm bằng cấp, Thông tin kinh nghiệm làm việc cụ thể Các sản phẩm mẫu bạn từng làm để chứng minh năng lực làm việc của bản thân. . Lưu ý: Nhận việc không nhận hồ sơ của các ứng viên chưa có hoặc có ít kinh nghiệm. Nếu bạn chưa đủ tự tin vào năng lực làm việc của mình, hãy dành thêm thời gian tham gia các khóa học chuyên sâu hoặc tự rèn luyện thêm kỹ năng cho các vị trí công việc không có yêu cầu cao về kinh nghiêm để chờ cơ hội nộp CV sau. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể có đính kèm một số yêu cầu về test để kiểm tra năng lực làm việc của bạn. Ứng viên sau khi được duyệt CV, sẽ được chờ phỏng vấn để traon việc.

( Nhận việc chỉ nhận người thạo việc)

Để đáp ứng nhu cầu xử lý công việc cho khách hàng, Nhận Việc chỉ nhận những ứng viên có hồ sơ kinh nghiệm lâu năm cho các vị trí phục vụ giúp việc gia đình được mô tả bên dưới.

YÊU CẦU CHUNG
Bằng cấp/Chứng chỉKhông cần yêu cầu cao về bằng cấp, chứng chỉTốt nghiệp từ THPT, 
Kinh nghiệmCó tối thiểu từ 2-5 làm các công việc phục vụ, giúp việc gia đình
Ngoại ngữKhông yêu cầu khả năng ngoại ngữ
Kỹ năng/ yêu cầu khácPhụ nữ đã kết hôn, có kinh nghiệm chăm sóc em béChủ động làm việc và có thể chịu sự giám sát của nhân viên quản lýChăm chỉ, có sức khỏe tốt, có trách nhiệm với công việcHòa động, năng động, thích giao tiếp, vui vẻ, nhiệt tình

Mô tả công việc:

  • Chăm chỉ, khéo léo, đúng giờ giấc
  • Nấu cơm, lau dọn nhà cửa, giặt giũ, phơi đồ, chăm em bé
  • Phụ nữ đã kết hôn và có kinh nghiệm làm việc nhà
  • Trung thực, thật thà va có tinh thần trách nhiệm cao

Mức lương:

Thu nhập không giới hạn, phụ thuộc vào năng lực làm việc của bạn. Lương tính dựa trên sản phẩm. 

THỦ TỤC NỘP HỒ SƠ VÀ ỨNG TUYỂN

Bạn gửi CV cho Nhận việc vào. Email: support@nhanviec.com

  • Hồ sơ CV cần có đính kèm bằng cấp, 
  • Thông tin kinh nghiệm làm việc cụ thể 
  • Các sản phẩm mẫu bạn từng làm để chứng minh năng lực làm việc của bản thân. .

Lưu ý: Nhận việc không nhận hồ sơ của các ứng viên chưa có hoặc có ít kinh nghiệm.

Nếu bạn chưa đủ tự tin vào năng lực làm việc của mình, hãy dành thêm thời gian tham gia các khóa học chuyên sâu hoặc tự rèn luyện thêm kỹ năng cho các vị trí công việc không có yêu cầu cao về kinh nghiêm để chờ cơ hội nộp CV sau.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể có đính kèm một số yêu cầu về test để kiểm tra năng lực làm việc của bạn. Ứng viên sau khi được duyệt CV, sẽ được chờ phỏng vấn để trao đổi thêm về các điều kiện và chế độ làm việc tại Nhận việc.

Leave a Comment

Call Now Button