Hướng dẫn cài đặt microsoft office 2010 trong 30 phút

cách cài đặt Microsoft office 2010

Bạn đang muốn tìm hiểu cách cài đặt microsoft office 2010? Phiên bản microsoft office này có gì đặc biệt mà lại khiến bạn yêu thích nó như vậy? Liệu đây có phải là một bộ ứng dụng văn phòng tốt nhất mà tất cả mọi người đang tìm kiếm hay không? Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết hôm nay.

Ưu điểm nổi bật của microsoft office 2010

Microsoft office 2010 là một bộ ứng dụng văn phòng có nhiều cải tiến mới về tính năng, giao diện, thao tác xử lý hình ảnh… Có thể nói đây là một phiên bản đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Để hiểu rõ hơn về Microsoft office 2010 và cách cài đặt Microsoft office 2010 chúng ta hãy cùng xem phần mềm này vượt trội như thế nào nhé.

1.1. Sở hữu giao diện mượt mà và cập nhật nhẹ nhàng hơn.

Thứ nhất, màu sắc nhẹ nhàng và đơn giản hơn với hai màu chủ đạo nền xanh nhạt và viền màu xám.

Thứ hai là phần mềm được bổ sung tab menu Tệp vào Ribbon. Nhờ vào sự cải tiến đó mà Office 2010 giúp người dùng được sở hữu một giao diện mượt mà và tinh giản hơn.

1.2. Giao diện Ribbon được cập nhập từ office 2007

Khi sử hữu office 2010 bạn sẽ được trải nghiệm một ứng dụng văn phòng với nhiều tính năng ưu việt. Đó là :

1.2.1. Cung cấp đầy đủ thông tin

Hệ thống menu Home trong office 2010 có chức năng cung cấp đầy đủ và chi tiết thông tin về: chỉnh sửa, chỉnh sửa, tác giả, kích thước tệp tin… Ngoài ra, office 10 có  chức năng Permissions để bảo vệ tài liệu. Do đó người khác sẽ không thể mở ra hay không có quyền chỉnh sửa. 

1.2.2. Quá trình in ấn đơn giản và dễ dàng hơn

Khi cài đặt microsoft office 2010 bạn sẽ thấy người dùng thường sử dụng hộp thoại Print nên khi nhìn sẽ thấy rất trực quan. Đặc biệt ở Microsoft office 2010 tính năng tự lưu PDF chỉ bằng một cú đúp chuột nhanh chóng và tiện lợi chứ không rườm rà như ở phiên bản 2007. 

1.2.3. Microsoft office 2010 có thêm tiện ích xem trước tài liệu trước khi chỉnh sửa

Với tính năng xem trước người dùng sẽ quan sát rõ đoạn muốn cắt hay chỉnh sửa sẽ như thế nào. Nhờ đó mà lường trước được lệnh copy hoặc cắt sai. 

cài đặt phần mềm,

Ảnh : Tính năng xem trước giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị

Đặc biệt để hỗ trợ tốt cho khách hàng vấn đề này thì Microsoft office 2010 trang bị cho người dùng 3 sự lựa chọn:  giữ nguyên định dạng gốc (Keep Source Formatting), giữ nguyên gốc theo định dạng đích đến (Merge Formatting), chỉ lấy phần chữ (Keep only Text). Điều đó giúp người dùng chủ động hơn trong quá trình sử dụng phần mềm.

1.3. Tất cả các công cụ chỉnh sửa hình ảnh được cải tiến

Microsoft office 2010 bổ sung thêm tính năng Artistic Effects – là hiệu ứng mang tính nghệ thuật, Corrections – cải thiện độ sáng, độ tương phản hay sắc nét của hình ảnh. Cùng với đó là mọi hiệu ứng đều được hiện lên trên cửa sổ nhỏ giúp cho người dùng có cái nhìn trực quan hơn. Đồng thời người dùng cũng có thể quan sát và lựa chọn thay đổi hay chỉnh sửa màu sắc nét, rõ ràng hơn.

1.4. Trang bị tính năng trình chiếu Broadcast trong ứng dụng PowerPoint 

Đây là một tính năng vô cùng thú vị và đặc sắc trong phần mềm powerpoint 2010. Với tính năng, người sử dụng có thể di chuyển các slide thuyết trình thành một tệp tin video. Sau đó  đưa chúng lên trang chia sẻ trực tuyến hoặc thiết bị đa phương tiện. Bạn cũng có thể tạo ra những hình nền khác nhau trên video đó.

1.5. Khả năng thiết lập, bảo mật mạnh mẽ

Khi xác định chuyển đổi để cài đặt microsoft office 2010 thì người dùng sẽ được trải nghiệm một phần mềm an toàn và bảo mật. Bởi vì người dùng sẽ được bảo vệ khi tải tài liệu trên mạng về. Trong đó người dùng hoàn toàn có thể ngăn chặn được virus hoặc phần mềm độc hại nếu như không nhấn vào nút Enable Editing.

1.6.Tính năng Quick Steps trong Outlook

Với tính năng này người dùng có thể tạo ra một chuỗi những câu lệnh và áp dụng chúng vào mục của  Outlook chỉ bằng một cú kích chuột. Thao tác vô cùng đơn giản nhưng thuận tiện và nhanh chóng đó là sự khác biệt mà microsoft office 2010 có thể làm được.

Cách cài đặt microsoft office 2010 nhanh nhất và đầy đủ nhất

Trước khi cài đặt microsoft office 2010 thì người dùng cần biết rằng office 2010 có phiên bản 32 bit và 64 bit. Do đó, trước khi cài đặt ứng dụng thì bạn nên kiểm tra xem máy tính của bạn tương thích được với phần mềm phiên bản 32 bit hay 64 bit. Bởi vì nếu bạn cài đặt phiên bản không phù hợp sẽ khiến máy tính của bạn không sử dụng được. 

Sau khi tìm hiểu kỹ về cấu hình máy thì bạn sẽ tiến hành cài đặt microsoft office 2010 theo các bước sau:

  • Bước 1: Download và chạy file cài đặt
  • Bước 2: Tick chọn vào ô “I accept the terms of this agreement” và nhấn Continue.
  • Bước 3: Nhấn Install Now
  • Bước 4: Chờ đợi phần mềm cài đặt
  • Bước 5: Nhấn Close để kết thúc quá trình cài đặt
  • Bước 6: Kiểm tra 1 phần mềm bất kỳ nào đó của Office 2010, chẳng hạn như Word, Excel hay Powerpoint. Tick chọn vào ô “Don’t make changes” và nhấn OK.

Sau khi hoàn thành cả 6 bước nghĩa là bạn đã cài đặt Microsoft office 2010 thành công. Nhưng đó chỉ là phiên bản dùng thử có thời hạn nên nếu muốn sử dụng bền lâu thì bạn phải trả phí để mua bản quyền.

Địa chỉ cung cấp nhân viên cài đặt microsoft office 2010 tốt nhất ở đâu?

Ảnh: địa chỉ tìm kiếm nhân viên cài đặt microsoft office 2010 tốt nhất ở đâu? 

Với những bạn có khả năng tự cài đặt Microsoft office 2010 thì công việc đó rất đơn giản. Tuy nhiên có những bạn không có thời gian hoặc không am hiểu về công nghệ thông tin thì gặp rất nhiều khó khăn. Đó là lý do có sự xuất hiện của đội ngũ hỗ trợ cài đặt phần mềm. Nhưng việc tìm được đội ngũ hỗ trợ có năng thì rất khó. Bởi vậy mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn website nhanviec.com– một trong những web hỗ trợ việc làm uy tín và tốt nhất hiện nay. 

Khi bạn sử dụng web không chỉ được hỗ trợ tìm kiếm việc làm mà còn có thể tìm được nguồn nhân lực làm việc uy tín và hiệu quả. Như vậy nghĩa là website vừa giúp người tìm việc tiếp cận đến nhà tuyển dụng và ngược lại. Do đó, thay vì tìm người hỗ trợ cài đặt Microsoft office 2010 ở những địa chỉ website không chính thống thì bạn có thể yên tâm tìm tại nhanviec.com. Bởi vì website còn có đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp. Do đó mà bạn luôn luôn được hỗ trợ khi gặp phải khó khăn. Có thể thấy, khi lựa chọn nhận việc.com thì bạn chắc chắn sẽ nhận được những điều tốt nhất cho công việc cũng như nhu cầu của mình.

Đó là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về việc cài đặt Microsoft office 2010. Hy vọng đó sẽ là những chia sẻ hữu ích dành cho bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin thì có thể liên hệ đến website: http://nhanviec.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

Leave a Comment

Call Now Button