Có chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng thiết kế có được thẩm tra công trình không?

Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng thiết kế

Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng là chứng chỉ được cấp cho một tổ chức nhằm chứng minh năng lực tham gia các dự án xây dựng. Chứng chỉ năng lực được cấp cho tổ chức chỉ được sử dụng trong lĩnh vực và phạm vi nhất định. Một số đơn vị khi được cấp chứng chỉ năng lực thường thắc mắc liệu có được tham gia vào dự án này, dự án kia hay không. Chúng tôi nhận được một câu hỏi liên quan đến chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng thiết kế mời bạn đọc cùng theo dõi nhé! 

Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng thiết kế
Có chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng thiết kế có được thẩm tra công trình?

Có chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng thiết kế có được thẩm tra công trình?

Câu hỏi: 

Kính gửi Quý Công ty;

Tôi có một câu hỏi liên quan đến chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng thiết kế mong được giải đáp như sau: 

Công ty tôi có chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng thiết kế công trình hạ tầng kỹ thuật. Vậy công ty tôi có được tham gia vào các công việc thẩm tra công trình cùng nội dung và cùng hạng hay không? Rất mong nhận được câu trả lời từ Quý Công ty. Tôi xin chân thành cảm ơn. 

Trả lời: 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn đọc, chúng tôi đã tra cứu, tổng hợp và xin đưa ra ý kiến tư vấn như sau: 

Lĩnh vực và phạm vi hoạt động của chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng được quy định chi tiết tại Phụ lục VII Nghị định số 15/2021/NĐ-CP quy định chi tiết một số nội dung về quản lý dự án đầu tư xây dựng của Chính phủ.

Căn cứ Mục 3.8 Nghị định số 15/2021/NĐ-CP, chứng chỉ năng lực thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật có hai lĩnh vực chủ yếu. Đó là Cấp nước, thoát nước và Xử lý chất thải. 

Theo đó, đơn vị được cấp chứng chỉ năng lực thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật sẽ được thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình tương ứng với hạng của chứng chỉ. 

Với thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi chưa nắm rõ chứng chỉ năng lực của bạn có thuộc trường hợp quy định tại Mục 3.8 Phụ lục VII của Nghị định số 15/2021/NĐ-CP. Nếu chứng chỉ năng lực thuộc quy định tại mục này thì đơn vị của bạn được tiến hành thẩm tra thiết kế với phạm vi hoạt động tương ứng với hạng của chứng chỉ. Xin được gửi thông tin giải đáp đến bạn đọc. 

Ngoài ra, nếu bạn đọc còn băn khoăn hay vướng mắc cũng như mong muốn xin cấp chứng chỉ hành nghề hoặc chứng chỉ năng lực, hãy liên hệ với Nhận Việc để được hỗ trợ. 

Mục 3.8 Phụ lục VII Nghị định số 15/2021/NĐ-CP

Dịch vụ làm chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng chuyên nghiệp tại Nhận Việc

Nhận Việc cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ năng lực như sau: 

 • Dịch vụ cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng thiết kế 
 • Dịch vụ gia hạn chứng chỉ hành nghề thiết kế, khảo sát, thi công 
 • Dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề quản lý dự án
 • Dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề định giá xây dựng
 • Dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề khảo sát
 • Dịch vụ điều chỉnh hạng, bổ sung nội dung chứng chỉ 
 • Dịch vụ chuyển đổi chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng

Đến với dịch vụ của Nhận Việc, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc. Tất các mọi dịch vụ của chúng tôi đều được thực hiện dựa trên các điều khoản thỏa thuận của Hợp đồng và có phiếu thu, biên lai, hóa đơn đầy đủ. 

Nhận Việc đã đăng ký hoạt động hợp pháp với Bộ Công thương, website chính thức của Nhận Việc đã trải qua nhiều vòng khảo sát khắt khe để nhận được Chứng nhận tín nhiệm mạng từ Trung tâm giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC). 

Ngoài ra, Nhận Việc sẽ đem đến một dịch vụ chất lượng 5 sao theo yêu cầu với những lợi thế sau:

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý hồ sơ chứng chỉ năng lực và chứng chỉ hành nghề trên toàn quốc 

Nhận Việc đã có trên 20+ năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà khách hàng gặp phải về mặt pháp lý. Đồng thời, chúng tôi đã xử lý thành công trên 50.000+ hồ sơ chứng chỉ năng lực, chứng chỉ hành nghề xây dựng cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp xây dựng trên cả nước. 

Hồ sơ đơn giản, thủ tục rõ ràng, cắt giảm khâu trung gian

Hiểu được nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng và chính xác các quy định về hồ sơ và thủ tục cần thiết theo luật định. Hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ một cách đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Nhận Việc sẽ cảm thấy thoải mái và không phải lo lắng về những thủ tục hành chính rườm rà.

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Nhận Việc sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ trọn gói. Nhận Việc sẽ trực tiếp thực hiện soạn thảo hồ sơ, thực hiện các thủ tục từ bước bắt đầu cho đến khi nhận kết quả. Dịch vụ trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức do đã cắt giảm các khâu trung gian. 

Cam kết xử lý hồ sơ nhanh chóng, giá cả hợp lý, tiết kiệm 

Nhận Việc có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xử lý hồ sơ nhanh chóng và chính xác, cam kết mang lại kết quả nhanh nhất cho quý khách hàng. Bên cạnh đó chính sách bảng giá dịch vụ mà Nhận Việc đem đến cho khách hàng luôn là tốt nhất và cạnh tranh nhất thị trường. Nhận Việc luôn đem đến cho khách hàng sự kết nối liên tục và thuận lợi, không bị cản trở bởi vấn đề không gian, thời gian và địa lý.

Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng thiết kế
Giá cả phải chăng, hợp lý

Dù khách hàng ở đâu và liên lạc qua hình thức nào thì luôn được hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp như nhau. Với quy trình làm việc khép kín và luôn được cải thiện cũng như tối ưu hóa, Nhận Việc mong muốn đem đến sự hiệu quả và tiết kiệm nhất cho dịch vụ của mình. 

Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ 24/7 

Nhận Việc có đội ngũ chuyên viên trẻ, năng động, nhiệt tình và tận tâm tận tụy với công việc. Chúng tôi luôn sắp xếp các chuyên viên trực tổng đài và các kênh liên lạc theo ca, đảm bảo hỗ trợ quý khách hàng 24/7, giúp giải đáp các thắc mắc và khó khăn của khách hàng bất cứ thời gian nào trong ngày. Nhận Việc hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cả vào những ngày nghỉ hàng tuần như thứ 7 và Chủ nhật. 

Đảm bảo tỷ lệ thành công 100% khi xét duyệt hồ sơ 

Nhận Việc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ năng lực, đồng thời có mối quan hệ mật thiết với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền nên tỷ lệ xét duyệt hồ sơ cao. Nhận Việc hỗ trợ nhận các hồ sơ trọn gói, giúp khách hàng được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng với tỷ lệ thành công cao nhất. 

Hình thức liên lạc và đăng ký dịch vụ của Nhận Việc 

Thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ của Nhận Việc rất đơn giản. Quý khách hàng có thể ấn nút BOOK JOB và tiến hành thanh toán trực tiếp trên website. Sau khi nhận được thông tin, Nhận Việc sẽ nhanh chóng điều động chuyên viên tiếp nhận hồ sơ và xử lý công việc cho quý khách hàng. 

Nhận Việc khuyến khích khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trực tiếp trên website để được hưởng các chính sách ưu đãi, tích lũy điểm thưởng và được ưu tiên xét duyệt hồ sơ sớm. Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website còn được nhận các chương trình ưu đãi qua mã Coupon Code. 

Chứng chỉ năng lực hoạt động thiết kế
Liên hệ ngay thôi nào!

Ngoài ra, khách hàng có thể trực tiếp đăng ký dịch vụ qua các hình thức khác như: 

>>>> GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI (Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Nhận Việc)

>>>> THỦ TỤC & QUY TRÌNH LÀM VIỆC 

>>>> GIẢI ĐÁP THẮC MẮC THƯỜNG GẶP CHO KHÁCH HÀNG

>>>> CÁC CƠ HỘI CỘNG TÁC VỚI NHẬN VIỆC

 • Gọi điện đặt việc qua tổng đài: 0906742584
 • Chat trực tiếp với nhân viên sale của Nhận Việc trên website.
 • Chat qua zalo của Nhận Việc
 • Liên hệ đặt lịch trực tiếp qua Facebook.

Trên đây là những thông tin giải đáp liên quan đến câu hỏi “Có chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng thiết kế có được thẩm tra công trình không?”. Câu trả lời đã được phân tích chi tiết, nếu bạn đọc có thêm những băn khoăn hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến tổng đài của Nhận Việc để được hỗ trợ. Nhận Việc rất mong được hỗ trợ quý khách trong các thủ tục xin cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng. Nhận Việc xin cam kết sẽ đem lại sự hài lòng và lợi ích tốt nhất cho Quý khách. 

Leave a Comment

Call Now Button