Tuyệt chiêu viết content quảng cáo hay dành cho kinh doanh thời trang trên facebook

content quảng cáo hay

Bạn đang quan tâm đến lĩnh vực viết content để chạy quảng cáo trên facebook cho công việc kinh doanh thời trang của gia đình. Làm thế nào để viết content quảng cáo hay cho kinh doanh thời trang trên facebook đạt hiệu quả cao và thu hút được nhiều khách hàng quan tâm? Đó chính là những thắc mắc mà bạn đang chưa tìm được câu trả lời và đó cũng là câu hỏi mà rất nhiều bạn khi lựa chọn content để chạy quảng cáo facebook. 

Bật mí kinh nghiệm viết content quảng cáo hay cho kinh doanh thời trang trên facebook

1.1. Tìm hiểu và đầu tư cho heading 

Những bài viết content quảng cáo cho kinh doanh thời trang với những heading sáng tạo, hấp dẫn sẽ gây ấn tượng và dễ dàng thu hút người đọc. Bởi vì thường thì những bài quảng cáo người đọc chỉ lướt qua để tìm kiếm những thông tin cần thiết. Do đó khi các heading có bạn có điểm nhấn thì sẽ giúp người đọc dừng lại lâu hơn để tìm hiểu. 

Ảnh: viết content quảng cáo hấp dẫn  là chìa khoá để kinh doanh thời trang có được thanh công

Mặc dù sáng tạo nhưng bạn vẫn cần phải tuân thủ những điều kiện cần có của một heading trong bài viết. Đó là yếu tố độ dài, key chính, thông điệp. Ví dụ như tiêu đề kiểu đánh giá: top 5 phong cách thời trang ấn tượng nhất năm 2021, 3 phong cách thời trang đường phố thu hút khách nhất…

1.2. Trau chuốt phần nội dung bài viết

Bạn có thể sử dụng nhiều phương thức khác nhau để linh hoạt cho nội dung quảng cáo. Chẳng hạn như: quay video ngắn để giới thiệu các thương hiệu, mẫu mã thời trang mới; livestream trực tiếp về sản phẩm để khách hàng chứng kiến. Điểm cần chú ý trong phần nội dung là bạn phải cung cấp những thông tin ngắn gọn, quan trọng của sản phẩm thời trang đó. Nội dung cần khiến khách hàng cảm thấy sản phẩm sự mới mẻ và vượt trội. 

Bạn cũng sẽ cần phân tích chi tiết hơn về sản phẩm. Chẳng hạn như mẫu áo làm từ chất liệu cao cấp nào? Size áo ra sao? Áo có những màu sắc nào?…. Hoặc cung cấp các thông tin về chương trình khuyến mại mà cửa hàng đang áp dụng. Ví dụ chương trình mua 3 áo tặng 1 áo, chương trình giảm giá 50% nhân ngày noel… Đó sẽ là những thông tin mà khách hàng thường dễ bị cuốn hút và khả năng khách chấp nhận mua hàng sẽ cao. 

Những lưu ý khi viết content quảng cáo facebook trong kinh doanh thời trang

Khi viết content quảng cáo facebook cho các mặt hàng thời trang thì người viết cần chú ý những điểm sau:

2.1. Không nên sử dụng quá nhiều icon trong bài viết

Việc sử dụng icon sẽ giúp bài viết thêm phần sáng tạo và thu hút khách hàng quan tâm. Tuy nhiên việc lạm dụng quá nhiều icon sẽ lại làm phản tác dụng và làm mất thiện cảm. Bởi vậy khi sử dụng icon để quảng cáo về các sản phẩm thời trang bạn nên tiết chế và sử dụng linh hoạt. 

2.2. Nên lựa chọn câu từ dễ hiểu để thu hút người xem

Kinh doanh thời trang luôn hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: phụ nữ, nam giới, trẻ em, người cao tuổi… Do đó với mỗi đối tượng khác nhau thì bạn lựa chọn những ngôn từ sử dụng khác nhau. Cụ thể là với quần áo trẻ em thì bạn nên chú trọng tới các chất liệu như thấm hút mồ hôi tốt, độ co dãn, độ thông thoáng và quan trọng là không gây kích ứng da. Đó sẽ là những thông tin mà các bậc phụ huynh quan tâm và là tiêu chí để lựa chọn sản phẩm thời trang cho bé.

2.3. Chú ý tới hình ảnh sử dụng trong bài viết

Việc sử dụng hình ảnh trong viết content quảng cáo về kinh doanh thời trang là một yếu tố vô cùng quan trọng. Vì vậy để có một bức ảnh hấp dẫn và tạo ấn tượng cho người đọc thì bạn cần phải lựa chọn thật kỹ lưỡng. Cụ thể là bức ảnh phải chứa được nội dung của sản phẩm, hình ảnh phải có bố cục rõ ràng và màu sắc rõ nét. Ví dụ khi muốn giới thiệu về mẫu áo nữ thì bạn cần lựa chọn bức ảnh mà nhiều chiếc áo đó bạn nữ được tôn lên vẻ đẹp hình thể. Và tối kỵ việc viết nội dung một hướng mà hình ảnh lại không liên quan đến nội dung.

Chú ý đến hình ảnh content quảng cáo thời trang

2.4. Hạn chế mắc các lỗi chính tả

Một bài viết content quảng cáo chất lượng sẽ cần có nội dung viết sáng tạo. Bên cạnh đó những sai lầm nhỏ như mắc lỗi chính tả cũng cần phải chú ý khi viết. Bởi vì sai lầm đó sẽ gây ấn tượng không đẹp trước đối tác, trước người quản lý của bạn. Vì vậy, khi viết xong bài bạn cần làm thêm thao tác kiểm tra lỗi chính tả để đảm bảo không mắc lỗi và đảm bảo chất lượng bài viết tốt nhất.

Dịch vụ viết content quảng cáo hay ở đâu uy tín và chuyên nghiệp nhất

Hiện nay nguồn nhân lực viết content quảng cáo rất đông đảo. Tuy nhiên để tìm được những nhân viên chuyên nghiệp và có năng lực thì đó vẫn luôn là nguyện vọng của nhiều nhà tuyển dụng. Nếu bạn cũng đang là một người tuyển dụng nhưng chưa tìm được ứng viên mong muốn thì hãy thử tìm hiểu trên web nhanviec.com xem sao. Bởi vì đây là một website hỗ trợ việc làm đang được nhiều người đánh giá tốt.

viết content quảng cáo

Dịch vụ viết content quảng cáo chuyên nghiệp

Không chỉ là một website hỗ trợ công việc uy tín, nhanviec.com còn được biết đến là nơi cung cấp nguồn lực. Với hệ thống danh sách các công việc dày đặc cùng đông đảo nhà thông tin tuyển dụng được cập nhập hàng ngày. Đây chắc chắn sẽ là nơi tìm việc lý tưởng cho tất cả mọi người đang có nhu cầu tìm việc. Đồng thời cũng là nơi mà các nhà tuyển dụng có thể an tâm lựa chọn những ứng viên tốt nhất cho công việc.

Đó là tất cả những thông tin về nội dung viết content quảng cáo mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Mong rằng đó sẽ là những thông tin mà bạn đang muốn tìm kiếm. Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin thì bạn có thể liên hệ đến website: http://nhanbiec.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

Leave a Comment

Call Now Button