3 ứng dụng giúp kiểm tra content facebook được ưa chuộng nhất

kiểm tra content facebook

Content facebook là một lĩnh vực đang được sử dụng nhiều trong lĩnh vực marketing, quảng cáo, pr… Tầm ảnh hưởng của content facebook đã đem lại nhiều thành công lớn. Tuy nhiên để có được các bài content hiệu quả thì việc kiểm tra content facebook cũng cần được chú trọng. Đó là lý do mà bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn 3 ứng dụng giúp bạn kiểm tra content facebook chuẩn xác nhất.

Tại sao cần kiểm tra content facebook trước khi chạy quảng cáo

Facebook ads là một trong những công cụ quảng cáo hàng đầu được nhiều người lựa chọn khi tiếp thị về sản phẩm. Bởi vì, thông qua facebook ads nhà đầu tư có thể truyền tải thông điệp và mong muốn của mình đến người tiêu dùng. Nhờ đó mà facebook ads dần trở thành một phần không thể thiếu trong các chiến lược marketing, pr, quảng cáo… của các công ty và nhiều cá nhân. 

 Ảnh: kiểm tra content facebook là một yếu tố quan trọng trong chạy quảng cáo facebook

Tuy nhiên, sự siết chặt của các chính sách trên facebook ngày càng nhiều khiến cho việc chạy quảng cáo trở nên khó khăn. Do đó mà trước khi tiến hành chạy quảng cáo thì cần phải thực hiện thao tác kiểm tra content facebook. Việc kiểm tra trước khi chạy quảng cáo không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm mà còn kịp thời chỉnh sửa những nội dung không đúng. Nhờ đó mà bài viết đạt được độ chính xác cao hơn. Bên cạnh đó cũng giúp quá trình chạy quảng cáo diễn ra thuận tiện hơn.

Cụ thể là, khi bài viết đảm bảo đầy đủ các yếu tố: key chính, từ khoá, thẻ heading, link liên kết, hình ảnh, url, độ dài bài viết đạt chuẩn… thì khi đó bài viết của bạn sẽ được xác nhận đủ điều kiện để chạy quảng cáo. Ngược lại nếu bạn bỏ qua bước kiểm tra thì có thể bài viết của bạn sẽ dễ dàng bị hủy bỏ bởi facebook vì vi phạm điều khoản. Cho nên, bước kiểm tra content facebook là một thao tác vô cùng quan trọng mà người làm content facebook không thể bỏ qua.

Trải nghiệm 3 ứng dụng kiểm tra content facebook được ưa chuộng nhất năm 2021

Với vai trò to lớn mà content facebook mang lại thì thao tác kiểm tra content facebook luôn được chú trọng quan tâm. Bởi vậy, để có những kết quả tốt nhất cho buổi kiểm duyệt thì người làm facebook ads luôn có những công cụ để hỗ trợ kiểm tra. Và dưới đây là 3 ứng dụng kiểm tra content facebook phổ biến và được nhiều người sử dụng mà bạn có thể tham khảo.

2.1. Ứng dụng ATP content

ATP content là một trong những công cụ kiểm tra content facebook được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chức năng của ứng dụng này chính là kiểm tra từ khoá vi phạm chính sách facebook. Trong đó ứng dụng này sẽ giúp bạn phát hiện ra những từ cấm hay nội dung cấm quảng cáo trên facebook. Chẳng hạn như những hình ảnh nhạy cảm, những từ ngữ cấm trong từng lĩnh vực khác nhau. Ví dụ, trong y tế thì bạn không nên dùng: quả tim, bệnh nhân, bệnh nhi, thực phẩm chức năng…

Ứng dụng ATP content

Quan trọng hơn cả là khi dùng ATP content bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực: 

  • Viết content mà không lo vi phạm chính sách 
  • Kiểm soát bài viết dễ dàng hơn
  • Kiểm tra text content đơn giản và nhanh chóng hơn

Không những thế ATP content giúp người dùng sàng lọc nhanh chóng các từ cấm và gây cản trở trong quá trình chạy quảng cáo facebook. 

2.2. Ứng dụng A/B testing facebook

Đây cũng là một ứng dụng kiểm tra content facebook được sử dụng khá phổ biến trước khi chạy quảng cáo. Hiểu một cách đơn giản thì ứng dụng này sẽ giúp bạn chạy thử các quảng cáo để tìm ra quảng cáo tốt nhất để sử dụng. Tất nhiên là trước khi chạy thử quảng cáo thì bạn sẽ có những thao tác kiểm tra text content facebook. Sau đó trong quá trình chạy thử nếu phát hiện sai sót sẽ có thể tiếp tục chỉnh sửa. 

Việc sử dụng A/B testing facebook sẽ giúp bạn tối ưu được quảng cáo và tiết kiệm chi phí chạy ads. Bên cạnh đó còn giúp giảm thiểu được nhiều rủi ro. Bởi vì quá trình test được sàng lọc và phân tách thành nhiều mục khác nhau. Cho nên nếu có sai phạm sẽ kịp thời được sửa chữa.

2.3. Small Seo Tool

Đây là một trong những công cụ kiểm tra content facebook được sử dụng khá phổ biến.  Mặc dù công cụ được sử dụng miễn phí nhưng lợi ích lại đem về rất nhiều. Thông qua công cụ này bạn có thể check được những lỗi copy, trùng lặp đã hiển thị. Nhờ đó mà bạn có thể thay thế đổi mới nội dung độc đáo và sáng tạo hơn.

Việc kiểm tra text content trước khi chạy quảng cáo không chỉ giúp bạn tránh được những sai lầm mà còn hạn chế được những sai lầm khi chạy quảng cáo.

Tìm kiếm đơn vị hỗ trợ kiểm tra content facebook ở đâu tốt nhất?

Sự hỗ trợ của các ứng dụng sẽ giúp bạn kiểm tra content facebook dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để kiểm tra đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn vẫn nên tìm tới những dân chuyên và có kinh nghiệm. Nếu bạn vẫn chưa biết tìm kiếm ở đâu thì có thể tham khảo ngay trên website nhanviec.com. 

Đơn vị hỗ trợ kiểm tra content facebook uy tín

Với vai trò là đơn vị kết nối nhanviec.com đã đem đến cho các nhà tuyển dụng những ứng viên sáng giá. Đồng nghĩa với đó là người tìm việc được trao cơ hội phát triển năng lực bản thân. Có thể thấy đây là một địa chỉ website uy tín mà bạn có thể tin tưởng khi thuê nhân viên làm nhiệm vụ kiểm tra content facebook.

Đó là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ về nội dung kiểm tra content facebook. Hy vọng đó sẽ là những nội dung hữu ích mà bạn đang tìm kiếm. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin bạn có thể liên hệ trực tiếp đến website: http://nhanviec.com để đươjc hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Comment

Call Now Button