Đánh giá các phần mềm thiết kế giáo trình hot hiện nay

thiết kế giáo trình

Chuẩn bị các bài giảng trước khi dạy học trực tuyến không còn quá đau đầu với giáo viên khi đã có sự giúp sức của các phần mềm thiết kế hiện nay. Cùng tìm hiểu và xem những đánh giá các phần mềm thiết kế tiện ích và dịch vụ thiết kế giáo trình của Nhanviec.com đẹp nhưng không tốn quá nhiều chi phí nhé!

Phần mềm thiết kế giáo trình E-Learning Hàn Quốc Lecture Maker

Bạn là một người khá thành thạo việc soạn giáo trình trên PowerPoint? Lecture Maker sinh ra là dành cho bạn. PowerPoint có cấu trúc như thế nào thì việc sử dụng các cấu trúc của phần mềm thiết kế giáo trình điện tử E-Learning Hàn Quốc này cũng tương tự vậy. 

Title ảnh: Các phần mềm thiết kế giáo trình hot hiện nay

Lecture Maker hỗ trợ kết nối giữa giáo viên, giảng viên và học sinh sinh viên hiệu quả bằng các tính năng nổi bật. Sử dụng phần mềm thiết kế này sẽ làm cho bài giảng, slide của bạn trở nên cuốn hút và cực kỳ sinh động nhờ vào các tính năng như có thể thêm được nhiều hình ảnh, video, Flash, PDF,… Ngoài các tính năng đó thì Lecture Maker còn tạo nên sự phổ biến của mình bởi nó còn có khả năng tạo ra các câu hỏi trắc nghiệm

Bên cạnh các tính năng nổi trội trên thì Lecture Maker có những ưu điểm như giao diện đơn giản để bạn có thể thỏa sức sáng tạo nên bài giảng của mình một cách nhanh chóng, là một “người bạn” tích cực trong quá trình dạy và học. Đặc biệt, đây là một phần mềm E-Learning hoàn toàn miễn phí hot hiện nay

Nhận việc@com có thể giúp bạn khai thác sâu các phần mềm thiết kế như E-Learning Hàn Quốc Lecture Maker cho ra những sản phẩm như bài giảng, giáo trình chuyên nghiệp, thu hút sự tích cực, ham học của học sinh sinh viên. 

Sử dụng phần mềm E-Learning của Việt Nam – Violet để soạn bài giảng

Giống như kết cấu của Lecture Maker và PowerPoint, Violet cũng được xây dựng và phát triển trên nền tảng là các thiết kế trình chiếu. Là một phần mềm thiết kế giáo trình do chính người Việt Nam tạo ra nên Violet được sử dụng phổ biến do nó có tính thuần Việt cao, dễ dàng sử dụng và thao tác hơn.

Các phần mềm thiết kế bài giảng hiện nay được cải thiện nổi bật nhiều bởi các tính năng, Violet có các kho tàng thư viện với hơn 5500 bài giảng mẫu được cập nhật liên tục để phù hợp với từng chương trình học, là một “người bạn” đắc lực cho các giáo viên và giảng viên.

Một điểm cộng đáng chú ý cho phần mềm E-Learning Violet là còn có thể kết hợp với Youtube, Google cho phép người dùng có thể tìm kiếm nhiều hình ảnh, video hơn liên quan đến nội dung bài giảng, làm tăng thêm sự hấp dẫn và chất lượng của bài.

Thiết kế bài giảng đẹp mắt đừng bỏ qua iSpring Presenter 

Điểm cộng của phần mềm thiết kế này thì đối với tiêu chuẩn của các bài giảng E-Learning thì iSpring Presenter có tính tương thích khá cao. Thiết kế giao diện bắt mắt và vô cùng thân thiện giúp người dùng có thể dễ dàng soạn thảo giáo trình khi sử dụng. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có thể nhẹ nhàng lồng ghép âm thanh vào bằng cách chia nhỏ bài giảng thành nhiều phần. 

Để tăng hiệu quả của bài giảng và khiến học sinh sinh viên trở nên thích thú hơn trong các buổi học, iSpring Presenter cho phép lựa chọn giọng lồng tiếng thông qua các ứng dụng và tùy vào nhu cầu sử dụng có thể nhập thêm thông tin cần thiết.

Tuy nhiên điểm trừ lớn trở thành rào cản khi sử dụng phần mềm này chính là chi phí sử dụng cao và ngôn ngữ không phải là Tiếng Việt.

Phần mềm Storyline hot hit hiện nay

Đặc biệt được các chuyên gia hàng đầu về giáo dục đánh giá cao, triệu người dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến, Storyline là phần mềm soạn giáo án điện tử sẽ không bao giờ làm cho bạn thất vọng.

Những người đã từng sử dụng qua Storyline cho rằng nó là một công cụ tuyệt vời khi soạn bài giảng, giúp việc học của học sinh và dạy học của giáo viên trở nên hiệu quả như mong đợi. Nhờ vào khả năng ghi lại các thao tác trên màn hình rõ ràng và chi tiết, phần mềm Storyline đã trở nên ngày càng phổ biến, phát triển hơn.

Phần mềm Avina Authoring Tools tạo bài giảng chuyên nghiệp

“Sinh sau đẻ muộn” không làm cho Avina Authoring Tools trở nên ngừng hot mà còn được rất nhiều sự đón nhận bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội mà ít có phần mềm thiết kế giáo trình nào có thể so sánh bằng. Avina Authoring Tools là sản phẩm đi đầu với các tính năng thích hợp, hấp dẫn tính “người Việt dùng hàng Việt”.

Title ảnh: Dịch vụ thiết kế giáo trình giá siêu mềm

Các giao diện gần gũi, dễ thao tác và sử dụng, có thể chèn video, hình ảnh, liên kết, tạo biểu đồ tư suy,… đã làm cho Avina Authoring Tools đặc biệt được yêu thích không thua kém các  phần mềm nước ngoài khác. Hơn nữa, mức giá để sử dụng phần mềm thiết kế bài giảng này cũng mềm hơn rất nhiều so với các phần mềm khác.

Dịch vụ thiết kế giáo trình của Nhanviec.com

Ngoài các phần mềm thiết kế bài giảng thì các dịch vụ nhận thiết kế giáo án, giáo trình cũng được săn đón rất nhiều trên các trang mạng xã hội bởi tính nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Nếu bạn muốn có một giáo án, giáo trình bắt mắt cho quá trình giảng dạy hoặc bạn muốn thu hút học sinh sinh viên tham gia các lớp học của bạn, Nhanviec.com có thể giúp bạn làm điều đó, hãy liên hệ ngay để tiết kiệm thời gian! Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và kinh nghiệm có thể tích hợp hàng loạt các công cụ thiết kế cho ra các sản phẩm dễ thao tác mà lại đầy đủ các tính năng, thể hiện được phong cách sáng tạo. Ngoài ra, nếu bạn là một nhà thiết kế có kinh nghiệm dày dặn thì đừng ngần ngại gửi đơn ứng tuyển cho Nhanviec.com!

Leave a Comment

Call Now Button