Tốt nghiệp ngành Thủy điện và năng lượng tái tạo được cấp chứng chỉ hành nghề ở những lĩnh vực nào?

Thủy điện và năng lượng tái tạo

Chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng được cấp cho cá nhân là công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, người nước ngoài hoạt động xây dựng hợp pháp tại Việt Nam. Cá nhân có chứng chỉ hành nghề sẽ được đảm nhận các chức danh hoặc hành nghề với tư cách độc lập. Các lĩnh vực và phạm vi hoạt động xây dựng của chứng chỉ hành nghề được thực hiện theo quy định tại Nghị định số 15/2021/NĐ-CP ngày 3/3/2021 của Chính phủ quy định chi tiết một số nội dung về quản lý dự án đầu tư xây dựng. 

Nhiều cá nhân thắc mắc với trình độ đào tạo và kinh nghiệm của mình thì có thể xin cấp chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực gì. Ví dụ, một người tốt nghiệp chuyên ngành thủy điện và năng lượng tái tạo sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực nào? Mời bạn đọc cùng tham khảo tại bài viết hôm nay! 

Thủy điện và năng lượng tái tạo
Tốt nghiệp ngành thủy điện và năng lượng tái tạo được cấp chứng chỉ ở lĩnh vực nào?

Tốt nghiệp ngành Thủy điện và năng lượng tái tạo được cấp chứng chỉ hành nghề ở những lĩnh vực nào? 

Câu hỏi:

Kính gửi Quý Công ty Nhận Việc;

Tôi có một câu hỏi liên quan đến chứng chỉ hành nghề tương ứng với chuyên ngành đào tạo Thủy điện và năng lượng tái tạo mong được giải đáp như sau:

Tôi tốt nghiệp Trường Đại học Thủy lợi năm 2016, học chuyên ngành Thủy điện và năng lượng tái tạo. Xin hỏi, với chuyên ngành đào tạo này tôi có thể xin được chứng chỉ hành nghề xây dựng ở những lĩnh vực nào?

Rất mong nhận được câu trả lời của Quý Công ty. Tôi xin chân thành cảm ơn! 

Trả lời:

Cảm ơn bạn đọc đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi liên quan đến chứng chỉ hành nghề phù hợp với chuyên ngành Thủy điện và năng lượng tái tạo. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau: 

Điểm g, Khoản 3, Điều 67 Nghị định số 15/2021/NĐ-CP ngày 3/3/2021 của Chính phủ quy định chi tiết một số nội dung về quản lý dự án đầu tư xây dựng quy định như sau: 

Điều 67. Chuyên môn phù hợp khi xét cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng

3.Thiết kế xây dựng:

g) Thiết kế xây dựng công trình thủy lợi, đê điều: Chuyên môn được đào tạo thuộc chuyên ngành kỹ thuật xây dựng có liên quan đến công trình thủy lợi, đê điều và các chuyên ngành kỹ thuật tương ứng.

Đối với các công trình thủy lợi, đê điều hiện nay Nghị định số 15/2021/NĐ-CP quy định duy nhất về lĩnh vực thiết kế xây dựng công trình này. Điều kiện để được cấp chứng chỉ hành nghề thiết kế xây dựng công trình thủy lợi, đê điều là có chuyên môn thuộc chuyên ngành kỹ thuật xây dựng liên quan đến công trình thủy lợi, đê điều.

Vì vậy, chuyên môn đào tạo của bạn là “Thủy điện và năng lượng tái tạo” hiện nay chưa phù hợp để được cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng. Rất tiếc, bạn cần có chuyên ngành đào tạo liên quan đến xây dựng để được cấp chứng chỉ hành nghề. 

Ngoài ra, nếu bạn đọc có thêm những câu hỏi hay mong muốn được hỗ trợ về thủ tục xin cấp chứng chỉ hành nghề hãy liên hệ với Nhận Việc để được hỗ trợ. 

Dịch vụ làm chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng tại Nhận Việc

Nhận Việc cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ năng lực như sau: 

 • Dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề thiết kế xây dựng công trình
 • Dịch vụ gia hạn chứng chỉ hành nghề thiết kế, khảo sát, thi công 
 • Dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề quản lý dự án
 • Dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề định giá xây dựng
 • Dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề khảo sát
 • Dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng lần đầu, điều chỉnh hạng, bổ sung nội dung chứng chỉ 
 • Dịch vụ chuyển đổi chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng

Đến với dịch vụ của Nhận Việc, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc. Tất các mọi dịch vụ của chúng tôi đều được thực hiện dựa trên các điều khoản thỏa thuận của Hợp đồng và có phiếu thu, biên lai, hóa đơn đầy đủ. 

Nhận Việc đã đăng ký hoạt động hợp pháp với Bộ Công thương, website chính thức của Nhận Việc đã trải qua nhiều vòng khảo sát khắt khe để nhận được Chứng nhận tín nhiệm mạng từ Trung tâm giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC). 

Ngoài ra, Nhận Việc sẽ đem đến một dịch vụ chất lượng 5 sao theo yêu cầu với những lợi thế sau:

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý hồ sơ chứng chỉ năng lực và chứng chỉ hành nghề trên toàn quốc 

Nhận Việc đã có trên 20+ năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà khách hàng gặp phải về mặt pháp lý. Đồng thời, chúng tôi đã xử lý thành công trên 50.000+ hồ sơ chứng chỉ năng lực, chứng chỉ hành nghề xây dựng cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp xây dựng trên cả nước. 

Hồ sơ đơn giản, thủ tục rõ ràng, cắt giảm khâu trung gian

Thủy điện và năng lượng tái tạo
Thủ tục làm việc nhanh chóng, hiệu quả

Hiểu được nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng và chính xác các quy định về hồ sơ và thủ tục cần thiết theo luật định. Hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ một cách đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Nhận Việc sẽ cảm thấy thoải mái và không phải lo lắng về những thủ tục hành chính rườm rà.

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Nhận Việc sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ trọn gói. Nhận Việc sẽ trực tiếp thực hiện soạn thảo hồ sơ, thực hiện các thủ tục từ bước bắt đầu cho đến khi nhận kết quả. Dịch vụ trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức do đã cắt giảm các khâu trung gian. 

Cam kết xử lý hồ sơ nhanh chóng, giá cả hợp lý, tiết kiệm 

Nhận Việc có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xử lý hồ sơ nhanh chóng và chính xác, cam kết mang lại kết quả nhanh nhất cho quý khách hàng. Bên cạnh đó chính sách bảng giá dịch vụ mà Nhận Việc đem đến cho khách hàng luôn là tốt nhất và cạnh tranh nhất thị trường. Nhận Việc luôn đem đến cho khách hàng sự kết nối liên tục và thuận lợi, không bị cản trở bởi vấn đề không gian, thời gian và địa lý.

Dù khách hàng ở đâu và liên lạc qua hình thức nào thì luôn được hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp như nhau. Với quy trình làm việc khép kín và luôn được cải thiện cũng như tối ưu hóa, Nhận Việc mong muốn đem đến sự hiệu quả và tiết kiệm nhất cho dịch vụ của mình. 

Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ 24/7 

Nhận Việc có đội ngũ chuyên viên trẻ, năng động, nhiệt tình và tận tâm tận tụy với công việc. Chúng tôi luôn sắp xếp các chuyên viên trực tổng đài và các kênh liên lạc theo ca, đảm bảo hỗ trợ quý khách hàng 24/7, giúp giải đáp các thắc mắc và khó khăn của khách hàng bất cứ thời gian nào trong ngày. Nhận Việc hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cả vào những ngày nghỉ hàng tuần như thứ 7 và Chủ nhật. 

Đảm bảo tỷ lệ thành công 100% khi xét duyệt hồ sơ 

Nhận Việc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ năng lực, đồng thời có mối quan hệ mật thiết với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền nên tỷ lệ xét duyệt hồ sơ cao. Nhận Việc hỗ trợ nhận các hồ sơ trọn gói, giúp khách hàng được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng với tỷ lệ thành công cao nhất. 

Hình thức liên lạc và đăng ký dịch vụ của Nhận Việc 

Thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ của Nhận Việc rất đơn giản. Quý khách hàng có thể ấn nút BOOK JOB và tiến hành thanh toán trực tiếp trên website. Sau khi nhận được thông tin, Nhận Việc sẽ nhanh chóng điều động chuyên viên tiếp nhận hồ sơ và xử lý công việc cho quý khách hàng. 

Thủy điện và năng lượng tái tạo
Khi liên hệ bạn sẽ được chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ

Nhận Việc khuyến khích khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trực tiếp trên website để được hưởng các chính sách ưu đãi, tích lũy điểm thưởng và được ưu tiên xét duyệt hồ sơ sớm. Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website còn được nhận các chương trình ưu đãi qua mã Coupon Code. 

Ngoài ra, khách hàng có thể trực tiếp đăng ký dịch vụ qua các hình thức khác như: 

>>>> GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI (Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Nhận Việc)

>>>> THỦ TỤC & QUY TRÌNH LÀM VIỆC 

>>>> GIẢI ĐÁP THẮC MẮC THƯỜNG GẶP CHO KHÁCH HÀNG

>>>> CÁC CƠ HỘI CỘNG TÁC VỚI NHẬN VIỆC

 • Gọi điện đặt việc qua tổng đài: 0906742584
 • Chat trực tiếp với nhân viên sale của Nhận Việc trên website.
 • Chat qua zalo của Nhận Việc
 • Liên hệ đặt lịch trực tiếp qua Facebook.

Trên đây là những thông tin giải đáp liên quan đến câu hỏi “Tốt nghiệp ngành Thủy điện và năng lượng tái tạo được cấp chứng chỉ hành nghề ở những lĩnh vực nào?”. Câu trả lời là hiện nay không có lĩnh vực nào phù hợp. Nếu có thêm bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào liên quan đến hồ sơ cấp chứng chỉ hành nghề hãy liên hệ ngay với Nhận Việc để được hỗ trợ. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Leave a Comment

Call Now Button