Bỏ túi 6 mẫu viết content Facebook bất động sản cực kỳ thu hút

viết content Facebook

Bạn mới bắt tay vào việc viết content Facebook? Bạn không biết cách lên nội dung như thế nào? Bạn mong muốn content Facebook xoay quanh ngành dịch vụ bất động sản của mình trở nên thu hút với người tiếp cận hơn? Sau đây là 10 mẫu content bất động sản hay, thu hút được Nhanviec.com sàng lọc giúp người trong ngành bất động sản tạo điểm nhấn cho khách hàng tốt nhất.

Viết content Facebook bất động sản mang hướng báo chí 

Hiện nay các công ty bất động sản thường sử dụng nội dung mang hướng báo chí này ngoài quảng cáo về bất động sản cho công ty còn có thể tiếp cận khách hàng quan tâm đến lĩnh vực bất động sản thông qua các thông tin, số liệu thống kê hữu ích.

Title ảnh: 6 mẫu viết content Facebook bất động sản cực kỳ thu hút

Thông thường trên những trang báo sẽ là những tin nóng hổi, đặt câu hỏi tại sao vì sao và có nên hay không tạo nên cảm giác thu hút. Áp dụng mẫu câu báo chí ấy vào viết content Facebook bất động sản, bạn cần tránh sử dụng quá nhiều từ ngữ trong một bài viết mang hướng báo chí, tránh dùng câu văn gây khó hiểu cho người tiếp cận. 

Mẫu quảng cáo dựa trên chủ đề bất động sản 

Thông thường trong một bài quảng cáo có những thông tin giảm giá siêu sốc hay là những ưu đãi tuyệt vời muốn đông đảo người xem biết đến và lựa chọn mua. Nhưng đối với lĩnh vực bất động sản, bạn không khỏi đau đầu khi phải tìm cách khéo léo làm sao để kết hợp câu từ quảng cáo ấy và những thông tin về đất, lô nền với nhau.

 Dưới đây là những câu từ mang tính quảng cáo nhưng vẫn nhẹ nhàng cho lĩnh vực bất động sản:

  • Cơ hội vàng cho nhiều nhà đầu tư bất động sản thứ thiệt!
  • Sở hữu ngay cho mình căn hộ nằm ngay “điểm vàng” với giá chỉ có trong hôm nay
  • Đa dạng lựa chọn với nhiều mô hình căn hộ chỉ có tại đây

Và rất nhiều câu quảng cáo bạn có thể áp dụng lựa chọn cho bài content facebook xoay quanh bất động sản đấy!

Bài viết thu hút đầu tư bất động sản có trong dự án mới 

Sự mới mẻ – độc lạ luôn là điểm cuốn hút trong các lĩnh vực khác nói chung và lĩnh vực bất động sản nói riêng. Nắm bắt thị hiếu khách hàng luôn muốn trải nghiệm sự mới mẻ, bạn kết hợp những dự án mới khi viết content Facebook sẽ là đòn chí mạng trong lòng những nhà đầu tư. 

Đầu tiên, bạn cần xác định rõ sự mới mẻ, tiện nghi, những lợi ích khi đầu tư mua bất động sản trong các dự án mới mà khách hàng sẽ có được. Yếu tố đó ngoài nâng cao giá trị bất động sản của bạn mà còn kéo theo không ít nhà đầu tư đến suy xét.

Nội dung dạng cho thuê 

Có vẻ dạng cho thuê quá mới mẻ đối với bạn nhưng đây cũng là sự lựa chọn không tệ.Có các dạng cho thuê chính trong bất động sản như :cho thuê nguyên căn, chung cư mini,… Sau khi xác định được dạng bất động sản sẽ triển khai, bạn có thể nêu ra một số lợi ích tiện nghi có trong nó từ đó khách hàng sẽ có nhu cầu tiếp cận mục tiêu bài viết hơn.

viết content Facebook

Mẫu nội dung dạng cho thuê

  • NHÀ Ở LÂU DÀI, THUẬN TIỆN ĐI LẠI
  • ĐI ĐÂU CHO XA, NHÀ BẠN CẦN THUÊ ĐÂY RỒI
  • MẸ THÌ CỨ GIỤC LẤY CHỒNG, BA BẢO TỪ TỐN KIẾM TIỀN NUÔI THÂN 

Bán đất đai – Mẫu content “ăn tiền”

Nhu cầu mua bán đất đai gần đây được ưa chuộng bởi khi đầu tư sẽ có khả năng sinh lời cao. Sự phát triển “đất chật người đông” khiến cho việc mua bán đất đai trở nên dễ dàng. Vì vậy mà mẫu content mang nhiều lợi ích khi mua bán đất đai sẽ ngày càng được chú ý. Với mẫu content facebook bất động sản này, bạn chỉ cần nêu rõ thông tin đất ( ở đâu, dài rộng ra sao, thuận lợi chỗ nào,…) và thông tin liên hệ là đã hoàn thành.

  • 3 ĐỜI Ở MÃI CHUNG CƯ, SAO BẰNG 1 MẢNH ĐẤT NHÀ QUÊ HƯƠNG
  • NHÀ MUA KHÔNG Ở CÒN NHÀ, ĐẤT MUA KHÔNG Ở CÒN RA THÊM TIỀN

Tuyển dụng bất động sản

Danh mục bất động sản được các bạn trẻ hướng tới bởi nó giúp ích rất nhiều trong cuộc sống ngày nay. Những bài quảng cáo trên facebook như tuyển dụng, ứng tuyển vị trí,… lọt hàng top lượt tìm kiếm trên facebook. 

viết content quảng cáo Facebook

Title ảnh: Bỏ túi mẫu viết content Facebook bất động sản thu hút

Các công ty bất động sản hiện nay cũng thường xuyên sử dụng các yếu tố tuyển dụng để có thể thu hút được khách hàng tìm đến trang web của họ thông qua một bài viết content Facebook. Điểm trừ cho cách viết này chính là nếu công ty bạn không có yêu cầu tuyển dụng nhưng bạn viết để thu hút khách hàng thì có khả năng sẽ mang đến nhiều rắc rối và cái nhìn xấu cho công ty.

Dịch vụ Nhanviec.com viết content Facebook bất động sản thu hút chỉ trong 5 giây

Bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào không riêng bất động sản khi muốn thu hút khách hàng trên Facebook đều cần một khoảng thời gian để xác định rõ mục tiêu, đối tượng hướng đến, phân tích thị trường từ các đối thủ cạnh tranh, lên kế hoạch viết content Facebook,… 

Nghe tưởng chừng dễ nhưng không ít những nhà kinh doanh, các công ty đã phải phá sản khi phải bỏ ra chi phí cao nhưng không thể đáp ứng được những điều trên. Nhanviec.com có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí, các bài viết quảng cáo đều được các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong mảng truyền thông, marketing viết tỉ mỉ và chỉn chu.

Ngoài ra, bạn đang có trong tay kinh nghiệm nhiều năm ở lĩnh vực truyền thông? Bạn có khả năng lên nội dung đa lĩnh vực? Nhanviec.com sẵn sàng trở thành ngôi nhà thứ hai mang đến cho bạn thu nhập ổn định. Đừng bỏ lỡ mà gửi đơn xin việc ngay!

Leave a Comment

Call Now Button