Dịch vụ viết luận văn thuê phù hợp với những ai?

Viết luận văn thuê

Viết luận văn thuê là một dạng viết content cao cấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường vì đây là một trong những dạng văn bản nghiên cứu khoa học. Do đó, để có thể làm tốt công việc này, bạn cần có một số kiến thức và kỹ năng nhất định, từ đó giúp bạn hoàn thành luận văn với kết quả cao nhất. Với dung lượng dài, trên dưới 100 trang, viết luận văn thuê là công việc có mức thu nhập tương đối cao, có thể lên đến chục triệu đồng tùy theo kinh nghiệm, kiến thức của người thực hiện. 

Dưới đây, bài viết này sẽ chỉ ra những người phù hợp với nghề viết luận văn thuê. Hãy cùng đọc và xem bạn có hợp với công việc này không nhé!

1- Viết luận văn thuê có mức lương khá tốt

Các tài liệu nghiên cứu khoa học như luận văn thạc sĩ đòi hỏi trình độ soạn thảo cao hơn hẳn các loại nội dung thông thường như SEO, website, post Facebook,…Do đó, nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm luận văn thạc sĩ hoặc chưa học cao học thì bạn không nên nhận công việc này vì nếu bạn cố nhận, bạn sẽ không thể nào giúp khách hàng có được một điểm số như ý.

Kỹ năng soạn thảo văn bản nghiên cứu

Luận văn thạc sĩ là văn bản có cấu trúc riêng với các đề mục cố định như: bối cảnh, phương pháp nghiên cứu, phạm vi nghiên cứu, đối tượng nghiên cứu,…Những mục này sẽ khá xa lạ với những người người chưa có kinh nghiệm. Tuy nhiên, với những người đã từng học cao học và làm luận văn thạc sĩ, họ có thể xử lý những mục này dễ dàng.

Viết luận văn thuê

Kỹ năng soạn thảo văn bản nghiên cứu

Bên cạnh đó, luận văn thạc sĩ còn có các quy tắc về trích dẫn, tài liệu tham khảo. Những quy tắc này đều được quy định trong các thông tư, văn bản hướng dẫn. Do đó, với những người không có kinh nghiệm, sẽ rất khó để có thể thực hiện đúng những bước này.

Hiểu biết sâu về lĩnh vực thực hiện

So với các bài content lớn (big content), luận văn thạc sĩ thậm chí còn có dung lượng lớn hơn nhiều, đòi hỏi người làm phải có kiến thức sâu rộng mới có thể đáp ứng được dung lượng nhưng không làm loãng nội dung. Nếu bạn viết luận văn thuê về chuyên ngành kỹ thuật, bạn cần có bằng của chuyên ngành liên quan để đảm bảo có đủ kiến thức để thực hiện. Nếu bạn có bằng cấp ngành xã hội thì tốt nhất không nên nhận việc vì bạn sẽ khiến luận văn của khách hàng thất bại.

2- Nếu không hiểu về lĩnh vực được yêu cầu, bạn không nên nhận việc

Ngoài ra, nhiều khách hàng yêu cầu cao còn đòi hỏi người thực hiện cần có kinh nghiệm làm luận văn thạc sĩ, viết bài báo khoa học và từng hoặc đang học cao học. Trong trường hợp bạn chưa đáp ứng được yêu cầu này, những kinh nghiệm liên quan có thể giúp bạn có được công việc miễn là bạn phải đảm bảo bạn làm được thay vì nhận việc cho có.

Cùng với đó, một lĩnh vực sẽ có nhiều chuyên ngành khác nhau, do đó, nếu bạn học chuyên ngành khác nhưng gần với chuyên ngành được yêu cầu, bạn vẫn có thể ứng tuyển viết luận văn thuê nếu bạn tự tin với kiến thức của mình. Ngoài ra, nếu bạn không có kiến thức chuyên ngành nhưng từng làm các luận văn cùng chủ đề và đạt kết quả cao thì bạn vẫn phù hợp với công việc này nhé!

viết luận văn

Nắm vững văn phong khoa học, trang trọng

Đây là điều chắc chắn khi bạn viết luận văn thạc sĩ, bài báo khoa học hoặc bất kỳ dạng văn bản nghiên cứu nào khác. Văn phong khoa học sẽ xúc tích, không màu mè, dài dòng mà đi thẳng vào vấn đề. Ngoài ra, luận văn thạc sĩ không cho phép bạn sử dụng văn nói hoặc các từ lóng không phù hợp. Cuối cùng, bạn cần thuộc “vanh vách” các loại thuật ngữ khoa học khác thuộc chuyên ngành của luận văn.

3- Bạn có thể đọc thêm tài liệu khoa học để nâng cấp văn phong

Đối với vấn đề văn phong, nhiều bạn trẻ chưa có kinh nghiệm sẽ không thể làm được vì chưa có khái niệm về loại văn phong này. Do đó nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì công việc này không phù hợp với bạn. Ngược lại, bạn hoàn toàn có thể nhận việc nếu đảm bảo được tính thống nhất của một văn bản nghiên cứu.

Tuy nhiên, về văn phong, bạn có thể trau dồi từ từ bằng cách đọc các luận văn thạc sĩ, bài báo khoa học để dần dần nâng cao khả năng của mình. Đây cũng là cách bạn nên làm thường xuyên nếu muốn gắn bó với công việc này vì viết luận văn thuê thực sự là một công việc “hái ra tiền”.

Viết luận văn thuê

Hiện nay, những công việc viết luận văn thuê đang rất nở rộ và thu hút rất nhiều người tham gia. Thậm chí, luận văn còn sắp trở thành một loại content cao cấp, dành cho những người có bằng cấp cao và kỹ năng tốt. Nếu bạn đáp ứng được 3 yêu cầu trên đây, hãy tự tin ứng tuyển để viết thuê luận văn nhé vì chắc chắn mức lương sẽ làm bạn hài lòng.

Ngoài ra, đừng quên tìm việc tại những địa chỉ uy tín như Nhanviec.com để đảm bảo quyền lợi của bản thân nhé! Chúc bạn may mắn với dịch vụ viết luận văn thuê của mình.

Leave a Comment

Call Now Button