6 nguồn mẫu giúp thiết kế slide chuyên nghiệp

thiết kế powerpoint đẹp

Thiết kế slide chuyên nghiệp chiếm quá nhiều thời gian, đắn đo suy nghĩ mà vẫn bị bí ý tưởng ngoài ra còn có những lỗi chưa có cách khắc phục. Dưới đây là 4 nguồn mẫu thiết kế và kho mẫu của Nhanviec.com giúp bạn không chỉ giảm thiểu thời gian mà còn có thể thu hút người xem. Cùng tham khảo ngay!

Slides Carnival đơn giản nhưng chuyên nghiệp

Nói về các nguồn mẫu thiết kế slide chuyên nghiệp ngoài kho mẫu của Nhanviec.com không thể không kể đến Slides Carnival. Trang web này được người dùng đánh giá cao về số lượng các mẫu rất nhiều, có tất cả các yếu tố mà bạn cần để truyền đạt thông đẹp, thông tin, trình bày bài học và bài giảng một cách hiệu quả và gây ấn tượng mạnh với người xem.. Giao diện của Slides Carnival đơn giản và gần gũi. Nguồn mẫu được xếp theo từng ngành nghề, bạn có thể tìm kiếm các mẫu cho bài thuyết trình của mình dựa trên màu sắc, yêu cầu của mình như đơn giản, mát mẻ, dễ thương, trang trọng,…

Title ảnh: 6 nguồn mẫu thiết kế slide chuyên nghiệp

Bạn có thể tải xuống các mẫu sau đó cài đặt trong PowerPoint hoặc có thể sử dụng trực tuyến dưới dạng chủ đề Google Trang trình bày, tất cả các mẫu ở Slides Carnival đều hoàn toàn miễn phí và không có giới hạn đăng ký tải xuống. 

Mỗi mẫu sẽ có khoảng 20-24 slides và có kèm cả nhiều điều thú vị như icon, hình ảnh động, nhãn dán,… giúp người dùng có thể thỏa sức chỉnh sửa và sáng tạo ra được các mẫu Powerpoint đẹp. Ngoài ra còn có những mẹo thuyết trình, tìm hiểu thêm về thiết kế,…

Điểm trừ duy nhất cho trang web này là không sử dụng tiếng việt như Nhanviec@com mà sử dụng ngôn ngữ chính là Tiếng Anh

Behance, ứng dụng thiết kế miễn phí với kho tài nguyên phong phú

Là nơi cung cấp rất nhiều các mẫu thiết kế slide chuyên nghiệp đến từ những nhà thiết kế tài năng, nổi tiếng bậc nhất – những người sẵn sàng đăng tải các mẫu template miễn phí. Một trang web được Adobe phát triển và bảo trợ, không chỉ có các thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp mà còn chứa đựng những mẫu thiết kế khác như logo.

Behance không hẳn là một website tìm kiếm các mẫu thiết kế mà nó còn là một trang mạng xã hội dành cho người dùng trên toàn thế giới nói chung và cho các nhà thiết kế nói riêng. 

Mặc dù là miễn phí nhưng các mẫu chuyện nghiệp và đẹp không khác gì bạn bỏ tiền túi ra, các mẫu lại có những kiểu bố cục, phong cách khác nhau để người dùng có thể thỏa sức áp dụng và sáng tạo. Tuy nhiên có một lưu ý cần biết, khi bạn muốn tải một mẫu powerpoint đẹp về thì nhiều nhà thiết kế sẽ dẫn cho bạn một đường link, bạn cần đi đến đường link trang cá nhân của họ trên Behance thì mới được phép tải về.

Powerpoint Microsoft, đơn giản mà tiện lợi

Không thể không đề cập đến Powerpoint Microsoft bởi nó cung cấp hàng trăm mẫu thiết kế slide chuyên nghiệp cho các mục đích khác nhau hoàn toàn miễn phí khi đăng ký của Microsoft 365. Tùy theo mục đích sử dụng mà các mẫu có sẵn sẽ giúp cho bài thuyết trình, bài giảng của bạn trở nên hấp dẫn hơn

 Tích hợp rất nhiều tính năng như có thể chỉnh sửa mẫu chèn hàng loạt các hình ảnh, video, biểu đồ,… làm bài thuyết trình của bạn trở nên đa dạng hơn. 

Thiết kế slide chuyên nghiệp không thể thiếu Canva

Một nhà thiết kế slide chuyên nghiệp sẽ không còn xa lạ đối với Canva. Hiện nay, Canva được biết đến phổ biến trong nước với số lượng mẫu miễn phí nhiều và độc đáo.

Giao diện Canva với tone màu xanh làm chủ đạo gây cảm giác thân thiện với người dùng. Ngoài có thể tìm kiếm mẫu thiết kế slide PowerPoint thuyết trình độc lạ, bạn còn có thể sử dụng Canva có nhiều mục đích khác nhau như tạo bài đăng thu hút trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, thiết kế logo thương hiệu,..

Title ảnh: Những trang web thiết kế slide chuyên nghiệp

Canva được xem là trang web thiết kế “cây nhà lá vườn” vì nó hoàn toàn sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt. Điểm trừ duy nhất cho ứng dụng này là có những mẫu bạn phải bỏ tiền vào mới có thể sử dụng. Nhưng bạn có thể chi trả một lần để có thể sử dụng được với bạn bè hoặc gia đình vì Canva cho phép nhiều người có thể truy cập vào mẫu thiết kế.

Các kênh trên Youtube

Hiện nay có một số kênh trên Youtube có cả Việt Nam và nước ngoài quay những video quá trình mà họ thiết kế nên những mẫu PowerPoint dễ thương và cực kì đẹp. Những mẫu này thường được để dưới phần mô tả video.

Những mẫu thiết kế PowerPoint này là miễn phí với mục đích tìm kiếm lượt xem cho các video của nhà cung cấp nên thường bạn phải xem hết video để tìm ra được mật khẩu mới có thể tải về và sử dụng video.

Kho tàng mẫu thiết kế của Nhanviec.com

Nhanviec.com chứa một kho tàng mẫu thiết kế slide chuyên nghiệp dành cho PowerPoint, tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể tìm cho mình những mẫu thiết kế đẹp từ trang web này mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

Bên cạnh thiết kế slide PowerPoint, Nhanviec@com còn có những dịch vụ khác như thiết kế những bài học, bài giảng, thiết kế giúp bạn những bài thuyết trình chuyên nghiệp trong các cuộc hội thảo lớn.

Nếu như bạn có những trang mạng xã hội về các mẫu thiết kế hay đã có kinh nghiệm về những sản phẩm thiết kế, đừng ngần ngại gửi đơn ứng tuyển công việc cho Nhanviec.com 

Leave a Comment

Call Now Button