Điều kiện năng lực của tổ chức giám sát lắp đặt thiết bị y tế là gì?

Giám sát lắp đặt thiết bị y tế

Khi tham gia các hoạt động xây dựng trong một số lĩnh vực bắt buộc thì tổ chức phải đảm bảo có đủ điều kiện về năng lực hoạt động. Doanh nghiệp được cấp chứng chỉ năng lực hoạt động do cơ quan có thẩm quyền xem xét dựa trên điều kiện về các cá nhân đảm nhận các chức danh, máy móc, thiết bị, kinh nghiệm hoạt động,… 

Sau khi được cấp chứng chỉ năng lực hoạt động, doanh nghiệp có thể tham gia các gói thầu của Nhà nước hoặc các dự án của tư nhân. Trong lĩnh vực giám sát lắp đặt thiết bị y tế thì tổ chức cần có điều kiện năng lực như thế nào? Các quy định về điều kiện năng lực đối với tổ chức giám sát lắp đặt thiết bị y tế được quy định ở đâu? Mời bạn đọc cùng theo dõi câu trả lời cho câu hỏi trên tại bài viết dưới đây. 

Giám sát lắp đặt thiết bị y tế
Giám sát lắp đặt thiết bị y tế cần có những điều kiện nào

Tổ chức thực hiện gói thầu giám sát lắp đặt thiết bị y tế phải có điều kiện năng lực nào? 

Câu hỏi 

Điều 83 Nghị định 15/2021/NĐ-CP, ngày 03/3/2021 của Chính phủ có quy định như sau:

Tổ chức phải có đủ điều kiện năng lực theo quy định tại Nghị định này khi tham gia hoạt động xây dựng các lĩnh vực sau đây: 

 • a) Khảo sát xây dựng; 
 • b) Lập thiết kế quy hoạch xây dựng; 
 • c) Thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng; 
 • d) Tư vấn quản lý dự án đầu tư xây dựng; 
 • đ) Thi công xây dựng công trình; 
 • e) Tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình; 
 • g) Kiểm định xây dựng; 
 • h) Quản lý chi phí đầu tư xây dựng. 

Tổ chức khi tham gia hoạt động xây dựng các lĩnh vực quy định từ điểm a đến điểm e khoản 1 Điều này phải có chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng (sau đây gọi tắt là chứng chỉ năng lực), trừ các trường hợp quy định tại khoản 3 Điều này. Các lĩnh vực, phạm vi hoạt động của chứng chỉ năng lực thực hiện theo quy định tại Phụ lục VII Nghị định này. Dựa trên quy định trên tôi có một câu hỏi kính mong nhận được lời giải đáp của Quý công ty như sau: 

Xin hỏi khi tham gia gói thầu “Tư vấn giám sát lắp đặt trang thiết bị Y tế” (thuộc dự án có cấu phần xây dựng) thì Tổ chức tham gia có bắt buộc phải có Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng trong phạm vi “Tư vấn giám sát lắp đặt thiết bị vào công trình” theo mục 6.6, Phụ lục VII, Nghị định 15/2021/NĐ-CP ngày 03/3/2021 của Chính phủ không? Rất mong nhận được câu trả lời của Quý công ty, tôi xin chân thành cảm ơn! 

Trả lời 

Cảm ơn bạn đọc đã gửi câu hỏi về điều kiện năng lực của tổ chức giám sát lắp đặt thiết bị y tế cho chúng tôi. Sau đây là phần ý kiến tư vấn liên quan đến câu hỏi của bạn đọc:

Khoản 39, Điều 3 Luật Xây dựng năm 2014 quy định như sau:

Thiết bị lắp đặt vào công trình gồm thiết bị công trình và thiết bị công nghệ. Thiết bị công trình là thiết bị được lắp đặt vào công trình xây dựng theo thiết kế xây dựng. Thiết bị công nghệ là thiết bị nằm trong dây chuyền công nghệ được lắp đặt vào công trình xây dựng theo thiết kế công nghệ.

Căn cứ quy định nêu trên, những thiết bị y tế nào đáp ứng đủ điều kiện về thiết bị lắp đặt vào công trình thì phải được giám sát khi lắp đặt. Tổ chức giám sát lắp đặt thiết bị y tế phải có chứng chỉ năng lực hoạt động theo quy định của pháp luật. 

Chứng chỉ năng lực hoạt động của tổ chức giám sát lắp đặt thiết bị y tế được quy định tại mục 6.6 Phụ lục VII Nghị định số 15/2021/NĐ-CP ngày 3/3/2021 của Chính phủ quy định chi tiết một số nội dung về quản lý dự án đầu tư xây dựng. 

Mục 6.6 Phụ lục VII Nghị định số 15/2021/NĐ-CP ngày 3/3/2021 của Chính phủ

Như vậy, khi tham gia gói thầu Tư vấn giám sát lắp đặt thiết bị y tế, tổ chức tham gia phải có chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng được quy định tại mục 6.6 Phụ lục VII Nghị định 15/2021/NĐ-CP. 

Để nhận được các thông tin tư vấn liên quan đến điều kiện, hồ sơ và trình tự thủ tục cấp chứng chỉ năng lực tư vấn giám sát lắp đặt thiết bị y tế, hãy liên hệ với Nhận Việc để được hướng dẫn chi tiết nhất. Nhận Việc là đơn vị cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng uy tín và chất lượng. Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm về dịch vụ của Nhận Việc: 

Dịch vụ làm chứng chỉ năng lực hoạt động giám sát lắp đặt thiết bị y tế uy tín 

Dịch vụ làm chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng uy tín trên toàn quốc

Nhận Việc cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ năng lực hoạt động trong các lĩnh vực: 

 • Khảo sát xây dựng; 
 • Lập thiết kế quy hoạch xây dựng; 
 • Thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng; 
 • Tư vấn quản lý dự án đầu tư xây dựng; 
 • Thi công xây dựng công trình; 
 • Tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình; 
 • Kiểm định xây dựng; 
 • Quản lý chi phí đầu tư xây dựng. 

Đến với dịch vụ của Nhận Việc, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc. Tất các mọi dịch vụ của chúng tôi đều được thực hiện dựa trên các điều khoản thỏa thuận của Hợp đồng và có phiếu thu, biên lai, hóa đơn đầy đủ. 

Nhận Việc đã đăng ký hoạt động hợp pháp với Bộ Công thương, website chính thức của Nhận Việc đã trải qua nhiều vòng khảo sát khắt khe để nhận được Chứng nhận tín nhiệm mạng từ Trung tâm giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC). 

Ngoài ra, Nhận Việc sẽ đem đến một dịch vụ chất lượng 5 sao theo yêu cầu với những lợi thế sau:

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý hồ sơ chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng trên toàn quốc 

Giám sát lắp đặt thiết bị y tế
Nhận Việc cam kết chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm

Nhận Việc đã có trên 20+ năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà khách hàng gặp phải về mặt pháp lý. Đồng thời, chúng tôi đã xử lý thành công trên 50.000+ hồ sơ chứng chỉ năng lực cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp xây dựng trên cả nước. 

Hồ sơ đơn giản, thủ tục rõ ràng, cắt giảm khâu trung gian

Hiểu được nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng và chính xác các quy định về hồ sơ và thủ tục cần thiết theo luật định. Hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ một cách đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Nhận Việc sẽ cảm thấy thoải mái và không phải lo lắng về những thủ tục hành chính rườm rà.

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Nhận Việc sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ trọn gói. Nhận Việc sẽ trực tiếp thực hiện soạn thảo hồ sơ, thực hiện các thủ tục từ bước bắt đầu cho đến khi nhận kết quả. Dịch vụ trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức do đã cắt giảm các khâu trung gian. 

Cam kết xử lý hồ sơ nhanh chóng, giá cả cạnh tranh, công bằng, tiết kiệm 

Nhận Việc có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xử lý hồ sơ nhanh chóng và chính xác, cam kết mang lại kết quả nhanh nhất cho quý khách hàng. Bên cạnh đó chính sách bảng giá dịch vụ mà Nhận Việc đem đến cho khách hàng luôn là tốt nhất và cạnh tranh nhất thị trường. Nhận Việc luôn đem đến cho khách hàng sự kết nối liên tục và thuận lợi, không bị cản trở bởi vấn đề không gian, thời gian và địa lý.

Dù khách hàng ở đâu và liên lạc qua hình thức nào thì luôn được hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp như nhau. Với quy trình làm việc khép kín và luôn được cải thiện cũng như tối ưu hóa, Nhận Việc mong muốn đem đến sự hiệu quả và tiết kiệm nhất cho dịch vụ của mình. 

Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng 

Nhận Việc có đội ngũ chuyên viên trẻ, năng động, nhiệt tình và tận tâm tận tụy với công việc. Chúng tôi luôn sắp xếp các chuyên viên trực tổng đài và các kênh liên lạc theo ca, đảm bảo hỗ trợ quý khách hàng 24/7, giúp giải đáp các thắc mắc và khó khăn của khách hàng bất cứ thời gian nào trong ngày. Nhận Việc hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cả vào những ngày nghỉ hàng tuần như thứ 7 và Chủ nhật. 

Đảm bảo tỷ lệ thành công 100% khi xét duyệt hồ sơ 

Nhận Việc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập hồ sơ xin cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng, đồng thời có mối quan hệ mật thiết với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền nên tỷ lệ xét duyệt hồ sơ cao. Nhận Việc hỗ trợ nhận các hồ sơ trọn gói, giúp khách hàng được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng với tỷ lệ thành công cao nhất. 

Hình thức liên lạc và đăng ký dịch vụ của Nhận Việc 

Thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ của Nhận Việc rất đơn giản. Quý khách hàng có thể ấn nút BOOK JOB và tiến hành thanh toán trực tiếp trên website. Sau khi nhận được thông tin, Nhận Việc sẽ nhanh chóng điều động chuyên viên tiếp nhận hồ sơ và xử lý công việc cho quý khách hàng. 

Giám sát lắp đặt thiết bị y tế
Liên hệ làm việc dễ dàng, thuân tiện

Nhận Việc khuyến khích khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trực tiếp trên website để được hưởng các chính sách ưu đãi, tích lũy điểm thưởng và được ưu tiên xét duyệt hồ sơ sớm. Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website còn được nhận các chương trình ưu đãi qua mã Coupon Code. 

Ngoài ra, khách hàng có thể trực tiếp đăng ký dịch vụ qua các hình thức khác như: 

>>>> GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI (Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Nhận Việc)

>>>> THỦ TỤC & QUY TRÌNH LÀM VIỆC 

>>>> GIẢI ĐÁP THẮC MẮC THƯỜNG GẶP CHO KHÁCH HÀNG

>>>> CÁC CƠ HỘI CỘNG TÁC VỚI NHẬN VIỆC

 • Gọi điện đặt việc qua tổng đài: 0906742584
 • Chat trực tiếp với nhân viên sale của Nhận Việc trên website.
 • Chat qua zalo của Nhận Việc
 • Liên hệ đặt lịch trực tiếp qua Facebook.

Qua bài viết trên đây chúng tôi hy vọng bạn đọc đã có những giải đáp thỏa đáng liên quan đến câu hỏi “Điều kiện năng lực của tổ chức giám sát lắp đặt thiết bị y tế là gì?” Hãy để Nhận Việc hỗ trợ bạn thực hiện thủ tục đề nghị cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng để tham gia nhiều gói thầu lớn. Nhận Việc rất hân hạnh được phục vụ quý khách!  

Leave a Comment

Call Now Button