Tốt nghiệp chuyên ngành cầu đường có được cấp CCHN Giám sát xây dựng công trình dân dụng không?

Giám sát xây dựng công trình dân dụng

Chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng là chứng chỉ được cấp cho cá nhân để đảm nhận một chức danh hoặc để hành nghề độc lập theo quy định của Luật Xây dựng 2014. Nhiều cá nhân đã có chuyên ngành đào tạo phù hợp để được cấp chứng chỉ hành nghề nhưng không chắc chắn về các điều kiện theo quy định. Cụ thể là trường hợp một anh đã tốt nghiệp chuyên ngành cầu đường năm 2005 hỏi có được cấp chứng chỉ giám sát xây dựng công trình dân dụng không. Để giải đáp cho câu hỏi trên chúng tôi đã tổng hợp và trình bày thông tin tại bài viết hôm nay. Mời bạn đọc cùng theo dõi! 

Giám sát xây dựng công trình dân dụng
Tốt nghiệp chuyên ngành cầu đường có được cấp CCHN giám sát xây dựng công trình dân dụng

Tốt nghiệp chuyên ngành cầu đường có được cấp CCHN Giám sát xây dựng công trình dân dụng không?

Câu hỏi:

Kính gửi Quý công ty, tôi có một câu hỏi về chứng chỉ giám sát xây dựng công trình dân dụng mong được giải đáp như sau:

Tôi tốt nghiệp Đại học Giao thông vận tải chuyên ngành cầu đường từ năm 2005. Sau khi ra trường tôi đã tham gia thi công các công trình dân dụng & công nghiệp (ví dụ như nhà cao tầng, nhà máy) nhiều hơn là các công trình cầu đường. 

Vậy cho tôi hỏi, nếu tôi đáp ứng đủ yêu cầu về số năm kinh nghiệm, đồng thời với bằng đại học tôi có được cấp CCHN giám sát xây dựng công trình dân dụng không? Tôi xin chân thành cảm ơn. 

Trả lời: 

Cảm ơn bạn đọc đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi liên quan đến điều kiện cấp chứng chỉ giám sát xây dựng công trình dân dụng. Với câu hỏi của bạn đọc chúng tôi xin đưa ra ý kiến tư vấn như sau: 

Điểm a, Khoản 4, Điều 67, Nghị định số 15/2021/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số nội dung về quản lý dự án đầu tư xây dựng quy định như sau: 

4. Giám sát thi công xây dựng:

a) Giám sát công tác xây dựng công trình: Chuyên môn được đào tạo thuộc một trong các chuyên ngành về kỹ thuật xây dựng, kinh tế xây dựng, kiến trúc, chuyên ngành kỹ thuật có liên quan đến xây dựng công trình;

Căn cứ quy định trên, chuyên môn đào tạo phù hợp để được cấp chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng công trình dân dụng thuộc một trong các ngành như: xây dựng công trình, kiến trúc, chuyên ngành kỹ thuật xây dựng, kinh tế xây dựng,…

Vậy chuyên ngành xây dựng cầu đường là một chuyên ngành phù hợp để cấp chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng công trình dân dụng. 

Hội đồng xét cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng thuộc cơ quan có thẩm quyền sẽ xem xét hồ sơ và kinh nghiệm hoạt động xây dựng của bạn để cấp chứng chỉ. 

Nếu bạn đọc còn lúng túng trong việc tra cứu và chuẩn bị hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng công trình dân dụng hãy liên hệ ngay với Nhận Việc để được hỗ trợ. 

Điểm a, Khoản 4, Điều 67, Nghị định số 15/2021/NĐ-CP của Chính phủ

Dịch vụ làm chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng công trình dân dụng uy tín của Nhận Việc

Nhận Việc cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng công trình dân dụng và các dịch vụ khác trong các lĩnh vực: 

 • Dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề quản lý dự án xây dựng
 • Dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề thiết kế công trình
 • Dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề quản lý dự án
 • Dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề định giá xây dựng
 • Dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề khảo sát
 • Dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng lần đầu, điều chỉnh hạng, bổ sung nội dung chứng chỉ 
 • Dịch vụ gia hạn chứng chỉ hành nghề xây dựng
 • Dịch vụ chuyển đổi chứng chỉ hành nghề 

Đến với dịch vụ của Nhận Việc, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc. Tất các mọi dịch vụ của chúng tôi đều được thực hiện dựa trên các điều khoản thỏa thuận của Hợp đồng và có phiếu thu, biên lai, hóa đơn đầy đủ. 

Nhận Việc đã đăng ký hoạt động hợp pháp với Bộ Công thương, website chính thức của Nhận Việc đã trải qua nhiều vòng khảo sát khắt khe để nhận được Chứng nhận tín nhiệm mạng từ Trung tâm giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC). 

Ngoài ra, Nhận Việc sẽ đem đến một dịch vụ chất lượng 5 sao theo yêu cầu với những lợi thế sau:

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý hồ sơ chứng chỉ năng lực và chứng chỉ hành nghề trên toàn quốc 

Nhận Việc đã có trên 20+ năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà khách hàng gặp phải về mặt pháp lý. Đồng thời, chúng tôi đã xử lý thành công trên 50.000+ hồ sơ chứng chỉ năng lực, chứng chỉ hành nghề xây dựng cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp xây dựng trên cả nước. 

Hồ sơ đơn giản, thủ tục rõ ràng, cắt giảm khâu trung gian

Giám sát xây dựng công trình dân dụng
Dịch vụ làm các loại chứng chỉ hành nghề của Nhận Việc

Hiểu được nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng và chính xác các quy định về hồ sơ và thủ tục cần thiết theo luật định. Hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ một cách đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Nhận Việc sẽ cảm thấy thoải mái và không phải lo lắng về những thủ tục hành chính rườm rà.

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Nhận Việc sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ trọn gói. Nhận Việc sẽ trực tiếp thực hiện soạn thảo hồ sơ, thực hiện các thủ tục từ bước bắt đầu cho đến khi nhận kết quả. Dịch vụ trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức do đã cắt giảm các khâu trung gian. 

Cam kết xử lý hồ sơ nhanh chóng, giá cả cạnh tranh, công bằng, tiết kiệm 

Nhận Việc có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xử lý hồ sơ nhanh chóng và chính xác, cam kết mang lại kết quả nhanh nhất cho quý khách hàng. Bên cạnh đó chính sách bảng giá dịch vụ mà Nhận Việc đem đến cho khách hàng luôn là tốt nhất và cạnh tranh nhất thị trường. Nhận Việc luôn đem đến cho khách hàng sự kết nối liên tục và thuận lợi, không bị cản trở bởi vấn đề không gian, thời gian và địa lý.

Dù khách hàng ở đâu và liên lạc qua hình thức nào thì luôn được hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp như nhau. Với quy trình làm việc khép kín và luôn được cải thiện cũng như tối ưu hóa, Nhận Việc mong muốn đem đến sự hiệu quả và tiết kiệm nhất cho dịch vụ của mình. 

Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng 

Nhận Việc có đội ngũ chuyên viên trẻ, năng động, nhiệt tình và tận tâm tận tụy với công việc. Chúng tôi luôn sắp xếp các chuyên viên trực tổng đài và các kênh liên lạc theo ca, đảm bảo hỗ trợ quý khách hàng 24/7, giúp giải đáp các thắc mắc và khó khăn của khách hàng bất cứ thời gian nào trong ngày. Nhận Việc hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cả vào những ngày nghỉ hàng tuần như thứ 7 và Chủ nhật. 

Đảm bảo tỷ lệ thành công 100% khi xét duyệt hồ sơ 

Nhận Việc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ năng lực, đồng thời có mối quan hệ mật thiết với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền nên tỷ lệ xét duyệt hồ sơ cao. Nhận Việc hỗ trợ nhận các hồ sơ trọn gói, giúp khách hàng được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng với tỷ lệ thành công cao nhất. 

Hình thức liên lạc và đăng ký dịch vụ của Nhận Việc 

Thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ của Nhận Việc rất đơn giản. Quý khách hàng có thể ấn nút BOOK JOB và tiến hành thanh toán trực tiếp trên website. Sau khi nhận được thông tin, Nhận Việc sẽ nhanh chóng điều động chuyên viên tiếp nhận hồ sơ và xử lý công việc cho quý khách hàng. 

Giám sát xây dựng công trình dân dụng
Liên hệ với Nhận Việc ngay thôi nào!

Nhận Việc khuyến khích khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trực tiếp trên website để được hưởng các chính sách ưu đãi, tích lũy điểm thưởng và được ưu tiên xét duyệt hồ sơ sớm. Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website còn được nhận các chương trình ưu đãi qua mã Coupon Code. 

Ngoài ra, khách hàng có thể trực tiếp đăng ký dịch vụ qua các hình thức khác như: 

>>>> GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI (Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Nhận Việc)

>>>> THỦ TỤC & QUY TRÌNH LÀM VIỆC 

>>>> GIẢI ĐÁP THẮC MẮC THƯỜNG GẶP CHO KHÁCH HÀNG

>>>> CÁC CƠ HỘI CỘNG TÁC VỚI NHẬN VIỆC

 • Gọi điện đặt việc qua tổng đài: 0906742584
 • Chat trực tiếp với nhân viên sale của Nhận Việc trên website.
 • Chat qua zalo của Nhận Việc
 • Liên hệ đặt lịch trực tiếp qua Facebook.

Trên đây là bài viết giải đáp câu hỏi thắc mắc về câu hỏi: “Tốt nghiệp chuyên ngành cầu đường có được cấp CCHN Giám sát xây dựng công trình dân dụng không?” Nhận Việc rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng trong các hồ sơ và thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề. Khi hợp tác với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận thấy lợi ích của quý khách luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Nhận Việc cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách!

Leave a Comment

Call Now Button