Lắp đặt vách kính ngăn phòng họp, làm trần thạch cao có cần xin chứng chỉ năng lực không?

Lắp đặt vách kính ngăn phòng họp

Hoạt động xây dựng bao gồm nhiều lĩnh vực và hạng mục thi công khác nhau. Một vài lĩnh vực thuộc hoạt động xây dựng như: lập quy hoạch xây dựng, khảo sát, thiết kế, thi công, giám sát, quản lý dự án,… Trong lĩnh vực thi công xây dựng lại có nhiều loại và cấp công trình, nhiều hạng mục khác nhau. Các doanh nghiệp đang có ý định đăng ký kinh doanh trong lĩnh vực hoạt động xây dựng thường băn khoăn về điều kiện năng lực của doanh nghiệp trong lĩnh vực đó. 

Một doanh nghiệp thực hiện thi công lắp đặt vách kính ngăn phòng họp và làm trần thạch cao thì có cần xin chứng chỉ năng lực không? Mời bạn đọc cùng theo dõi tại bài viết dưới đây! 

Lắp đặt vách kính ngăn phòng họp
Lắp đặt vách kính ngăn phòng họp, làm trần thạch cao có cần xin chứng chỉ năng lực không?

Lắp đặt vách kính ngăn phòng họp, làm trần thạch cao có cần xin chứng chỉ năng lực không?

Câu hỏi:

Kính gửi Quý Công ty Nhận Việc,

Tôi có một câu hỏi liên quan đến chứng chỉ năng lực của đơn vị thi công lắp đặt vách kính ngăn phòng họp xin được giải đáp như sau:

Công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ lắp đặt và thi công các hạng mục: 

 • Vách kính ngăn phòng họp
 • Làm trần sợi khoáng, trần thạch cao 
 • Sơn bả, sàn nâng cho văn phòng

Xin hỏi, với các hạng mục này thì công ty chúng tôi có cần xin chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hay không? Nếu phải xin chứng chỉ năng lực thì với hạng mục đó chúng tôi nên xin chứng chỉ năng lực hạng mấy? 

Rất mong nhận được câu trả lời của Quý Công ty, tôi xin chân thành cảm ơn! 

Trả lời:

Cảm ơn bạn đọc đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi liên quan đến lĩnh vực cấp chứng chỉ năng lực cho doanh nghiệp lắp đặt vách kính ngăn phòng họp. Với câu hỏi của bạn đọc chúng tôi xin đưa ra lời giải đáp cụ thể như sau:

Tại điểm d, Khoản 3 Điều 83 Nghị định số 15/2021/NĐ-CP ngày 03/3/2021 của Chính phủ quy định chi tiết một số nội dung về quản lý dự án đầu tư xây dựng có quy định:

Căn cứ quy định trên, trường hợp công ty bạn thực hiện cung cấp, lắp đặt và thi công công tác hoàn thiện của công trình, ví dụ như lắp đặt vách kính ngăn phòng họp, làm trần thạch cao, trần sợi thoáng, sơn bả, nâng sàn là các công việc không ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực của công trình. Vì vậy khi thực hiện các công việc này công ty bạn không cần phải có chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng. 

Nếu bạn đọc có thêm những băn khoăn hay vướng mắc về chứng chỉ năng lực của công ty mình hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua hòm thư điện tử của Nhận Việc. Ngoài ra, khi có nhu cầu xin cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hoặc chứng chỉ hành nghề xây dựng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. 

Dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng chuyên nghiệp tại Nhận Việc 

Lắp đặt vách kính phòng họp
Dịch vụ xin cấp CCHN của Nhận Việc

Nhận Việc cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng và chứng chỉ hành nghề trong các lĩnh vực: 

 • Dịch vụ cấp chứng chỉ năng lực thi công xây dựng công trình 
 • Dịch vụ gia hạn chứng chỉ hành nghề năng lực tư vấn thiết kế 
 • Dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề quản lý dự án
 • Dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề định giá xây dựng
 • Dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề khảo sát
 • Dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng lần đầu, điều chỉnh hạng, bổ sung nội dung chứng chỉ 
 • Dịch vụ chuyển đổi chứng chỉ hành nghề xây dựng 

Đến với dịch vụ của Nhận Việc, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc. Tất các mọi dịch vụ của chúng tôi đều được thực hiện dựa trên các điều khoản thỏa thuận của Hợp đồng và có phiếu thu, biên lai, hóa đơn đầy đủ. 

Nhận Việc đã đăng ký hoạt động hợp pháp với Bộ Công thương, website chính thức của Nhận Việc đã trải qua nhiều vòng khảo sát khắt khe để nhận được Chứng nhận tín nhiệm mạng từ Trung tâm giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC). 

Ngoài ra, Nhận Việc sẽ đem đến một dịch vụ chất lượng 5 sao theo yêu cầu với những lợi thế sau:

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý hồ sơ chứng chỉ năng lực và chứng chỉ hành nghề trên toàn quốc 

Nhận Việc đã có trên 20+ năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà khách hàng gặp phải về mặt pháp lý. Đồng thời, chúng tôi đã xử lý thành công trên 50.000+ hồ sơ chứng chỉ năng lực, chứng chỉ hành nghề xây dựng cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp xây dựng trên cả nước. 

Hồ sơ đơn giản, thủ tục rõ ràng, cắt giảm khâu trung gian

Hiểu được nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng và chính xác các quy định về hồ sơ và thủ tục cần thiết theo luật định. Hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ một cách đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Nhận Việc sẽ cảm thấy thoải mái và không phải lo lắng về những thủ tục hành chính rườm rà.

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Nhận Việc sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ trọn gói. Nhận Việc sẽ trực tiếp thực hiện soạn thảo hồ sơ, thực hiện các thủ tục từ bước bắt đầu cho đến khi nhận kết quả. Dịch vụ trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức do đã cắt giảm các khâu trung gian. 

Cam kết xử lý hồ sơ nhanh chóng, giá cả cạnh tranh, công bằng, tiết kiệm 

Lắp đặt vách kính ngăn phòng họp
Thủ tục xử lý hồ sơ minh bạch, chuyên nghiệp

Nhận Việc có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xử lý hồ sơ nhanh chóng và chính xác, cam kết mang lại kết quả nhanh nhất cho quý khách hàng. Bên cạnh đó chính sách bảng giá dịch vụ mà Nhận Việc đem đến cho khách hàng luôn là tốt nhất và cạnh tranh nhất thị trường. Nhận Việc luôn đem đến cho khách hàng sự kết nối liên tục và thuận lợi, không bị cản trở bởi vấn đề không gian, thời gian và địa lý.

Dù khách hàng ở đâu và liên lạc qua hình thức nào thì luôn được hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp như nhau. Với quy trình làm việc khép kín và luôn được cải thiện cũng như tối ưu hóa, Nhận Việc mong muốn đem đến sự hiệu quả và tiết kiệm nhất cho dịch vụ của mình. 

Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng 

Nhận Việc có đội ngũ chuyên viên trẻ, năng động, nhiệt tình và tận tâm tận tụy với công việc. Chúng tôi luôn sắp xếp các chuyên viên trực tổng đài và các kênh liên lạc theo ca, đảm bảo hỗ trợ quý khách hàng 24/7, giúp giải đáp các thắc mắc và khó khăn của khách hàng bất cứ thời gian nào trong ngày. Nhận Việc hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cả vào những ngày nghỉ hàng tuần như thứ 7 và Chủ nhật. 

Đảm bảo tỷ lệ thành công 100% khi xét duyệt hồ sơ 

Nhận Việc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ năng lực, đồng thời có mối quan hệ mật thiết với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền nên tỷ lệ xét duyệt hồ sơ cao. Nhận Việc hỗ trợ nhận các hồ sơ trọn gói, giúp khách hàng được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng với tỷ lệ thành công cao nhất. 

Hình thức liên lạc và đăng ký dịch vụ của Nhận Việc 

Thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ của Nhận Việc rất đơn giản. Quý khách hàng có thể ấn nút BOOK JOB và tiến hành thanh toán trực tiếp trên website. Sau khi nhận được thông tin, Nhận Việc sẽ nhanh chóng điều động chuyên viên tiếp nhận hồ sơ và xử lý công việc cho quý khách hàng. 

Nhận Việc khuyến khích khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trực tiếp trên website để được hưởng các chính sách ưu đãi, tích lũy điểm thưởng và được ưu tiên xét duyệt hồ sơ sớm. Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website còn được nhận các chương trình ưu đãi qua mã Coupon Code. 

Ngoài ra, khách hàng có thể trực tiếp đăng ký dịch vụ qua các hình thức khác như: 

>>>> GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI (Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Nhận Việc)

>>>> THỦ TỤC & QUY TRÌNH LÀM VIỆC 

>>>> GIẢI ĐÁP THẮC MẮC THƯỜNG GẶP CHO KHÁCH HÀNG

>>>> CÁC CƠ HỘI CỘNG TÁC VỚI NHẬN VIỆC

 • Gọi điện đặt việc qua tổng đài: 0906742584
 • Chat trực tiếp với nhân viên sale của Nhận Việc trên website.
 • Chat qua zalo của Nhận Việc
 • Liên hệ đặt lịch trực tiếp qua Facebook.

Trên đây là bài viết phân tích chi tiết về câu hỏi: “Lắp đặt vách kính ngăn phòng họp, làm trần thạch cao có cần xin chứng chỉ năng lực không?”. Cảm ơn bạn đọc đã luôn luôn đồng hành cùng với Nhận Việc trong các dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Khi có nhu cầu làm chứng chỉ năng lực và chứng chỉ hành nghề hãy liên hệ với Nhận Việc để được hỗ trợ sớm nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách! 

Leave a Comment

Call Now Button