NhanViec.com – Thế giới mới của freelancer

Bạn là Freelancer muốn tìm kiếm một địa chỉ làm việc uy tín? Bạn đang lo lắng vì dịch bệnh ở nhà không có thu nhập? Bạn muốn có thêm công việc tay trái để phát huy khả năng của bản thân? Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc thì Nhanviec.com chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xu hướng làm việc online – Freelance đang rất “hot” hiện nay

Xu hướng làm việc online hay freelancer đang trở thành lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Chỉ với một thiết bị máy tính có internet là bạn có thể hoàn thành công việc của mình. Chưa kể điểm cộng của hình thức này còn nằm ở thời gian làm việc linh hoạt, từ đó giúp bạn có thể chủ động và dễ dàng cân bằng giữa công việc và cuộc sống. 

Đồng thời đây cũng được coi là “nghề hái ra tiền” với những ai có sự chăm chỉ và kỹ năng nghề nghiệp tốt. Hãy thử tưởng tượng một công việc không yêu cầu lên văn phòng 8 tiếng. Mà lại được thỏa thích thực hiện đam mê lĩnh vực của mình mà vẫn có thể tạo thêm thu nhập ở bất cứ đâu. Điều này vô cùng hấp dẫn phải không nào?

Nhanviec.com – Thế giới công việc hoàn hảo của Freelancer

Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ và sự lên ngôi của mạng xã hội, nhiều đơn vị cung cấp việc làm online cho freelancer ra đời, trong đó có Nhanviec.com.

Nhanviec.com tự hào là “ngôi nhà” cung cấp việc làm hay nghề “tay trái” cho hàng nghìn các ứng viên tài năng thuộc đa dạng các ngành nghề, công việc khác nhau.

Để dễ dàng tìm kiếm được các công việc online từ xa hấp dẫn, ứng viên có thể truy cập vào chuyên trang tuyển dụng việc làm remote số 1 tại Việt Nam: Nhanviec.com. Chúng tôi sẽ mang tới cho ứng viên 

 • Cơ hội tìm kiếm được các công việc remote nhanh chóng qua hệ thống tổng hợp và gợi ý job tại website: nhanviec.com
 • Cơ hội có thêm được nhiều công việc, vị trí freelancer đa dạng, phù hợp với chuyên môn của mình để có thể phát huy được năng lực, khả năng như: Content, Design, Editor, Account executive, SEO, Ads Digital,..
 • Cơ hội được thoải mái lựa chọn lĩnh vực làm việc yêu thích làm hay muốn khám phá nhất: từ ngành kiến trúc, xây dựng, hành chính, cho tới lập trình, kế toán, giáo dục.,..
 • Có cơ hội được tiếp cận, kết nối với nhiều đơn vị, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng uy tín lớn, nhỏ trên thị trường.
 • Được làm việc từ xa, làm việc tại nhà hay ở bất cứ không gian nào. Bạn có thể chủ động, thoải mái khi làm việc mà không phải quan tâm hay bị gò bó trong những quy tắc nơi công sở về trang phục, thái độ, giờ làm việc và vị trí. 
 • Có thể hoàn toàn tập trung để hoàn thiện công việc mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn của mọi người xung quanh, hay bị tác động bởi môi trường và mất thời gian để tham gia các cuộc họp.
 • Bạn vừa tiết kiệm được thời gian đi lại, họp hành mà lại có thêm khoảng trống giờ để hoàn thành những công việc cá nhân, chăm lo cho gia đình. Đồng thời vẫn đảm bảo được tiến độ công việc nếu biết cách sắp xếp thời gian một cách hợp lý. 
 • Giúp tiết kiệm các khoản phí khi đi làm tại văn phòng như: phí xe cộ, phí ăn uống,..
 • Có cơ hội tích lũy thêm một khoản thu nhập ổn định để đáp ứng nhu cầu cuộc sống và vượt qua đại dịch COVID 19 như hiện nay
 • Bảo vệ được sức khỏe, sự an toàn của chính bản thân khi không phải ra ngoài hay tiếp xúc với mọi người
 • Khối lượng công việc khổng lồ lên tới +10.000 đầu việc để bạn có thể nhận việc thỏa thích.
 • Rèn luyện được thêm kỹ năng làm việc online, làm việc từ xa. Cũng như có điều kiện để tiếp xúc được với xu hướng làm việc bằng công nghệ tiên tiến nhất.

Thực tế rất dễ để tìm được việc làm online. Thế nhưng lại rất khó khăn để lựa chọn được đơn vị uy tín. Hiện nay, có rất nhiều tổ chức mang danh cung cấp việc làm từ xa để gian lận, lừa đảo. Do đó, ứng viên freelancer cần cực kỳ cảnh giác và thận trọng khi tìm kiếm địa chỉ nhận việc.

Nhanviec.com tin rằng, làm việc từ xa online sẽ là một xu hướng tất yếu trong tương lai khi thời kỳ công nghệ số bùng nổ, đi kèm với nhu cầu ngày càng lớn các nhân sự chất lượng của doanh nghiệp. Thay vì chỉ là một giải pháp mang tính tình thế cho ứng viên khi dịch bệnh xảy ra. Chúng tôi muốn là người bạn “đồng hành” cũng freelancer trên hành trình tìm kiếm việc làm. Liên hệ ngay với Nhanviec.com để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể hơn nhé!

Leave a Comment

Call Now Button