Điều kiện xin cấp chứng chỉ năng lực cho đơn vị thi công cáp dự ứng lực hạng 1

thi công cáp dự ứng lực

Thi công cáp dự ứng lực là hạng mục thi công phục vụ cho các công trình dân dụng và công nghiệp với công năng đa dạng và khác nhau. Một số công trình cần hạng mục thi công cáp dự ứng lực như chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,… Một đơn vị chuyên thiết kế và thi công cáp dự ứng lực trong công trình dân dụng và công nghiệp thì cần xin cấp chứng chỉ năng lực nào? Điều kiện được cấp chứng chỉ năng lực cho đơn vị thi công cáp dự ứng lực là gì? Mời bạn đọc cùng theo dõi tại bài viết hôm nay! 

Thi công cáp dự ứng lực
Điều kiện xin cấp chứng chỉ năng lực cho đơn vị thi công cáp dự ứng lực hạng 1

Điều kiện xin cấp chứng chỉ năng lực cho đơn vị thiết kế và thi công cáp dự ứng lực hạng 1 

Câu hỏi: 

Kính gửi Quý công ty; 

Tôi rất vui vì được đọc nhiều bài viết về tin tức và giải đáp về các câu hỏi liên quan đến chứng chỉ năng lực, chứng chỉ hành nghề xây dựng. Hôm nay tôi có một câu hỏi liên quan đến chứng chỉ năng lực mong được giải đáp như sau:

Đơn vị tôi chuyên thiết kế và thi công cáp dự ứng lực trong các công trình dân dụng, cấp công trình đạt cấp II trở lên. Vậy công ty tôi muốn xin cấp chứng chỉ hoạt động xây dựng về lĩnh vực thiết kế và thi công kết cấu công trình dân dụng (Cáp dự ứng lực) có được không? Nếu có thì điều kiện cấp chứng chỉ năng lực là gì? Mong nhận được ý kiến từ Quý Công ty. Tôi xin chân thành cảm ơn. 

Trả lời:

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi liên quan đến chứng chỉ năng lực của đơn vị thi công cáp dự ứng lực. Với câu hỏi của bạn đọc chúng tôi xin đưa ra câu trả lời như sau:

Với thông tin bạn cung cấp, đơn vị bạn đang mong muốn được cấp chứng chỉ năng lực thi công xây dựng công trình dân dụng, cáp dự ứng lực. Để được thực hiện hoạt động này, đơn vị bạn cần xin cấp chứng chỉ năng lực thi công xây dựng công trình. Lĩnh vực thi công xây dựng công trình nói chung sẽ được chia làm các lĩnh vực khác nhỏ hơn như sau:

 • Thi công công tác xây dựng công trình dân dụng 
 • Thi công công tác xây dựng công trình nhà công nghiệp 
 • Thi công công tác xây dựng công trình công nghiệp khai thác mỏ và chế biến khoáng sản
 • Thi công công tác xây dựng công trình công nghiệp dầu khí

Vậy để thi công cáp dự ứng lực trong công trình dân dụng công ty bạn cần phải xin cấp chứng chỉ năng lực “Thi công công tác xây dựng công trình dân dụng”. 

Điều kiện để được cấp chứng chỉ năng lực của tổ chức thi công xây dựng công trình hạng I được quy định tại Khoản 1, Điều 95 Nghị định số 15/2021/NĐ-CP quy định chi tiết một số nội dung về quản lý dự án đầu tư xây dựng của Chính phủ như sau: 

Điều 95. Điều kiện năng lực của tổ chức thi công xây dựng công trình

Nếu bạn đọc có thêm những băn khoăn hay thắc mắc về điều kiện cấp chứng chỉ năng lực, xin vui lòng liên hệ với Nhận Việc để được hỗ trợ chi tiết hơn. Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm về dịch vụ làm chứng chỉ năng lực và chứng chỉ hành nghề của Nhận Việc. 

Dịch vụ làm chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng chuyên nghiệp tại Nhận Việc

Nhận Việc cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ năng lực như sau: 

 • Dịch vụ cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng thiết kế 
 • Dịch vụ gia hạn chứng chỉ hành nghề thiết kế, khảo sát, thi công 
 • Dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề quản lý dự án
 • Dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề định giá xây dựng
 • Dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề khảo sát
 • Dịch vụ điều chỉnh hạng, bổ sung nội dung chứng chỉ 
 • Dịch vụ chuyển đổi chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng

Đến với dịch vụ của Nhận Việc, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc. Tất các mọi dịch vụ của chúng tôi đều được thực hiện dựa trên các điều khoản thỏa thuận của Hợp đồng và có phiếu thu, biên lai, hóa đơn đầy đủ. 

Nhận Việc đã đăng ký hoạt động hợp pháp với Bộ Công thương, website chính thức của Nhận Việc đã trải qua nhiều vòng khảo sát khắt khe để nhận được Chứng nhận tín nhiệm mạng từ Trung tâm giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC). 

Ngoài ra, Nhận Việc sẽ đem đến một dịch vụ chất lượng 5 sao theo yêu cầu với những lợi thế sau:

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý hồ sơ chứng chỉ năng lực và chứng chỉ hành nghề trên toàn quốc 

Nhận Việc đã có trên 20+ năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà khách hàng gặp phải về mặt pháp lý. Đồng thời, chúng tôi đã xử lý thành công trên 50.000+ hồ sơ chứng chỉ năng lực, chứng chỉ hành nghề xây dựng cho các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp xây dựng trên cả nước. 

Hồ sơ đơn giản, thủ tục rõ ràng, cắt giảm khâu trung gian

Hiểu được nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng và chính xác các quy định về hồ sơ và thủ tục cần thiết theo luật định. Hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ một cách đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Nhận Việc sẽ cảm thấy thoải mái và không phải lo lắng về những thủ tục hành chính rườm rà.

Thi công cáp dự ứng lực
Hồ sơ xử lý ngắn gọn, đơn giản

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Nhận Việc sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ trọn gói. Nhận Việc sẽ trực tiếp thực hiện soạn thảo hồ sơ, thực hiện các thủ tục từ bước bắt đầu cho đến khi nhận kết quả. Dịch vụ trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức do đã cắt giảm các khâu trung gian. 

Cam kết xử lý hồ sơ nhanh chóng, giá cả hợp lý, tiết kiệm 

Nhận Việc có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xử lý hồ sơ nhanh chóng và chính xác, cam kết mang lại kết quả nhanh nhất cho quý khách hàng. Bên cạnh đó chính sách bảng giá dịch vụ mà Nhận Việc đem đến cho khách hàng luôn là tốt nhất và cạnh tranh nhất thị trường. Nhận Việc luôn đem đến cho khách hàng sự kết nối liên tục và thuận lợi, không bị cản trở bởi vấn đề không gian, thời gian và địa lý.

Dù khách hàng ở đâu và liên lạc qua hình thức nào thì luôn được hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp như nhau. Với quy trình làm việc khép kín và luôn được cải thiện cũng như tối ưu hóa, Nhận Việc mong muốn đem đến sự hiệu quả và tiết kiệm nhất cho dịch vụ của mình. 

Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ 24/7 

Nhận Việc có đội ngũ chuyên viên trẻ, năng động, nhiệt tình và tận tâm tận tụy với công việc. Chúng tôi luôn sắp xếp các chuyên viên trực tổng đài và các kênh liên lạc theo ca, đảm bảo hỗ trợ quý khách hàng 24/7, giúp giải đáp các thắc mắc và khó khăn của khách hàng bất cứ thời gian nào trong ngày. Nhận Việc hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cả vào những ngày nghỉ hàng tuần như thứ 7 và Chủ nhật. 

Đảm bảo tỷ lệ thành công 100% khi xét duyệt hồ sơ 

Nhận Việc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ năng lực, đồng thời có mối quan hệ mật thiết với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền nên tỷ lệ xét duyệt hồ sơ cao. Nhận Việc hỗ trợ nhận các hồ sơ trọn gói, giúp khách hàng được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng với tỷ lệ thành công cao nhất. 

Hình thức liên lạc và đăng ký dịch vụ của Nhận Việc 

Thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ của Nhận Việc rất đơn giản. Quý khách hàng có thể ấn nút BOOK JOB và tiến hành thanh toán trực tiếp trên website. Sau khi nhận được thông tin, Nhận Việc sẽ nhanh chóng điều động chuyên viên tiếp nhận hồ sơ và xử lý công việc cho quý khách hàng. 

Thi công cáp dự ứng lực
Liên hệ với Nhận Việc thôi nào

Nhận Việc khuyến khích khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trực tiếp trên website để được hưởng các chính sách ưu đãi, tích lũy điểm thưởng và được ưu tiên xét duyệt hồ sơ sớm. Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website còn được nhận các chương trình ưu đãi qua mã Coupon Code. 

Ngoài ra, khách hàng có thể trực tiếp đăng ký dịch vụ qua các hình thức khác như: 

>>>> GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI (Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Nhận Việc)

>>>> THỦ TỤC & QUY TRÌNH LÀM VIỆC 

>>>> GIẢI ĐÁP THẮC MẮC THƯỜNG GẶP CHO KHÁCH HÀNG

>>>> CÁC CƠ HỘI CỘNG TÁC VỚI NHẬN VIỆC

 • Gọi điện đặt việc qua tổng đài: 0906742584
 • Chat trực tiếp với nhân viên sale của Nhận Việc trên website.
 • Chat qua zalo của Nhận Việc
 • Liên hệ đặt lịch trực tiếp qua Facebook.

Trên đây là thông tin chi tiết giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề: “TĐiều kiện xin cấp chứng chỉ năng lực cho đơn vị thi công cáp dự ứng lực hạng 1”. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trên đã cung cấp những kiến thức hữu ích giúp ích cho công việc và hoạt động của Quý Công ty. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi, khi cần làm chứng chỉ năng lực hoặc chứng chỉ hành nghề hãy liên hệ ngay với Nhận Việc để được hỗ trợ bạn nhé! 

Leave a Comment

Call Now Button