Top 10 lợi ích nhanviec.com mang lại cho doanh nghiệp SMEs

Khi làm làm việc từ xa đang dần trở thành xu hướng trong tương lai. Thì các đơn vị cung cấp dịch vụ nhân sự online như nhanviec.com cũng không ngừng cải thiện và phát triển hơn để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp. Vậy thực tế nhanviec.com mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp SMEs? Bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp chi tiết nhất.

Nhanviec.com – Đơn vị cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp SMEs

Nhanviec.com được biết tới là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các giải pháp tiết kiệm, hiệu quả và tối ưu hóa chi phí cho các doanh nghiệp SMEs. Cụ thể hơn thì nhanviec.com mang tới dịch vụ cung cấp đội ngũ nhân sự, người lao động online đảm bảo thực hiện các công việc từ xa cho doanh nghiệp đang kinh doanh ở nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau.

Top 10 lợi ích mà nhanviec.com mang lại cho doanh nghiệp SMEs

Thực tế bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn sở hữu một bộ máy vận hành hiệu quả nhưng vẫn tối ưu được chi phí. Trong thời đại công nghệ số, đặc biệt là khi tình trạng dịch bệnh đang diễn ra nguy hiểm như hiện nay thì bài toán nhân sự và chi phí của các doanh nghiệp SMEs lại càng cần được chú trọng. Và nhansu.com chính là “giải pháp” tuyệt vời nhất dành cho quý khách hàng. Chúng tôi mang tới những lợi ích thiết thực như:

Tiết kiệm chi phí văn phòng cố định

Hãy thử tưởng tượng, nếu sử dụng đội ngũ nhân sự làm việc từ xa của nhanviec.com. Doanh nghiệp của bạn sẽ có thể tiết kiệm được khoản chi phí văn phòng cố định “kha khá” như: tiền thuê mặt bằng, chi phí điện nước, wifi, in ấn,…Trong thời kỳ dịch bệnh hoành hành như hiện nay thì việc giảm thiểu được các loại phí này cực kỳ quan trọng để giúp doanh nghiệp đứng vững và phát triển, bước qua khó khăn.

Tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên cố định

Bên cạnh tiết kiệm được chi phí văn phòng thì doanh nghiệp SMEs cũng có thể giảm thiểu được phí thuê nhân viên khi sử dụng dịch vụ của nhanviec.com

Hiện nay, chúng tôi mang tới khách hàng đội ngũ người lao động trẻ, giỏi, sáng tạo với mức phí chắc chắn sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với thuê nhân viên cố định tại văn phòng. 

Nâng cao hiệu quả công việc

Theo các nghiên cứu thì khi nhân viên được làm việc từ xa mà không cần tới công ty. Sẽ giúp họ có điều kiện để phát huy tối đa tư duy, tinh thần sảng khoái, sự tỉnh táo. Mà những yếu tố này chắc chắn sẽ góp phần nâng cao hiệu quả công việc cho doanh nghiệp. Đồng thời, nhanviec.com vẫn đảm bảo có tiêu chí đánh giá và đốc thúc để ổn định năng suất làm việc của người lao động.

Tăng tính sáng tạo cho nhân viên

Đội ngũ “chất xám” của nhanviec.com cũng được đảm bảo điều kiện làm việc online từ xa. Họ có thể tự chọn cho mình một góc làm việc như ý, một không gian bất kỳ để tạo sự thoải mái và đáp ứng được yêu cầu công việc, sự sáng tạo một cách tốt nhất. Đôi khi chính đội ngũ nhân sự làm việc từ xa của chúng tôi sẽ đưa tới doanh nghiệp các ý kiến công việc độc đáo và đột phá đáng kinh ngạc đó.

Giúp doanh nghiệp “giữ chân” được nhân viên

Vấn đề giữ chân và thu hút nhân viên cũng khiến rất nhiều doanh nghiệp đau đầu. Đặc biệt là các SMEs vừa và nhỏ thì việc cạnh tranh chế độ lương, thưởng không thể bằng các công ty lớn. Do đó, để giữ được nhân viên làm việc lâu dài không phải là điều dễ dàng.

Tuy nhiên, điều này sẽ được đảm bảo khi doanh nghiệp được cung cấp đội ngũ nhân sự online từ nhanviec.com. Họ không cần tới văn phòng, có sự chủ động, thoải mái, tiết kiệm được chi phí đi lại,.. Do đó, chắc chắn sẽ có sự gắn kết và làm việc lâu dài với doanh nghiệp.

Tinh giản bộ máy vận hành

Đa phần các doanh nghiệp SMEs vừa và nhỏ thường là công ty gia đình hay cá nhân. Vậy nên bộ máy vận hành đôi khi còn cồng kềnh. Theo đó, 1 người có thể “ôm” nhiều vị trí. Hoặc người không có chuyên môn giỏi sẽ tiếp nhận công việc ở mảng không phải thế mạnh của họ. Thế nhưng với nhanviec.com, mỗi nhân sự của chúng tôi là là những “nhân tố” sáng nhất và mạnh nhất cho từng công việc mà doanh nghiệp cần. Từ đó, vừa mang tới hiệu quả làm việc tốt nhất lại vừa giúp tinh giản bộ máy vận hành chưa khoa học cho doanh nghiệp.

Có nhiều cơ hội tiếp cận và sử dụng đội ngũ người lao động tài năng

Các doanh nghiệp SMEs có cơ hội được tiếp cận và sử dụng đội ngũ lao động tài năng trên mọi nơi. Nhân sự lúc này sẽ không bị giới hạn về vị trí địa lý nữa. Dù họ ở đâu, chỉ cần họ giỏi thì doanh nghiệp cũng có thể sử dụng và thuê họ làm việc.

Đảm bảo giải quyết được nhiều công việc khác nhau

Nhanviec.com sở hữu gồm đội ngũ nhân sự thực hiện đa nhiệm với các công việc của các Marketer như: Content, Design, Editor, Account executive, SEO, Ads Digital,… Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ liên quan đến: kế toán tài chính, IT và lập trình, viết lách và dịch thuật, tiếp thị/truyền thông/media, đào tạo & khóa học, kiến trúc & xây dựng,.. Do đó, nhanviec.com chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được nhiều công việc, vị trí nhân sự khác nhau.

Đơn giản hóa quy trình quản lý nhân sự

Hiện nay, doanh nghiệp SMEs có thể dễ dàng quản lý, kiểm soát hiệu suất làm việc của nhân sự thông qua ứng dụng, phần mềm, website của nhanviec.com. Chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiến độ và hiệu suất công việc theo yêu cầu của khách hàng.

Tiếp cận được phương thức làm việc công nghệ số

Thời đại công nghệ 4.0 đang ngày càng phát triển, các công việc cũng được thực hiện nhiều hơn trên nền tảng số. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp SMEs phải tiếp nhận cũng như thay đổi để theo kịp xu hướng. Việc sử dụng dịch vụ cung cấp nhân sự làm việc từ xa của nhanviec.com chính là cách hữu hiệu để thúc đẩy quá trình này của doanh nghiệp.

Đảm bảo an toàn sức khỏe mùa dịch

Với tình hình dịch Covid đang diễn ra căng thẳng như hiện nay thì nhansu.com chính là giải pháp đảm bảo an toàn cho nhân viên, lãnh đạo các doanh nghiệp. Giờ đây quý khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà là đã có thể kiểm soát và sử dụng được nhân sự làm việc từ xa.

Trên đây là những lợi ích hấp dẫn mà nhanviec.com đem tới cho các doanh nghiệp SMEs. Đừng quên trải nghiệm ngay dịch vụ của chúng tôi nhé!

Leave a Comment

Call Now Button