Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng an toàn tại Thành phố Hồ Chí Minh

đáo hạn thẻ tín dụng

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng đã trở nên quen thuộc với những ai đã và đang tiêu dùng bằng thẻ tín dụng. Đáo hạn thẻ tín dụng là một phương án được nhiều chủ thẻ tín dụng lựa chọn bởi nó giúp cho chủ thẻ thanh toán các khoản nợ mà không có khả năng chi trả. 

Khi tìm kiếm từ “đáo hạn thẻ tín dụng” trên các công cụ tìm kiếm chắc chắn bạn sẽ tìm được rất nhiều lời quảng cáo “Đáo hạn thẻ tín dụng an toàn, lãi suất thấp”. Đã có không ít người tin vào những lời quảng cáo ấy và không những không thanh toán được nợ mà còn “mang thêm nợ vào người”. 

Vậy đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng có những mánh khóe hay chiêu trò lừa đảo nào? Làm thế nào để đề cao cảnh giác với những lời mời đáo hạn thẻ tín dụng của các tổ chức. Nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng như quảng cáo hay không? Mời bạn đọc cùng theo dõi! 

đáo hạn thẻ tín dụng
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng an toàn, uy tín tại Hồ Chí Minh

Những thông tin cần biết về thẻ tín dụng 

Thẻ tín dụng là gì? Credit card là gì?

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng chúng tôi muốn phân tích kỹ lưỡng về khái niệm thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng là thẻ cho phép chủ thẻ thực hiện các giao dịch mua bán trong phạm vi hạn mức tín dụng đã được cấp theo thỏa thuận với tổ chức phát hành thẻ. 

Hiểu nôm na thì thẻ tín dụng là loại thẻ có chức năng thanh toán giống với thẻ ngân hàng. Nhưng bạn có thể mua hàng trước và sau đó trả lại số tiền đã thanh toán cho ngân hàng sau. Nhiều người quen gọi thẻ tín dụng là thẻ ghi nợ vì mỗi lần bạn mua sắm một món hàng nào đó bằng thẻ tín dụng thì đồng nghĩa với việc bạn đang nợ ngân hàng số tiền đó. 

Thẻ tín dụng có thể được dùng để mua sắm tại các cửa hàng, dùng để quẹt thẻ, rút tiền mặt tại ATM,… Sau một khoảng thời gian nhất định do ngân hàng quy định bạn phải đến ngân hàng để thanh toán số tiền mà bạn đã chi tiêu. 

Hạn mức tín dụng là gì?

Hạn mức thẻ tín dụng chính là số tiền tối đa mà bạn có thể sử dụng để chi tiêu. Hạn mức này sẽ được phê duyệt bởi ngân hàng phát hành thẻ và ngân hàng sẽ căn cứ vào mức thu nhập bình quân của chủ thẻ để ấn định hạn mức này. 

Bảng sao kê thẻ tín dụng là gì

Bảng sao kê thẻ tín dụng chính là hóa đơn mà ngân hàng gửi cho bạn vào cuối mỗi chu kỳ sao kê. Bảng sao kê sẽ thể hiện chi tiết tất cả những giao dịch mà bạn đã thực hiện và số tiền mà bạn đã chi tiêu trong chu kỳ. 

Trên bảng sao kê cũng sẽ thể hiện thông tin về ngày đến hạn thanh toán và số tiền thanh toán tối thiểu bạn phải thanh toán cho ngân hàng. 

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ chủ thẻ tín dụng cần khi đã đến hạn thanh toán các khoản nợ nhưng chủ thẻ lại chưa có khả năng thanh toán. Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ nằm trong chuỗi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. 

Tại sao cần đáo hạn thẻ tín dụng?

Thẻ tín dụng cho phép chủ thẻ ứng trước tiền để chi tiêu và khi hết một kỳ thanh toán chủ thẻ phải trả số tiền đó cho ngân hàng. Nếu đến hạn thanh toán mà chủ thẻ không trả đủ số dư nợ tín dụng tối thiểu sẽ bị quy là nợ xấu vào bị ghi vào hệ thống CIC. 

Với những mốc thời gian chậm trả khác nhau, người dùng sẽ bị quy vào một nhóm nợ khác nhau như sau:

 • Chậm thanh toán từ 1-10 ngày sẽ bị ngân hàng liên hệ để nhắc nhở nộp tiền. 
 • Chậm thanh toán từ 10-90 ngày, chủ thẻ sẽ bị tính lãi phạt lên đến khoảng hơn 30%/năm. 
 • Chậm thanh toán từ 90 ngày trở lên, chủ thẻ sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu của ngân hàng. Chủ thẻ sẽ khó được duyệt các hồ sơ vay tín chấp hay vay trả góp sau này. Không những vậy, các khoản vay sẽ này sẽ gần như là không được phê duyệt. Đồng thời, chủ thẻ vẫn phải chịu lãi phạt trên số tiền nợ trong thời gian chưa thanh toán hết dư nợ thẻ tín dụng. 

Thông thường thì gần đến ngày trả nợ, ngân hàng sẽ thông báo cho chủ thẻ qua tin nhắn vào số điện thoại đã đăng ký. Ngân hàng cũng sẽ gửi sao kê cho khách hàng qua địa chỉ email. Trong bản sao kê thẻ tín dụng bạn có thể biết được thời hạn thanh toán nợ là ngày bao nhiêu. Chủ thẻ cần để ý các thông báo của ngân hàng để trả nợ thẻ tín dụng đúng thời hạn, tránh bị phạt và bị coi là nợ xấu. 

đáo hạn thẻ tín dụng
Ngân hàng sẽ thông báo số dư nợ và ngày đến hạn thanh toán thẻ tín dụng

Cảnh giác với lời mời đáo hạn thẻ tín dụng an toàn, lãi suất thấp

Các công ty cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ tiến hành nạp tiền vào thẻ tín dụng để thanh toán dư nợ tín dụng cho khách hàng. Ngay sau đó, các công ty sẽ quẹt thẻ tín dụng qua máy POS để lấy lại tiền sau khi ngân hàng đã cấp lại hạn mức tín dụng cho chủ thẻ ở kỳ sao kê kế tiếp. Tiến sĩ Nguyễn Trí Hiếu – chuyên gia tài chính ngân hàng cho biết:  

“Những điểm cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ ngân hàng đã cung cấp hóa đơn dịch vụ khống cho ngân hàng, bởi khách hàng không mua đồ mà chỉ sử dụng dịch vụ rút tiền mặt. Đây không phải những dịch vụ minh bạch và chúng không hợp lệ. Các chủ thẻ cần cẩn thận khi sử dụng dịch vụ”.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại thành phố Hồ Chí Minh với những lời mời chào an toàn và lãi suất cực thấp. Các tổ chức này hứa hẹn sẽ giúp chủ thẻ thanh toán hết các khoản nợ thẻ tín dụng đúng hạn để không bị rơi vào nợ xấu. Tuy nhiên bạn cần phải hết sức cẩn thận với các lời mời dịch vụ này. Bởi sau đây là những chiêu trò mà các tổ chức này đã và đang thực hiện: 

Khi thực hiện dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, các đơn vị sẽ giữ lại thẻ tín dụng, căn cước công dân của bạn để thanh toán, thẻ tín dụng của bạn có thể bị sử dụng để thanh toán với mục đích xấu. Bạn cũng có thể bị đánh cắp mã OTP qua việc bị cài mã độc vào điện thoại. Tinh vi hơn nữa, các tổ chức này có thể dễ dàng chuyển hướng mã OTP bằng cách:

 • Gửi đường link có gắn mã độc vào tin nhắn, địa chỉ Email, Facebook, Zalo,… 
 • Đăng những bài viết có chứa phần mềm độc hại, những nội dung sốc gây sự tò mò để người dùng click vào. 
 • Tạo website giả mạo có thiết kế giống hệt với các websitr chính thức của ngân hàng để yêu cầu chủ thẻ thực hiện các thao tác trên website giả mạo. 

Tất cả những việc làm mờ ám trên sẽ được thực hiện một cách âm thầm. Thông tin trên tài khoản ngân hàng của bạn sẽ bị lộ và bạn sẽ không hề biết gì cho đến khi trở thành “con nợ tín dụng”. 

Từ những chiêu trò và thủ đoạn nguy hiểm trên, bạn nên thận trọng với các dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để tránh “tiền mất tật mang”. Bạn nên điều chỉnh thói quen mua sắm của mình trong thẻ tín dụng một cách khoa học và chủ động thanh toán dư nợ đúng hạn. Sau đây là một số mẹo để sử dụng thẻ tín dụng an toàn, hạn chế rơi vào nợ xấu. 

5 mẹo sử dụng thẻ tín dụng thông minh 

5 mẹo sử dụng thẻ tín dụng thông minh 
5 mẹo sử dụng thẻ tín dụng thông minh 

Sau đây là một số mẹo hay kinh nghiệm sử dụng thẻ tín dụng thông minh để bạn có thể kiểm soát được lượng chi tiêu của mình. 

Chọn đúng loại thẻ

Trước khi quyết định sử dụng thẻ tín dụng, bạn phải cân nhắc nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. Cần phải nghiên cứu kỹ về các loại phí và lãi suất mà ngân hàng áp dụng cũng như các hạn mức của thẻ, thời hạn thanh toán đối với từng thẻ là bao lâu.  

Hiểu được cách tính lãi suất thẻ tín dụng

Khi đăng ký mở thẻ tín dụng, khách hàng cần nắm được thời gian được miễn tính lãi nếu chậm thanh toán. Cách tính lãi suất trong trường hợp chậm thanh toán dư nợ thẻ tín dụng. 

Tận dụng các ưu đãi từ thẻ

Hiện nay các ngân hàng thường liên kết với nhiều đối tác để tung ra các đợt ưu đãi. Hãy tận dụng tối đa những ưu đãi này để bạn có thể tiết kiệm được tiền. 

Các chương trình ưu đãi như hoàn 20-30% khi thanh toán tại các cửa hàng, nhà hàng hay khách sạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền khi thanh toán qua thẻ tín dụng. Vì vậy hãy tìm kiếm các chương trình ưu đãi này trước khi thanh toán bằng thẻ tín dụng nhé. 

Áp dụng nguyên tắc 20-10

Nguyên tắc 20-10 là nguyên tắc sử dụng để giới hạn mức tiêu dùng qua thẻ tín dụng. Bạn chỉ nên tiêu dùng ở mức tối đa là 20% so với thu nhập thực tế hàng năm. Đồng thời chỉ nên tiêu dùng tối đa bằng 10% thu nhập hàng tháng để tránh rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán. 

Quản lý chi tiêu chặt chẽ và có kỷ luật

Không nên chi tiêu quá mức để dẫn đến nợ thẻ tín dụng không kiểm soát. Bạn nên chia nhỏ mức thu nhập thành nhiều khoản khác nhau. Hãy ưu tiên cho các khoản chi cho nhu cầu thiết yếu trước sau đó mới đến các khoản chi mà bạn thích. 

Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ giải quyết vấn đề thanh toán dư nợ một cách tức thời để giúp tránh được nợ xấu và lãi suất cao. Tuy nhiên dịch vụ này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro và những mánh khóe của các tổ chức, cá nhân lừa đảo. 

Tuy nhiên không phải không có đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín. Bạn đọc có thể tìm đến các đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, đã được nhiều người sử dụng dịch vụ và đánh giá tốt. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của Nhận Việc. 

Dịch vụ hỗ trợ các thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng của Nhận Việc nói không với TÍN DỤNG ĐEN 

đáo hạn thẻ tín dụng
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, công khai, minh bạch, thực hiện trực tiếp tại quầy giao dịch

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng đang phải chịu nhiều áp lực khi đối mặt với những khoản dư nợ tín dụng đã đến hạn. Thậm chí nếu không hoàn tất thủ tục một cách cẩn thận khách hàng có nguy cơ đối diện với việc mất nhà, mất cửa. 

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của Nhận Việc được phát triển nhằm giúp cho khách hàng được đảm bảo an toàn mỗi khi các khoản nợ đến hạn. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của Nhận Việc như sau:

 • Trực tiếp tư vấn cho khách hàng, xem xét hồ sơ và đưa ra giải pháp tối ưu và có lợi nhất cho khách hàng. 
 • Nhận Việc luôn đặt uy tín lên hàng đầu, đảm bảo an toàn khi nhận và bàn giao hồ sơ của khách hàng. 
 • Đảm bảo thực hiện các thủ tục đúng theo quy định của pháp luật hiện hành và của ngân hàng. 
 • Nhận Việc cam kết đảm bảo kết quả trước khi đồng ý nhận hồ sơ và ký Hợp đồng, hỗ trợ linh động nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn. 
 • Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng, kịp thời, xử lý trực tiếp, hạn chế rủi ro cho khách hàng. 
 • Nhận Việc nói không với cho vay đáo hạn tín dụng đen, không thực hiện cho vay nặng lãi để thanh toán các khoản nợ đã đến hạn. 
 • Thời gian xem xét hồ sơ nhanh, thủ tục thực hiện đơn giản, cùng khách hàng thực hiện trực tiếp tại ngân hàng, minh bạch, công khai. 

Dịch vụ hỗ trợ thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng của Nhận Việc nhận được những phản hồi và đánh giá tốt bởi chúng tôi đem lại những giá trị nổi bật như: 

DỊCH VỤ UY TÍN – AN TOÀN

Nhận Việc liên kết và hợp tác với các ngân hàng trong khu vực tp. Hồ Chí Minh. Chuyên hỗ trợ và tư vấn cho các dự án, các công ty và cá nhân đang có những khoản vay ngân hàng trong nhiều lĩnh vực. Nhận Việc luôn tôn trọng và giữ đúng cam kết về các giao dịch. Các thủ tục được thực hiện an toàn, đúng pháp luật, đảm bảo sự công khai, minh bạch. 

HỖ TRỢ HỒ SƠ ĐÁO HẠN KHÓ THỰC HIỆN 

Nhận Việc tư vấn hỗ trợ những hồ sơ đáo hạn thẻ tín dụng khó như các doanh nghiệp, cá nhân bị nợ xấu. Nhận tư vấn các hồ sơ có số vay dư nợ cao, không chứng minh được thu nhập hay đang vướng phải tranh chấp, kiện tụng,… 

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN, LINH ĐỘNG 

Thủ tục thực hiện đơn giản, linh động và phụ thuộc vào hồ sơ của từng khách hàng sẽ có những thời hạn khác nhau. Chúng tôi trực tiếp thực hiện hồ sơ và làm việc với ngân hàng, không qua bên trung gian nên giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – TẬN TÌNH

Nhận Việc có quy trình làm việc rõ ràng và cung cấp các thông tin đầy đủ để đưa ra phương án có lợi và an toàn nhất. Nếu phương án ban đầu được đưa ra chưa khả thi chúng tôi có linh động và đưa ra những phương án dự phòng để thực hiện. 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP 

Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, có lý lịch rõ ràng và được chọn lọc là những người được đào tạo trong lĩnh vực pháp lý, tài chính-ngân hàng. 

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động không ngại khó, ngại khổ, hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí trước khi ký Hợp đồng. 

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN 

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối và không cung cấp thông tin nhận được với bên thứ ba, không để ảnh hưởng đến uy tín của khách hàng. 

Thông tin được khách hàng cung cấp luôn được giữ kín và chỉ được sử dụng trong phạm vi mà khách hàng cho phép. 

KHÔNG NHẬN HỒ SƠ LIÊN QUAN ĐẾN TÍN DỤNG ĐEN 

Nhận Việc không sử dụng nguồn vốn có liên quan đến tín dụng đen để thực hiện các thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng cho khách hàng. Không nhận hồ sơ mà khách hàng có gợi ý vay nợ tín dụng đen để đáo hạn.

Thông tin liên hệ với Nhận Việc

Để trao đổi với Nhận Việc khách hàng có thể trực tiếp liên hệ qua các hình thức sau:

 • Gọi điện đặt việc qua tổng đài: 0985997187 hoặc 0906742584 – Mr Toàn để được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ tại Nhận Việc.
 • Chat trực tiếp với nhân viên sale của Nhận Việc trên website.
 • Chat qua zalo của Nhận Việc.
 •  Liên hệ đặt lịch trực tiếp qua Facebook.

Ngoài ra, khách hàng có thể book dịch vụ qua thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN YODAY

 • Văn phòng: 03 Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
 • Thời gian hoạt động: 9:00 – 17:00 các ngày trong tuần.
 • Điện thoại: 0985997187 hoặc 0906742584. Vui lòng kết bạn qua zalo để trao đổi công việc.

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ đem lại nhiều lợi ích cho chủ thẻ tín dụng. Tuy nhiên vì có nhiều đơn vị trục lợi và có những hành vi lừa đảo, lấy cắp thông tin của chủ thẻ nên bạn cần hết sức cẩn thận với những đối tượng này. Ngoài ra hãy có kế hoạch chi tiêu hợp lý để có khả năng thanh toán hết các khoản nợ đúng hạn. Khi cần tư vấn các dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay với Nhận Việc để được hỗ trợ. 

Leave a Comment

Call Now Button