10+ Công cụ quảng cáo miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ 

công cụ quảng cáo miễn phí

Bạn đã biết đến 10+ công cụ quảng cáo miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ chưa? Tại bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc Top 30 công cụ tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. 

Bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ chắc hẳn bạn đang phải thực hiện nhiều công việc cùng một lúc để xây dựng và phát triển thương hiệu. Bạn chưa có đủ nhân viên hỗ trợ để thực hiện các khâu quảng cáo, tiếp thị thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện nó một cách đơn giản, tự động. 

Để làm được điều đó, bạn hãy dành thời gian để nghiên cứu và tìm kiếm các công cụ quảng cáo phù hợp. Trong bài viết này, Nhận Việc sẽ chia sẻ các công cụ quảng cáo miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp thực hiện chiến lược quảng cáo của mình một cách hiệu quả. 

Hãy theo dõi toàn bộ bài viết này một cách cẩn thận vì bài viết giới thiệu nhiều công cụ miễn phí, bạn có thể sử dụng ngay mà không cần lo lắng về ngân sách quảng cáo. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

công cụ quảng cáo miễn phí
Công cụ quảng cáo miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ

Công cụ quảng cáo xã hội miễn phí 

#1. Zoho Social

Nếu bạn đang đăng bài lên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào ngoài Facebook thì chắc chắn bạn muốn tìm kiếm thêm các mạng truyền thông xã hội khác. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn có thể lập trình cài đặt đăng bài hàng loạt lên nhiều nền tảng mạng xã hội cùng lúc. 

Lúc này bạn cần sử dụng một phần mềm lập trình lịch đăng bài trên mạng xã hội phù hợp. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc công cụ hữu ích là Zoho Social tại Lyfe. Chúng tôi đã thử công cụ này và rất thích các chức năng mà nó đem lại cho người dùng hỗ trợ rất tốt cho các khâu quảng cáo. 

#2. Công cụ quảng cáo miễn phí Hootsuite

Hootsuite là một phần mềm thiết lập lịch trình truyền thông giống như Zoho Social. Nó có một số hạn chế đối với doanh nghiệp lớn nhưng các tính năng hiện tại có thể sử dụng cho doanh nghiệp nhỏ. Với phần mềm lập trình lên lịch quảng cáo cho phép bạn lên lịch hàng loạt cho việc đăng các nội dung quảng cáo cho cả tháng hoặc nhiều hơn chỉ một lần cài đặt. 

Công cụ quảng cáo miễn phí Hootsuite giúp bạn dễ dàng định hướng cho các kế hoạch quảng cáo của mình. Nó cũng đem lại hiệu quả vì giúp bạn tiết kiệm thời gian để đăng bài hàng ngày. 

#3. Công cụ quảng cáo miễn phí LinkTree

Nếu bạn đang đăng quảng cáo trên Instagram, chắc chắn bạn sẽ muốn sử dụng thêm công cụ quảng cáo miễn phí LinkTree. Instagram cung cấp cho người dùng một liên kết trong tiểu sử nhưng lại không hỗ trợ để người dùng có thể nhấp vào liên kết trong chú thích của bạn. 

Để cải thiện điều này bạn có thể sử dụng công cụ quảng cáo LinkTree. LinkTree cho phép bạn đặt nhiều liên kết khác nhau trong tiểu sử của bạn. Vì vậy, khi ai đó nhấp vào link liên kết họ có thể xem được những nội dung từ bài liên kết đó. Bạn có thể cập nhật các liên kết vào bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể lựa chọn cài đặt cho màu màn hình và sửa tên của các liên kết đó. 

Công cụ LinkTree rất hữu ích trong việc để lại link liên kết, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng xem được các thông tin quảng cáo bổ sung trong bài đăng của bạn. 

Công cụ quảng cáo kỹ thuật số cho doanh nghiệp 

#4. Trình quản lý Quảng cáo Facebook

Nếu bạn đang thực hiện bất kỳ hoạt động quảng cáo Facebook trả phí nào đó, bạn cần phải thiết lập Trình quản lý quảng cáo Facebook của mình. Ads Manager đóng vai trò là người theo dõi các chiến dịch và hiệu suất của các chiến dịch đó. Nếu bạn muốn tăng lượt thích trang, lượng tương tác, lượt xem video, lượng truy cập trang web hoặc để thúc đẩy doanh số bán hàng, thì Trình quản lý quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn. 

Tại những bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn tạo quảng cáo Facebook trong bài viết đó bạn sẽ hiểu hơn về Ads Manager.

#5. Công cụ quảng cáo miễn phí Facebook Business Suite

Công cụ quảng cáo miễn phí
Công cụ quảng cáo miễn phí Facebook Business Suite

Facebook Business Suite là nơi quản lý tất cả các tài khoản Facebook, Instagram và Messenger của bạn. Facebook Business Suite là công cụ quảng cáo miễn phí giúp bạn dễ dàng cấp quyền cho các biên tập viên trong nhóm hoặc đại lý để họ thực hiện các chiến dịch quảng cáo. 

Facebook Business Suite hoạt động như một công cụ hỗ trợ khách hàng, nó quản lý các công cụ nhắn tin để nhanh chóng trả lời khách hàng trên các nền tảng khác nhau. 

#6. Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google

Nếu bạn đang thực hiện các chiến dịch SEO cho trang web hoặc blog của mình, bạn sẽ muốn sử dụng công cụ miễn phí này của Google. Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google cho phép bạn nghiên cứu từ khóa và thống kê lượt tìm kiếm từ khóa đó là bao nhiêu. 

Kết quả nghiên cứu thu được sẽ giúp bạn định hướng kế hoạch xây dựng nội dung để lựa chọn các chủ đề và từ khóa cho bài viết của mình. Khi tập trung vào những bài viết chứa từ khóa được nhiều người dùng tìm kiếm, website của bạn sẽ dễ dàng được tăng điểm SEO hơn và đạt được vị trí cao. Nhờ thế gia tăng sự uy tín trên Google và dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng hơn. 

Công cụ quảng cáo miễn phí qua email

#7. Công cụ quảng cáo miễn phí MailChimp

Công cụ quảng cáo miễn phí MailChimp
Công cụ quảng cáo miễn phí MailChimp

MailChimp là một trong những công cụ tiếp thị qua email thân thiện và phổ biến nhất hiện nay. Không giống như các email gửi trực tiếp, email được gửi qua MailChimp giúp khách hàng có thể kiểm soát được việc nhận email. 

Nếu bạn mới bắt đầu lên kế hoạch tiếp thị qua email thì đây là một phần mềm tiếp thị tuyệt vời. Bởi nó có những ưu điểm sau đây:

  • Giá thành thấp hơn các công cụ quảng cáo email khác. 
  • MailChimp giúp bạn tự động hóa các chiến dịch email của mình, không cần phải gửi thư thủ công. 
  • Nếu khách hàng mua sản phẩm của bạn, họ sẽ tự động nhận được email xác nhận. 
  • MailChimp đơn giản hóa quá trình thiết lập tự động hóa email để chủ doanh nghiệp dễ dàng thực hiện quảng cáo qua email. 

#8. ActiveCampaign – công cụ quảng cáo miễn phí cao cấp

Active Campaign là một công cụ tiếp thị qua email cao cấp hơn và nó thực sự là công cụ được nhiều người sử dụng. Active Campaign có thể cung cấp cho bạn nhiều tính năng và tùy chỉnh tốt. Nếu bạn đã sử dụng các công cụ tiếp thị qua email và và đang tìm cách để sử dụng các công cụ đó tối ưu hơn thì Active Campaign là một công cụ đáng sử dụng. 

Các công cụ sử dụng để phân tích hiệu quả

#9. Google Analytics

công cụ quảng cáo miễn phí
Các công cụ sử dụng để phân tích hiệu quả

Google Analytics là công cụ phân tích quảng cáo phổ biến nếu bạn chưa sử dụng nó bạn đã bỏ lỡ nhiều điều thú vị. Google Analytics do Google cung cấp để theo dõi và báo cáo lưu lượng truy cập trang web.

Về cơ bản, Google Analytics là một công cụ kết nối với trang web của bạn và giúp chia nhỏ lưu lượng truy cập trang web giúp bạn có thể xem những nguồn nào thúc đẩy lượng truy cập.

Google Analytics cũng đóng vai trò như một công cụ tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Học viện Google Analytics có một khóa học dành cho người mới bắt đầu, bạn có thể tham gia để có kiến ​​thức về cách sử dụng công cụ này.

Công cụ quảng cáo miễn phí hỗ trợ cho SEO

#10. Công cụ mở rộng MozBar

MozBar là một tiện ích mở rộng của Google Chrome là nơi miễn phí để bạn sử dụng khi đăng ký tài khoản bằng email của mình. MozBar cho phép bạn xem thống kê về kết quả trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Khi bạn nhập “Quảng cáo trên mạng xã hội” vào Google và cuộn xuống phần kết quả, bạn sẽ thấy kết quả hiển thị trên màn hình khi bạn đã cài đặt MozBar. Nó sẽ hiển thị thẩm quyền trang và thẩm quyền tên miền cho mỗi trang. MozBar là một công cụ tuyệt vời để theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn và tìm ra một số cơ hội để liên kết ngược.

Vì vậy, cài đặt MozBar là một cách nhanh chóng và dễ dàng để kéo bất kỳ trang web hoặc URL lên hạng.

#11. Google Search Console

Search Console cung cấp các báo cáo và các công cụ phù hợp giúp bạn đo lường hiệu suất và lưu lượng tìm kiếm trên trang web của mình. Khi bạn kết nối trang web của mình với Google Search Console nó sẽ cho bạn biết cách Google thu thập dữ liệu và phục vụ trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng Google Search Console để tìm hiểu thêm nhiều điều về khách truy cập trang web của mình như:

  • Trang web nhận được bao nhiêu khách truy cập?
  • Khách hàng truy cập bằng máy tính hay thiết bị di động? 
  • Khách hàng truy cập vào trang web nào nhiều nhất? 

Nó cũng giúp bạn xác định và giải quyết các lỗi của trang web và tạo sơ đồ trang web, v.v. Nói chung, đây là một trong những công cụ quảng cáo miễn phí của Google có thể giúp bạn cải thiện nỗ lực SEO của mình cũng như biết được lưu lượng truy cập trang web của bạn.

#12. Công cụ quảng cáo miễn phí Yoast

Công cụ quảng cáo miễn phí
Công cụ quảng cáo miễn phí Yoast SEO

Yoast là một plugin của WordPress giúp đảm bảo cho bất kỳ trang web nào bạn đang làm việc đều được tối ưu hóa SEO. Yoast rất thân thiện với người dùng và có các thang chấm điểm rất dễ sử dụng. 

Yoast giúp đơn giản hóa quá trình đăng bài, điền tiêu đề, điền nội dung trong thẻ mô tả,… Yoast giúp bạn được tối ưu hóa hơn nữa để đạt kết quả cao trong bảng xếp hạng tìm kiếm. 

Sử dụng Yoast hiệu quả giúp bạn tăng được vị trí trên Top tìm kiếm của Google, khách hàng sẽ dễ dàng biết đến bạn và bạn không cần phải đi tìm khách hàng. Khách hàng sẽ tự tìm đến bạn. 

Nhận Việc hỗ trợ khách hàng sử dụng các công cụ quảng cáo miễn phí một cách tối ưu nhất 

Có rất nhiều công cụ quảng cáo dành cho doanh nghiệp phải không? Tại bài viết này chúng tôi mới giới thiệu tổng cộng 15 công cụ quảng cáo miễn phí cho doanh nghiệp. Ngoài ra còn rất nhiều công cụ hữu ích khác nữa. Làm thế nào để biết đến và sử dụng các công cụ hiệu quả? 

Nhận việc được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín và đem lại hiệu quả cao cho cá nhân, doanh nghiệp. Đến với dịch vụ quảng cáo Facebook của Nhận Việc khách hàng sẽ nhận được vô vàn lợi ích và chúng tôi xin điểm qua một số tiện ích tiêu biểu:

Dịch vụ chuyên nghiệp

Nhận Việc cam kết các dịch vụ cung cấp đảm bảo chuyên nghiệp, hiệu quả với quy trình tiêu chuẩn. Tất cả các dịch vụ quảng cáo Facebook được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Ngoài ra, với mục tiêu hướng đến đối tượng khách hàng VIP, Nhận Việc luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp, hiệu quả và tối ưu nhất cho doanh nghiệp và cá nhân.

Đảm bảo hoàn thành tiến độ của dự án

Nhận Việc cam kết sẽ thực hiện đúng theo thời gian đã thỏa thuận. Nếu trong quá trình thực hiện có phát sinh vấn đề thì công ty sẽ trao đổi cụ thể với khách hàng. Ngoài ra, với mục tiêu hoạt động hướng đến khách hàng, Nhận Việc luôn cam kết theo sát tiêu chuẩn thời gian thực hiện và báo cáo cho khách hàng những tình huống phát sinh.

Cam kết về chất lượng

Với đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp giàu kiến thức, kinh nghiệm và chuyên môn, Nhận Việc cam kết hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Ngoài ra, với những yêu cầu hiệu quả nhất định mà khách hàng đưa ra thì công ty cũng cam kết nỗ lực thực hiện để đem đến hiệu quả như mong đợi.

Bảo mật thông tin tuyệt tối

Chúng tôi hiểu được rằng thông tin là yếu tố quan trọng và là bí mật của mỗi doanh nghiệp, chính vì thế nên Nhận Việc đã xây dựng hệ thống lưu trữ thông tin hiện đại và bảo mật. Các thông tin đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối.

Để được hỗ trợ thêm thông tin hoặc liên hệ BOOK dịch vụ thì bạn hãy liên hệ qua:

——————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN YODAY

  • Văn phòng: 03 Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  • Thời gian hoạt động: 9:00 – 17:00 các ngày trong tuần.
  • Điện thoại: 0985997187 hoặc 0906742584. Vui lòng kết bạn qua zalo để trao đổi công việc.

Trên đây là bài viết giới thiệu về 15 Công cụ quảng cáo miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ, chúng tôi đã giới thiệu các nhóm công cụ theo từng chức năng của chúng. Hy vọng những công cụ được gợi ý ở đây giúp bạn đọc dễ dàng lên kế hoạch và thực hiện các chiến dịch quảng cáo thành công. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi. 

Leave a Comment

Call Now Button