Các nhà quảng cáo Facebook ads uy tín & hiệu quả

Sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook Ads ngoài đang là xu hướng của các doanh nghiệp

Facebook được xem là kênh mạng xã hội, truyền thông và bán hàng hiệu quả cho các cá nhân, doanh nghiệp. Để đạt được hiệu quả bán hàng, tương tác trên Facebook thì việc thực hiện chạy quảng cáo Facebook Ads là điều rất cần thiết. Ngoài việc tự thực hiện thì doanh nghiệp có thể lựa chọn thuê dịch vụ của các nhà quảng cáo. Vậy có các nhà quảng cáo Facebook Ads uy tín, hiệu quả nào trên thị trường? Cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây.

Các nhà quảng cáo Facebook ads uy tín & hiệu quả 1
Sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook Ads ngoài đang là xu hướng của các doanh nghiệp

Có nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook Ads?

Hiện nay, khi Facebook vẫn là thị trường quan trọng đem lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp thì việc sở hữu một đội ngũ chuyên viên Digital marketing là điều mà hầu hết các doanh nghiệp đều có. Tuy nhiên không phải đội ngũ Digital marketing nào cũng có đủ kinh nghiệm, kiến thức và công cụ để thực hiện và đo lường hiệu quả mà chiến dịch Facebook Ads đem lại. Chính vì vậy đối với các chiến dịch lớn thì doanh nghiệp nên lựa chọn sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook Ads từ các công ty uy tín.

Việc sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook ads có những ưu – nhược điểm sau:

Ưu điểm của dịch vụ

 • Tiết kiệm được thời gian làm việc.
 • Không yêu cầu người sử dụng phải có kiến thức về Facebook Ads hay các thông số hiển thị của kết quả quảng cáo.
 • Doanh nghiệp chạy Facebook Ads tốt giúp bán được nhiều hàng và tiết kiệm ngân sách quảng cáo nhưng hiệu quả và kết quả đem về cao.
 • Hạn chế được các sai lầm và tránh gây mất tiền oan do bên dịch vụ sẽ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện.

Nhược điểm của dịch vụ

 • Tốn chi phí thuê ngoài (chi phí trả cho Facebook và phí dịch vụ).
 • Không kiểm soát được các chỉ số kết quả và số tiền đã sử dụng, từ đó khó kiểm soát lãi lỗ trong việc chạy quảng cáo.
 • Trường hợp gặp đơn vị cung cấp không có tâm sẽ không thực hiện tối ưu hóa quảng cáo, điều này vừa không đem lại hiệu quả và vừa gây tốn kém chi phí.

>> 3 ứng dụng giúp kiểm tra content facebook được ưa chuộng nhất

Các nhà quảng cáo Facebook Ads uy tín

Thị trường quảng cáo Facebook Ads là một thị trường hấp dẫn, đem về nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp nên có rất nhiều đơn vị tham gia cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng chuyên nghiệp và thực hiện có tâm. Do đó, để đạt được hiệu quả cao và chất lượng tốt thì bạn nên lựa chọn một trong những nhà quảng cáo Facebook Ads uy tín dưới đây:

Nhanviec.com

Nhanviec.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook Ads chuyên nghiệp, chuyên sâu dành cho doanh nghiệp, công ty, shop,… Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kiến thức và luôn cập nhật xu hướng mới, nhanviec.com cam kết đem đến lợi ích và hiệu quả cho mỗi chiến dịch thực hiện. Công ty cũng cam kết đem tới khách hàng mức giá chi phí phù hợp, cạnh tranh.

Ngoài ra, nhanviec.com đang hướng đến phục vụ các doanh nghiệp lớn, khách hàng VIP nên luôn đảm bảo cao nhất hiệu quả cũng như chất lượng dịch vụ cung cấp. Để tìm hiểu thêm về nhanviec.com bạn hãy truy cập website: https://nhanviec.com/ và các bài viết về dịch vụ Facebook Ads trên website.

Thông tin liên hệ:  Số 03 Nguyễn Oanh, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh hoặc hotline: 0906742584.

Các nhà quảng cáo Facebook ads uy tín & hiệu quả 2
Nhanviec.com là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook Ads hàng đầu hiện nay

Emarketer Việt Nam

Emarketer cùng là một công ty hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp, dịch vụ Digital Marketing. Với hơn 15 kinh nghiệm, công ty có cơ hội được làm việc với rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ.

Emarketer đã giúp hàng nghìn chiến dịch quảng cáo Facebook Marketing hiệu quả với chi phí thấp, đồng thời hỗ trợ tăng kết quả kinh doanh trực tuyến trên mạng xã hội Facebook. Bạn chỉ phải trả chi phí cho Emarketer trên quảng cáo hiển thị và khi có người dùng nhấp chuột vào quảng cáo của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh chiến dịch nhằm vào các đối tượng mục tiêu để làm tăng hiệu quả quảng cáo.

Thông tin liên hệ: Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, Phường Tố Hữu, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Các nhà quảng cáo Facebook ads uy tín & hiệu quả 3
Nhà cung cấp dịch vụ Emarketer Việt Nam

>> Tư vấn giải pháp marketing online tổng thể

TVCN Việt Nam

TVCN Việt Nam là đơn vị quảng cáo Facebook lớn uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn quảng cáo Facebook đã được thực hiện hiệu quả, TVCN Việt Nam cam kết đem đến dịch vụ chuyên nghiệp và phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

Công ty đã thành công trong việc triển khai quảng cáo Facebook Ads cho các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn lớn nhỏ. Đến với TVCN Việt Nam khách hàng còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhằm đem lại hiệu quả lớn nhất cho chiến dịch quảng cáo. Những điều này đã khiến TVCN Việt Nam là trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực quảng cáo Facebook hiện nay.

Thông tin liên hệ: B2612 – CT1B, HD Mon City, Đường Hàm Nghi, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Các nhà quảng cáo Facebook ads uy tín & hiệu quả 4
Nhà cung cấp dịch vụ TVCN Việt Nam

Việt Ads

Cũng là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp truyền thông quảng cáo Facebook Ads, Việt Ads luôn cam kết đem đến hiệu quả cho các chiến dịch thực hiện. Với đội ngũ quản lý, nhân viên giỏi, Việt Ads luôn đem đến chất lượng cao cho chiến dịch với mức chi phí thấp.

Thông tin liên hệ: Số 8, Ngõ 126 Đê La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Các nhà quảng cáo Facebook ads uy tín & hiệu quả 5
Nhà quảng cáo Việt Ads

Chin Media

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng trình độ cao, am hiểu sâu kiến thức về lĩnh vực Facebook Ads và nhà cung cấp Facebook, Chin Media cam kết đem đến hiệu quả cao khi tận dụng những bất lợi trong hoạt động quảng cáo. Công ty đảm bảo thực hiện tối ưu hóa cho quảng cáo để đem đến kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

Chin Media đem đến khách hàng một số hình thức chạy quảng cáo Facebook gồm:

 • Dịch vụ Page Like: tăng lượt like thật cho page áp dụng khi khách hàng muốn tăng mức độ nhận diện thương hiệu.
 • Dịch vụ Post Engagement: Xây dựng nội dung quảng cáo hấp dẫn, thu hút người dùng tương tác: like, comment hoặc share.
 • Dịch vụ Lead Generation: Đặt nút kêu gọi hành động đúng vị trí và đem lại hiệu quả truy cập cao để đưa đưa khách hàng đến một form đăng ký cụ thể. Dịch vụ này thích hợp để thu nhập thông tin khách hàng và tạo sự thuận lợi cho khách hàng truy cập khi không cần phải chuyển qua trang khác để thực hiện.
 • Dịch vụ Clicks To Website: Mục đích là nhằm tăng traffic cho website và page bằng cách dẫn đường link website của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ Re – Targeting: Tăng sự tập trung vào khách hàng đã truy cập website.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Tầng 3, số 208-210 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TP Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2: Tầng 3, số 87 Trần Quốc Vượng, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Các nhà quảng cáo Facebook ads uy tín & hiệu quả 6
Nhà quảng cáo Chin Media

>> Dịch vụ facebook và google chuyên sâu cho doanh nghiệp

Admarket.vn

Admarket.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook Ads hiệu quả, chất lượng với giá cả phải chăng. Công ty đã triển khai thực hiện dịch vụ cho hơn 2000 đối tác trên cả nước. Với nguồn nhân lực giỏi, giàu kinh nghiệm, Admarket.vn sẽ đồng hành với khách hàng trong việc chinh phục khách hàng thông qua dịch vụ quảng cáo trên Facebook. Công ty cam kết đem đến thành công cho khách hàng.

Các nhà quảng cáo Facebook ads uy tín & hiệu quả 7
Nhà quảng cáo Admarket.vn

Seotot.vn

Seotot.vn là công ty quảng cáo uy tín, chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ về truyền thông như dịch vụ quảng cáo Facebook Ads. Công ty hứa hẹn giúp doanh nghiệp tăng 200% đơn hàng với chi phí tiết kiệm nhất. Seotot.vn có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế website, quảng cáo hiển thị nên cam kết đem đến hiệu quả cao cho các dịch vụ cung cấp.

Thông tin liên hệ: Tầng 6, Số 210 Phố Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Các nhà quảng cáo Facebook ads uy tín & hiệu quả 8
Nhà quảng cáo Seotot.vn

DKT

Công ty cổ phần công nghệ DKT đang trở thành đơn vị uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn cho các chiến dịch Facebook Ads. Với hơn 6 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình, DKT sẽ hỗ trợ tư vấn và triển khai các chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất cho khách hàng. Công ty cung cấp một số dịch vụ cho quảng cáo Facebook như: tăng lượt like trang, tăng tương tác trên fanpage, tăng lượt truy cập vào website thông qua facebook,…

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Tầng 4 – Tòa nhà Hanoi Group, 442 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Lầu 3 – Tòa nhà Lữ Gia, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh.
Các nhà quảng cáo Facebook ads uy tín & hiệu quả 9
Nhà quảng cáo Công ty cổ phần công nghệ DKT

TMKat Ads

TMKat Ads là công ty chuyên quảng cáo trong nhiều lĩnh vực trong đó có quảng cáo Facebook Ads. Công ty đem đến dịch vụ quảng cáo đa dạng nhưng chất lượng tốt, hiệu quả cao với mức chi phí hợp lý. Công ty đã và đang là đối tác của hàng nghìn doanh nghiệp trên cả nước. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, Quảng cáo chuyên nghiệp TMKat Ads cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Số 360 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Cơ sở 1: Số 41A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Số 643 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Cơ sở 3: Số 102 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Cơ sở 4: Số 110 Cao Lỗ, Quận Đông Anh, Hà Nội.
Các nhà quảng cáo Facebook ads uy tín & hiệu quả 10
Nhà quảng cáo TMKat Ads

MyAds

MyAds là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn truyền thông và quảng cáo trực tuyến. Với gần 10 năm kinh nghiệm và hàng trăm chiến dịch quảng cáo đã tham gia, MyAds tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng với hiệu quả cao trong các chiến dịch.

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads được thực hiện bởi các chuyên gia thông qua hệ thống Business Manager của đại lý Facebook. Điều này tạo nên uy tín hơn cho chiến dịch cũng như thương hiệu. MyAds cam kết về hiệu quả khi sử dụng dịch vụ, đồng thời chi phí cho dịch vụ thấp hơn so với việc tự thực hiện của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ: Tầng 4, Tòa nhà Liên Việt Hoàng Gia, Số 5 Đường Hạ Yên, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Các nhà quảng cáo Facebook ads uy tín & hiệu quả 11
Nhà quảng cáo MyAds

ATP Software

APT Software là công ty quảng cáo Facebook được đánh giá cao tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, APT Software luôn đảm bảo đem đến giải pháp truyền thông nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng.

Công ty còn cung cấp các phần mềm nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo khối lượng lớn công việc. Các tác vụ được phần mềm hỗ trợ như: tự động like bài viết, tăng lượt like fanpage, tăng bình luận, tự động đăng và chia sẻ bài viết, kết bạn tự động,…

Thông tin liên hệ: Số 75, Đường số 8, KDC CityLand Garden Hills, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Các nhà quảng cáo Facebook ads uy tín & hiệu quả 12
Nhà quảng cáo ATP Software

Azseo

Azseo là đơn vị chuyên chạy quảng cáo Facebook hiệu quả và uy tín. Bên cạnh dịch vụ quảng cáo trên facebook thì Azseo còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác trên nhiều kênh để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Một số gói dịch vụ của công ty cung cấp trên Facebook như:

 • Bán mắt livestream.
 • Dịch vụ tăng like, bình luận trên bài viết.
 • Dịch vụ tăng lượt đánh giá 5 sao trên fanpage.
 • Hoạt động mua bán trang fanpage.
 • Dịch vụ xây dựng và bán các group hiệu quả trên Facebook.

Thông tin liên hệ: Số 372 Lê Quang Định, Phường 11, Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Các nhà quảng cáo Facebook ads uy tín & hiệu quả 13
Nhà quảng cáo Azseo

>> Nhập liệu & Chăm sóc gian hàng TMĐT (Shopee, Lazada)

Tại sao Facebook Ads của Nhận Việc được đánh giá cao?

Là một trong những nhà quảng cáo Facebook Ads được đánh giá tốt và nhận sự tin tưởng của khách hàng, Nhận Việc đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Facebook Ads của công ty như:

Dịch vụ đảm bảo, chất lượng

Nhằm hướng đến đối tượng khách hàng lớn, có quy mô rộng và khách hàng VIP, Nhận Việc đã xây dựng và phát triển dịch vụ chất lượng, đảm bảo theo những tiêu chuẩn cao cấp nhất. Các dịch vụ đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp và luôn hướng đến làm hài lòng khách hàng.

Đa dạng dịch vụ lựa chọn

Nhận Việc cung cấp nhiều dịch vụ thuộc mảng Facebook Ads để khách hàng lựa chọn nhằm đảm bảo sự phù hợp và hài lòng. Ngoài các dịch vụ chính thuộc các lĩnh vực như Facebook Ads, tài chính, IT, dịch thuật,… thì công ty còn luôn hướng tới việc phát triển các dịch vụ khác liên quan hoặc hỗ trợ để đem đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất.

Đảm bảo thời gian hoàn thành

Nhận Việc cam kết thời gian hoàn thành dự án, dịch vụ theo đúng thỏa thuận với khách hàng. Bên cạnh đó, việc đo lường, đánh giá cũng được thực hiện xuyên suốt đúng thời gian nhằm giúp khách hàng có được thông tin kịp thời nhất.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Công ty cam kết bảo mật 100% thông tin của khách hàng khi trao đổi, làm việc, thanh toán cho Nhận Việc. Các thông tin sẽ được mã hóa để lưu giữ cũng như xử lý nhằm tránh các sự cố, vấn đề rò rỉ thông tin. Nhận Việc luôn hướng tới đem đến môi trường hợp tác đảm bảo và an toàn nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ dịch vụ Nhận Việc

Khách hàng liên hệ với Nhận Việc qua thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN YODAY

 • Văn phòng: 03 Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
 • Thời gian hoạt động: 9:00 – 17:00 các ngày trong tuần.
 • Điện thoại: 0985997187 hoặc 0906742584. Vui lòng kết bạn qua zalo để trao đổi công việc.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể book dịch vụ trực tiếp qua hình thức:

 • Gọi điện đặt việc qua tổng đài: 0985997187 hoặc 0906742584 – Mr Toàn để được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ tại Nhận Việc.
 •  Chat trực tiếp với nhân viên sale của Nhận Việc trên website.
 • Chat qua zalo của Nhận Việc.
 • Liên hệ đặt lịch trực tiếp qua Facebook.

Trên đây là top các nhà quảng cáo Facebook Ads uy tín, chất lượng và hiệu quả. Để thực hiện tốt chiến dịch quảng cáo trên facebook thì bạn cần nắm được thông tin về Quảng cáo Facebook Ads thông qua các bài viết hữu ích trên website https://nhanviec.com/ của Nhận Việc. Liên hệ với nhanviec.com để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng dịch vụ phù hợp nhất nhé.

Leave a Comment

Call Now Button