Nhận diện đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo livestream uy tín 

Nhận diện đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo livestream uy tín

Không thể phủ nhận rằng tầm quan trọng của livestream Facebook hay trên các nền tảng MXH trong thời buổi kinh doanh online nở rộ như hiện nay. Đây là cách để các công ty, doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng và nâng cao doanh số. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng nắm được phương pháp livestream hiệu quả. Và giải pháp đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó chính là dịch vụ quảng cáo livestream từ các đơn vị, chuyên nghiệp. Vậy, bạn đã biết cách nhận diện đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín hay chưa?

Vì sao cần đến dịch vụ chạy quảng cáo livestream?

Chạy quảng cáo livestream là hình thức quảng cáo dạng tài trợ cho các livestream trực tiếp. Hay nói cách khác, bạn có thể vừa livestream, lại vừa chạy quảng cáo. Chủ shop, chủ cửa hàng hay doanh nghiệp có thể phát quảng cáo mình muốn truyền đạt đến khách hàng ngay tại thời điểm đang livestream. Bằng cách này, có thể tiếp cận nhiều khách hàng, cải thiện lượt xem và tăng doanh thu đáng kể.

>> Cách quảng cáo livestream cho Fanpage năm 2022

Ví dụ: Với mặt hàng đầm công sở, khi livestream bạn có thể điều chỉnh hướng quảng cáo nhắm đến nhóm người dùng là nữ giới, độ tuổi từ 22-35 tuổi.

Nhận diện đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo livestream uy tín
Ngày càng có nhiều doanh nghiệp cần đến dịch vụ quảng cáo livestream

Tương tự như chạy Google Ads, Facebook Ads, nhiều người sẽ thắc mắc rằng vì sao cần đến đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo livestream trong khi chúng ta hoàn toàn có thể tự thực hiện được việc này. Câu trả lời ở đây đó là vì, muốn chạy quảng cáo livestream, cần đến những điều kiện bắt buộc mà không phải fanpage hay tài khoản Facebook nào cũng đáp ứng được. Đó là:

  • Tích xanh Facebook: Fanpage của bạn phải có tích xanh được Facebook xác thực thông tin thì mới có thể duyệt quảng cáo tự động. Tuy nhiên, để có được tích xanh không phải là điều dễ dàng. Với tài khoản cá nhân, phải là tài khoản chính chủ, là thương hiệu có ảnh hưởng cộng đồng. Còn với fanpage, để có tích xanh thì cần đến nhiều điều kiện phức tạp hơn.
  • Tài khoản quảng cáo: Có thể là tài khoản quảng cáo Business hoặc tài khoản cá nhân
  • Thẻ Visa: Dùng để thanh toán chi phí chạy quảng cáo

Chính vì thế, để có thể chạy quảng cáo livestream hiệu quả, rất cần đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

Thế nào là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo livestream uy tín?

Ngày càng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn giải pháp chạy quảng cáo livestream bán hàng. Điều này đã tạo điều kiện cho các đơn vị cung cấp dịch vụ ra đời ngày một nhiều. Và để đạt được hiệu quả dịch vụ cao nhất, khách hàng cần phải tìm hiểu về tiêu chí đánh giá đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Bởi, không phải đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo livestream nào cũng có đủ năng lực, kinh nghiệm để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nhận diện đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo livestream uy tín
Thế nào là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo livestream uy tín

>> Yoday Media – Đồng hành cùng các boss livestream nghìn đơn

Vậy, thế nào là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo livestream uy tín, đáng lựa chọn? 

Profile năng lực thực tế

Tiêu chí để đánh giá đơn vị chạy quảng cáo livestream uy tín đó là xem xét Profile năng lực. Hãy chọn ra Agency có hồ sơ năng lực ấn tượng nhất bằng cách xác minh đơn vị đó đã thực hiện dự án chạy quảng cáo cho những đơn vị hay cá nhân nào, mức độ thành công ra sao.

Công khai ngân sách minh bạch

Một điều không phải khách hàng nào cũng biết đó là các Agency “dỏm” thường đề nghị chạy quảng cáo trên tài khoản của họ. Bởi theo như những gì họ nói, tài khoản đại lý sẽ cho hiệu quả chạy quảng cáo cao hơn tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn chính xác. Bạn cần phải biết rằng một chiến dịch quảng cáo livestream hiệu quả phụ thuộc nhiều yếu tố. Vậy nên, đơn vị cung cấp dịch vụ cần phải công khai ngân sách một cách minh bạch. Hãy chú trọng đến tiêu chí này để tránh trường hợp các Agency trục lợi trên tài khoản của họ.

Kế hoạch, KPIs, chi phí rõ ràng

Hãy chỉ nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo livestream có kế hoạch rõ ràng cho chiến dịch quảng cáo họ sẽ thực hiện. Những đơn vị chuyên nghiệp sẽ không ngần ngại trình bày những ưu điểm, lợi thế để chiến dịch thành công. Họ cũng sẽ đưa ra báo giá chi tiết và rõ ràng nhất để bạn có thể quyết định có nên làm việc với Agency đó hay không.

Là đối tác Facebook, Google tại Việt Nam

Tuy không phải là tiêu chí quan trọng nhất nhưng chắc hẳn bạn sẽ phần nào yên tâm hơn nếu hợp tác cùng các đơn vị là đối tác Facebook, Google tại Việt Nam. Bởi, đơn vị đó phải uy tín và có kinh nghiệm mới nhận được huy hiệu partnership của Facebook/ Google.

Tư vấn tận tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc

So với chạy quảng cáo Facebook Ads, chạy quảng cáo livestream vẫn còn mới mẻ hơn. Chính vì thế, nhiều khách hàng thường gặp khó khăn khi có nhu cầu tiếp cận khách hàng bằng hình thức này. Vậy nên, Agency uy tín và đáng để lựa chọn cần phải tư vấn tận tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Lợi dụng nhiều khách hàng không mấy am hiểu về chạy quảng cáo livestream, các đơn vị lừa đảo sẽ trục lợi bằng cách đưa ra cam kết ảo nhưng thực tế chất lượng lại không tương xứng. Agency chuyên nghiệp sẽ khai thác sản phẩm/dịch vụ cũng như nhu cầu của khách hàng sau đó đề ra kế hoạch, chiến lược phù hợp với ngân sách nhất. Làm thế nào để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng là những gì mà một Agency uy tín, đang tin cậy luôn trăn trở.

>> Dịch vụ facebook và google chuyên sâu cho doanh nghiệp

Giải pháp quảng cáo livestream uy tín của Nhận Việc

Bạn đang đau đầu tìm giải pháp tiếp cận khách hàng trên Facebook? Bạn không có fanpage tích xanh để livestream và không có một đội ngũ nhân sự giỏi để tự lên chiến dịch quảng cáo hiệu quả? Đừng lo lắng vì đã có dịch vụ quảng cáo livestream của Nhận Việc. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chạy quảng cáo Facebook, trong đó có livestream quảng cáo cho các doanh nghiệp với chất lượng cao, chi phí phải chăng.

Nhận Việc với những thế mạnh nổi trội chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng với hiệu quả chạy quảng cáo đúng với những gì đã cam kết. Những lợi ích bạn sẽ nhận được nếu chọn dịch vụ quảng cáo livestream do Nhận Việc cung cấp đó là:

Dịch vụ chuyên nghiệp

Nhận Việc sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chạy quảng cáo Facebook, nắm bắt chuyên sâu những chính sách, quy định của Facebook và Google. Chưa hết, chuyên viên của Nhận Việc còn nhanh nhạy, am hiểu về lĩnh vực kinh doanh bán hàng để có thể đề ra chiến lược chạy quảng cáo livestream hiệu quả nhất. Sự chuyên nghiệp luôn là yếu tố Nhận Việc đặt lên hàng đầu.

Cam kết hiệu quả

Nhận Việc luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trước và sau chiến dịch chạy quảng cáo. Ngoài ra, chứng tôi còn cam kết hiệu quả thực tế bằng số lượng người xem và số lượng đơn hàng. Tùy thuộc vào những yêu cầu khách hàng đưa ra, Nhận Việc sẽ nỗ lực hết mình để có thể đem đến hiệu quả như mong đợi.

Minh bạch chi phí, ngân sách

Nhận Việc luôn báo giá chi phí chạy quảng cáo livestream bán hàng một cách rõ ràng cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng cam kết minh bạch về ngân sách, báo cáo đầy đủ và rõ ràng các số liệu trong chiến dịch.

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Nhận Việc cam kết bảo mật tuyệt đối những thông tin của khách hàng với hệ thống lưu trữ hiện đại, bảo mật hàng đầu.

——————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN YODAY

  • Văn phòng: 03 Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  • Thời gian hoạt động: 9:00 – 17:00 các ngày trong tuần.
  • Điện thoại: 0985997187 hoặc 0906742584. Vui lòng kết bạn qua zalo để trao đổi công việc.

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn nhận diện được đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo livestream uy tín. Chúc bạn sẽ sớm có được chiến dịch quảng cáo hiệu quả, tiếp cận được khách hàng tiềm năng và có doanh thu ngày một ấn tượng. Nhận Việc luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong hành trình chinh phục khách hàng.

Leave a Comment

Call Now Button