Tổng hợp các ví dụ về quảng cáo hiển thị

Quảng cáo hiển thị có nhiều hình thức thể hiện khác nhau

Quảng cáo hiển thị là một trong những phương thức quảng cáo đem lại hiệu quả cao và khả năng tiếp cận với khách hàng nhanh chóng nhất. Tuy nhiên không phải quảng cáo hiển thị như thế nào cũng đem đến hiệu quả như mong đợi. Vậy làm sao để có một quảng cáo hiển thị hiệu quả. Cùng tìm hiểu về cách thức tạo quảng cáo hiển vị và tổng hợp các ví dụ về quảng cáo hiển thị – Facebook Ads để tham khảo trong nội dung dưới đây.

Tổng hợp các ví dụ về quảng cáo hiển thị 1
Quảng cáo hiển thị xuất hiện trên hầu hết các website

Tìm hiểu về quảng cáo hiển thị

Là một trong những phương thức quảng cáo hiệu quả đem về lợi ích và khả năng tiếp cận cao cho doanh nghiệp, quảng cáo hiển thị được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Thế nào là quảng cáo hiển thị?

Quảng cáo hiển thị (Display Advertising) là một hình thức quảng cáo trực tuyến trên các nền tảng internet tại các trang mạng xã hội, website hoặc các ứng dụng cho phép đặt giá thầu vị trí. Quảng cáo hiển thị tiếp cận khách hàng chính xác, cụ thể và có chọn lọc hơn bằng cách truyền tải các thông điệp từ nhà quảng cáo đến với khách hàng thông qua các hình thức hiển thị như chữ viết, hình ảnh, video,… để tạo ra các khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo hiển thị là một hình thức quảng cáo trả phí cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) hoặc chi phí trên mỗi lượt hiển thị (CPM). Tuy nhiên, hình thức quảng cáo này khác so với quảng cáo tìm kiếm có trả phí. Trong khi quảng cáo tìm kiếm là việc khách hàng sử dụng các từ khóa để search trên công cụ tìm kiếm thì quảng cáo hiển thị sẽ đưa ra những thông tin khách hàng cần trước khi họ thực hiện tìm kiếm hoặc truy cập. Ngoài ra, quảng cáo tìm kiếm sẽ đưa kết quả là các quảng cáo hiển thị.

>> Thiết kế Banner HTML GDN (Google Display Network)

Quảng cáo hiển thị có nhiều hình thức khác nhau nhưng chủ yếu hiển thị theo 03 nền tảng sau:

 • Display Platform: Hiển thị hình ảnh trên các kênh quảng cáo như các website cho phép đặt banner: Zing News, VnExpress, diễn đàn,.. Nền tảng này cho phép hiển thị các định dạng như: Banner quảng cáo tĩnh (Static), quảng cáo động (Animated), quảng cáo tương tác (Interactive), Pop-up (banner xuất hiện khi người dùng truy cập hoặc click vào website), banner quảng cáo lớn tại đầu trang (Super Masthead), banner quảng cáo tràn viền (Full Background) và banner quảng cáo mở rộng (Expandable).
 • Social Platform: Hiển thị quảng cáo trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube, TikTok,… Nền tảng này cho phép hiển thị các định dạng như: Hình ảnh, video, chuỗi hình ảnh (Slideshow ads), quảng cáo quay vòng (Carousel Ads), nút kêu gọi hành động (Link Ads),…
 • Video Platform: Hiển thị quảng cáo bằng hình thức video tại các trang web thông tin, trang báo hoặc các trang web chia sẻ video như Youtube. Nền tảng này cho phép hiển thị các định dạng như: In-stream (video phát trực tiếp), Out-stream (quảng cáo tự động phát video), Bumper Ad (quảng cáo hiển thị 6s), Trueview In-stream (quảng cáo hiển thị trước hoặc cuối video khách hàng đang xem),…
Tổng hợp các ví dụ về quảng cáo hiển thị 2
Quảng cáo hiển thị có nhiều hình thức thể hiện khác nhau

Lợi ích khi chạy quảng cáo hiển thị

Thực tế quảng cáo hiển thị là hình thức quảng cáo chồng thông điệp chính trên các trang web riêng lẻ khác hoặc các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, khi thực hiện tốt hình thức quảng cáo này có thể đem lại nhiều hiệu quả và lợi ích như:

 • Có thể đo lường chi phí và mức độ hiển thị.
 • Linh hoạt sửa đổi, chỉnh sửa thông tin, nội dung văn bản hoặc thay đổi hình ảnh hiển thị.
 • Có thể sử dụng để thử nghiệm các hình ảnh, nội dung để tìm kiếm được hình ảnh, màu sắc, nội dung mà khách hàng yêu thích, quan tâm hoặc có ảnh hưởng đến hành động, quyết định của khách hàng.
 • Hiệu quả về chi phí hơn so với các hình thức quảng cáo trả phí khác.
 • Tùy chỉnh nội dung, hình ảnh theo từng đối tượng khách hàng hướng đến.
 • Có thể sử dụng để bổ sung cho các chiến lược tiếp thị khác.
 • Có thể tiếp thị lại nghĩa là doanh nghiệp có thể tương tác với các khách hàng chưa tiếp xúc với sản phẩm, thương hiệu hoặc chưa từng mua hàng của doanh nghiệp.

Phân loại quảng cáo hiển thị

Quảng cáo hiển thị có thể được thực hiện thông qua nhiều hình thức khác nhau như:

 • Quảng cáo bằng văn bản: Là hình thức quảng cáo bằng một văn bản với một hoặc vài dòng tiêu đề, nội dung có thể nhấp chuột với một vài dòng sao chép.
 • Quảng cáo đồ họa: Là hình thức quảng cáo bằng các hình ảnh tĩnh, hình ảnh minh họa hoặc các hình ảnh đồ họa khác.
 • Quảng cáo đa phương tiện: Là hình thức quảng cáo bằng các hình ảnh tĩnh, hình ảnh động hoặc video. 

Tổng hợp các ví dụ về quảng cáo hiển thị

Quảng cáo hiển thị hiện nay được sử dụng rộng rãi, do đó bạn có thể bắt gặp hình thức này tại bất kỳ website nào.

Quảng cáo hiển thị bằng hình ảnh tĩnh

Quảng cáo hiển thị của nhà thuốc Long Châu trên Zing.news

Là một nhà thuốc lớn, có uy tín và nhiều chi nhánh nhà thuốc Long Châu đã sử dụng quảng cáo hiển thị với màu sắc đặc trưng kèm thương hiệu và hình ảnh sản phẩm. Ngoài ra, nội dung quảng cáo thể hiện được quy mô và sự bao phủ trên cả nước khiến khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Bên cạnh đó, chương trình ưu đãi được đưa ra với hình ảnh lớn, màu sắc bắt mắt sẽ thu hút ngay ấn tượng với khách hàng.

Tổng hợp các ví dụ về quảng cáo hiển thị 3
Quảng cáo hiển thị của nhà thuốc Long Châu trên Zing.news

Quảng cáo hiển thị của Tiger trên Zing.news

Tiger là dòng bia khá được ưa thích tại Việt Nam, nhưng mỗi năm thương hiệu này thường chạy quảng cáo hiển thị khá nhiều nhất là vào dịp lễ tết. Những hình ảnh quảng cáo của bia Tiger thường không có nhiều chữ mà sử dụng hình ảnh thương hiệu, sản phẩm rõ nét kèm hình ảnh của những người đại diện thương hiệu. Với thiết kế đẹp, đơn giản và bắt mắt cùng tần suất xuất hiện nhiều, Tiger đã để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng.

Tổng hợp các ví dụ về quảng cáo hiển thị 4
Quảng cáo hiển thị của Tiger trên Zing.news

Quảng cáo hiển thị của Coca-Cola trên Facebook

Coca-Cola là nhãn hàng nước ngọt lớn và có đội ngũ marketing chuyên nghiệp nên thương hiệu này đã và đang thành công với các phương thức quảng cáo của mình. Trong các chiến dịch quảng cáo thành công của mình thì chiến dịch Share a Coke là chiến dịch thành công nhất gần đây. Với hình ảnh đơn giản cùng câu tiêu đề ấn tượng, quảng cáo hiển thị đã truyền tải chính xác, nhanh chóng tới khách hàng mục tiêu đồng thời đem về cho thương hiệu này sự nhận biết, chuyển đổi lớn.

Tổng hợp các ví dụ về quảng cáo hiển thị 5
Quảng cáo hiển thị của Coca-Cola trên Facebook

>> Thiết kế Banner GDN (Google Display Network)

Quảng cáo hiển thị bằng hình ảnh động

Quảng cáo hiển thị bằng hình ảnh động của Honda

Bằng hình thức sử dụng hình ảnh động kèm minigame, Honda đã để lại ấn tượng sâu sắc, thu hút được chú ý của khách hàng. Ngoài ra, việc sử dụng câu tiêu đề động ngắn gọn, thu hút và đơn giản cũng giúp truyền tải nội dung nhanh hơn tới người xem mà không gây ra sự khó chịu, nhàm chán.

Tổng hợp các ví dụ về quảng cáo hiển thị 6
Quảng cáo hiển thị bằng hình ảnh động của Honda

Quảng cáo hiển thị bằng hình ảnh động của Sun Property về dự án Hon Thom Paradise

Với hình ảnh động bắt máy cùng nút kêu gọi hành động “Đăng ký ngay” đã giúp đem lại sự thu hút cho khách hàng. Ngoài ra với việc để hình ảnh chạy liên tục sẽ giúp khách hàng dễ dàng xem quảng cáo thay vì việc click vào trang web, điều này sẽ giúp giảm sự phiền phức cho khách hàng.

Tổng hợp các ví dụ về quảng cáo hiển thị 7
Quảng cáo hiển thị bằng hình ảnh động của Sun Property về dự án Hon Thom Paradise

Quảng cáo hiển thị bằng video

Quảng cáo hiển thị của Tiger trên trung tâm thương mại Pavilion Kuala Lumpur

Quảng cáo hiển thị bằng video 3D của bia Tiger tại màn hình lớn ngoài trung tâm thương mại Pavilion Kuala Lumpur đã để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng bởi sự sáng tạo, đầu tư và hướng tới xu hướng. Video hình ảnh động, 3D nhưng chân thật đã thu hút được sự chú ý của hầu hết mọi người tới thưởng thức.

Tổng hợp các ví dụ về quảng cáo hiển thị 8
Quảng cáo hiển thị của Tiger trên trung tâm thương mại Pavilion Kuala Lumpur

Quảng cáo hiển thị của Điện Máy Xanh trên Youtube

Điện máy xanh là thương hiệu sử dụng quảng cáo hiển thị trên Youtube khá hiệu quả. Các video được thực hiện đơn giản, ngắn nhưng tập trung thể hiện được tiện ích sản phẩm, đáp ứng được yêu cầu và giúp tìm ra giải pháp xử lý cho khách hàng. Ngoài ra với màu sắc thương hiệu nổi bật, Điện máy xanh đã thành công ghi lại dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

Tổng hợp các ví dụ về quảng cáo hiển thị 9
Quảng cáo hiển thị của Điện Máy Xanh trên Youtube

>> Vị trí nhân viên thiết kế đồ họa (Graphic Designer)

Các yếu tố tạo nên quảng cáo hiển thị hiệu quả

Để có được một quảng cáo hiển thị hiệu quả thì bạn cần nắm và thực hiện tốt các yếu tố sau:

Hình ảnh

Tùy thuộc vào mục đích quảng cáo mà bạn lựa chọn hình ảnh phù hợp. Nếu như mục tiêu là tăng sự nhận diện thương hiệu thì cần sử dụng hình ảnh thương hiệu, sản phẩm còn nếu mục tiêu là tăng nhận thức thì nên sử dụng các hình ảnh liên quan đến lối sống, phong cách sống,… Hình ảnh sử dụng phải rõ nét, sinh động, màu sắc hài hòa và phù hợp với kích thước, khung hiển thị để đem lại hiệu quả hiển thị tốt nhất.

Lời kêu gọi hành động (CTA)

Lời kêu gọi hành động (CTA) là các hướng dẫn, điều hướng khách hàng hiệu quả. Một quảng cáo muốn tăng tương tác, tăng sự chuyển đổi thì nút kêu gọi hành động là không thể thiếu. Tuy nhiên không nên đặt tùy ý nút kêu gọi mà nên cân nhắc vị trí phù hợp và sử dụng có tính chiến lược, đáp ứng được mục tiêu của chiến dịch.

Logo thương hiệu

Logo thương hiệu có thể không phải là mục đích chính thì thực hiện quảng cáo hiển thị tuy nhiên trong bất kỳ hình ảnh, video quảng cáo nào cũng cần đặt logo để khách hàng dễ dàng nhận diện. Việc đặt logo phù hợp, liên tục vừa giúp tăng khả năng nhận diện của khách hàng mà còn giúp xây dựng uy tín và khả năng kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Dòng tiêu đề

Tiêu đề là dòng chữ đầu tiên hiển thị, có tác động mạnh tới người xem do đó tiêu đề cần được lựa chọn kỹ càng và đảm bảo phù hợp với nội dung, hình ảnh hiển thị. Để tiêu đề thu hút được người xem thì cần sự đơn giản và nên sử dụng các động từ tích cực hoặc kích thích, gây tò mò cho khách hàng.

Nội dung văn bản

Đối với quảng cáo hiển thị thì nội dung văn bản hiển thị là rất ít do đó nên sử dụng những từ ngữ ngắn gọn, xúc tích và cô đọng nhất. Văn bản có thể thể hiện tính năng mới, cụ thể, độc đáo của sản phẩm, dịch vụ hoặc những lợi ích mà sản phẩm đem đến cho người dùng.

Tổng hợp các ví dụ về quảng cáo hiển thị 10
Nội dung quảng cáo hiển thị chủ yếu là hình ảnh đẹp, bắt mắt

>> Thiết kế facebook cover chuyên nghiệp

Phương pháp tạo quảng cáo hiển thị hiệu quả

Có nhiều phương pháp để tạo nên một quảng cáo hiển thị, tuy nhiên để đem lại hiệu quả tốt nhất thì bạn nên áp dụng phương pháp sau:

Sử dụng tất cả các yếu tố tạo nên quảng cáo hiển thị

Tùy thuộc vào từng chiến dịch hoặc từng mục đích quảng cáo mà các yếu tố sử dụng sẽ khác nhau, tuy nhiên bạn nên cân nhắc việc sử dụng tổng hợp tất cả các yếu tố tạo nên quảng cáo hiển thị gồm: hình ảnh, nút kêu gọi hành động, logo thương hiệu, tiêu đề, nội dung văn bản. Mặt khác, khi sử dụng đầy đủ các yếu tố này giúp khách hàng hiểu được doanh nghiệp, nội dung quảng cáo từ đó ảnh hưởng nhanh chóng tới quyết định của khách hàng.

Đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn

Quảng cáo là sáng tạo và bạn có thể sáng tạo tùy ý, tuy nhiên để đem lại hiệu quả cao thì bạn chỉ nên sáng tạo trong khuôn khổ kích thước hiển thị. Ngoài ra, khi thực hiện quảng cáo cũng sẽ có những tiêu chuẩn riêng cho hình ảnh hiển thị, video hoặc nội dung do đó bạn nên tuân thủ đúng để đảm bảo quảng cáo sẽ đem lại hiệu quả cao nhất và không bị vi phạm chính sách hay quy tắc nào.

Đơn giản, rõ ràng nhưng hấp dẫn

Xu hướng hiện nay là đơn giản do đó khi thực hiện quảng cáo bạn nên tối giản thiết kế và nội dung tuy nhiên vẫn phải đảm bảo được nét riêng, nét ấn tượng của doanh nghiệp. Người dùng hiện nay thường yêu thích và bị thu hút bởi các hình ảnh quảng cáo đơn giản, ít màu sắc hoặc nội dung ngắn gọn, dễ hiểu.

Sử dụng nội dung trực quan

Ngoài các hình ảnh tĩnh thì việc sử dụng video hoặc hình ảnh động sẽ đem lại hiệu quả hơn. Do đó, bạn nên cân nhắc sử dụng các hình thức hiển thị khác cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo truyền tải đúng nội dung của chiến lược.

Đảm bảo quảng cáo đúng sự thật

Doanh nghiệp có thể hứa hẹn bất cứ điều gì tuy nhiên không nên hứa hẹn khi không làm được hoặc khi sản phẩm không được như quảng cáo. Bên cạnh đó, việc sử dụng hình ảnh, video hiển thị cần rõ ràng, đúng sự thật và đảm bảo không gây nên bất kỳ  hiểu lầm nào cho khách hàng.

Dẫn trang đích

Mục đích cuối cùng của bất kỳ quảng cáo nào cũng là tăng tỷ lệ chuyển đổi do đó bạn cần tạo ra một trang đích chung hoặc các đường link dẫn về website chính. Trang đích cần được trích dẫn phù hợp và đặt tại vị trí dễ nhìn, dễ nhấp chuột.

>> Thiết kế ảnh quảng cáo Facebook Post

Làm sao để liên lạc với nhanviec.com?

Nhanviec.com là một website tiếp nhận trực tiếp công việc từ các doanh nghiệp SME với nhiều gói thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kiến thức và kinh nghiệm trong các lĩnh vực như Facebook Ads, tài chính, dịch thuật, IT,…

Thông tin liên hệ nhanviec.com

Quảng cáo hiển thị đang trở thành hình thức quảng cáo quan trọng mà các công ty đều sử dụng. Để đạt được hiệu quả cao nhất khi thực hiện quảng cáo hiển thị nói chung và quảng cáo hiển thị trên Facebook nói riêng thì bạn hãy liên hệ ngay với nhanviec.com để BOOK dịch vụ

——————–

CÔNG TY CỔ PHẦN 𝐘𝐎𝐃𝐀𝐘

Văn phòng: 03 Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Thời gian hoạt động: 9:00 – 17:00 các ngày trong tuần.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể trực tiếp đăng ký sử dụng dịch vụ qua các hình thức:

 •       Gọi điện đặt việc qua tổng đài: 0985997187 hoặc 0906742584 – Mr Toàn để được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ tại Nhận Việc. Vui lòng kết bạn zalo để trao đổi công việc.
 •       Chat trực tiếp với nhân viên sale của Nhận Việc trên website.
 •       Chat qua zalo của Nhận Việc.
 •       Liên hệ đặt lịch trực tiếp qua Facebook.

Dịch vụ quảng cáo hiển thị Facebook Ads chất lượng tại Nhận Việc

Thực hiện quảng cáo hiển thị Facebook Ads như thế nào để đạt hiệu quả cao? Bạn đã biết chọn lựa vị trí thiết kế hình ảnh sao cho bắt mắt, thu hút khách hàng chưa? Nếu bạn chưa thành thạo thì hãy liên hệ với Nhận Việc để được sử dụng dịch vụ quảng cáo hiển thị Facebook Ads và nhận được những lợi ích sau:

Dịch vụ chất lượng

Nhận Việc cam kết đem đến dịch vụ chất lượng cao được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kiến thức, giỏi chuyên môn. Mỗi dịch vụ đều được kiểm tra và đo lường kết quả nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đúng thời gian

Công ty cam kết thực hiện đúng theo thời gian và đảm bảo hoàn thành mọi công việc như đã trao đổi với khách hàng. Nhận Việc đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng. Trong trường hợp bàn giao kết quả không đúng hẹn khách hàng có thể phản hồi để công ty giải quyết và hỗ trợ.

Chi phí cạnh tranh

Quảng cáo hiển thị là một lĩnh vực quảng cáo có nhiều đơn vị cạnh tranh nhưng chi phí sẽ có sự khác nhau. Nhằm đem đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng về chi phí nhưng chất lượng dịch vụ được nâng cao, Nhận Việc đưa đến các gói dịch vụ cạnh tranh và phù hợp với từng hạng mục, quy mô công việc. Bên cạnh đó, nếu trong trường hợp không hài lòng về dịch vụ thì công ty sẽ cam kết hoàn tiền 100% tới khách hàng.

Bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin là quy định hàng đầu của Nhận Việc. Toàn bộ thông tin khách hàng cung cấp sẽ được công ty bảo mật tuyệt đối và không cung cấp cho bên thứ ba trừ những trường hợp bắt buộc theo quy định của nhà nước và phải được sự đồng ý của khách hàng.

Quảng cáo hiển thị là hình thức quảng cáo đem về hiệu quả cao do đó cần được chau chuốt và cân nhắc khi sử dụng. Tổng hợp các ví dụ về quảng cáo hiển thị trên sẽ giúp bạn có cơ sở tham khảo để đưa ra được các quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp mình. Bên cạnh việc tự thực hiện quảng cáo thì bạn có thể tham khảo bài viết dịch vụ quảng cáo Facebook Ads của Nhanviec.com hoặc liên hệ với công ty để sử dụng dịch vụ. Với các chuyên gia có kinh nghiệm nhanviec.com sẽ đem đến những quảng cáo, dịch vụ hiệu quả và chất lượng nhất.

Leave a Comment

Call Now Button