Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook hiệu quả | 999+ đơn mỗi ngày

dịch vụ chạy quảng cáo facebook

Theo số liệu thống kê, tổng số người dùng Facebook tại Việt Nam hiện nay ~ 76 triệu người, chiếm hơn 70% dân số cả nước. Trong đó, mỗi ngày người dùng dành tới 7 giờ để tham gia các hoạt động trên internet. Những con số trên cho thấy Facebook là một mảnh đất màu mỡ, có tiềm năng lớn giúp doanh nghiệp đẩy mạnh các chiến lược bán hàng trực tuyến. 

Để tiếp cận hàng triệu khách hàng đang dùng mạng xã hội, chạy quảng cáo Facebook là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, làm thế nào để tận dụng tối đa ngân sách chi cho quảng cáo Facebook? Để làm được điều này doanh nghiệp phải có kiến thức chiến lược chạy quảng cáo hiệu quả. 

Đó là lý do tại sao cần hợp tác với đơn vị quảng cáo Facebook, họ là những chuyên gia luôn hiểu rõ những chính sách và thuật toán của Facebook. Dịch vụ chạy quảng cáo facebook hiệu quả của Nhận Việc có thể mở rộng quy mô và gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng. 

Là một Agency lớn trong lĩnh vực chạy quảng cáo Facebook, Nhận Việc có một đội ngũ chuyên nghiệp gồm nhiều chuyên gia marketing và những nhà thiết kế sáng tạo. Giờ đây mời bạn đọc cùng khám phá ngay thông tin chi tiết về Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook hiệu quả giúp doanh nghiệp đạt 999+ đơn mỗi ngày!

dịch vụ chạy quảng cáo facebook
Dịch vụ chạy quảng cáo facebook hiệu quả – 1000 đơn mỗi ngày

Quảng cáo Facebook là gì? 

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi, mời bạn đọc cùng tham khảo những kiến thức cơ bản về quảng cáo Facebook. 

Quảng cáo Facebook hay còn được gọi tắt là Facebook Ads, là dịch vụ được Facebook cung cấp. Bạn sẽ trả phí cho Facebook để tin quảng cáo xuất hiện trên bảng tin của của người dùng, khi họ hoạt động trên Facebook, Messenger, Instagram…

Tin quảng cáo giúp doanh nghiệp hiển thị sản phẩm, chương trình ưu đãi hay những đợt khuyến mãi đến khách hàng tiềm năng đang hướng tới. 

Facebook Ads hoạt động theo nguyên tắc trả phí cho mỗi lần nhấp chuột, bạn phải trả tiền cho Facebook mỗi khi người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn. 

Biết được nguyên lý trên, chắc chắn bạn đã hiểu vì sao cần phải có một chiến lược hiệu quả nhằm tránh tình trạng “mất tiền oan” trong quảng cáo. 

>> Tìm hiểu về Facebook Ads cho người bắt đầu

Có những tiềm năng và thách thức nào khi chạy quảng cáo facebook? 

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook giúp các nhà tiếp thị tăng khả năng hiển thị cho tin quảng cáo của họ. Tin quảng cáo giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và khảo sát các chỉ số được chính xác và lên mục tiêu để tạo ra các chiến dịch tốt hơn, tối ưu hơn. 

Khi số lượng người dùng ngày càng gia tăng, Facebook đã tự khẳng định mình là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực quảng cáo trên mạng xã hội. Trên thực tế, theo một nghiên cứu của eMarketer, khoảng 96% nhà tiếp thị coi Facebook là nền tảng quảng cáo hiệu quả nhất. Khi tận dụng tối đa các nguồn lực, quảng cáo Facebook giúp cho doanh nghiệp tối ưu ngân sách để có được khách hàng mới. 

Tuy nhiên, đã có không ít doanh nghiệp hay đơn vị mất tiền oan cho dịch vụ chạy quảng cáo facebook. Tại sao lại như vậy? Rất nhiều đơn vị đã không xác định được mục tiêu và chiến dịch quảng cáo. Chiến dịch không phù hợp với mục tiêu dẫn đến tốn kém ngân sách và không đem lại hiệu quả. 

Ngoài ra, cũng có rất nhiều khách hàng khi trao đổi với Nhận Việc đã tỏ ra bức xúc khi gặp phải những đơn vị chạy quảng cáo không hiệu quả. 

Chính vì thế, việc xác định mục tiêu, xây dựng chiến lược và lựa chọn đơn vị uy tín là những yếu tố tiên quyết đem đến thành công của doanh nghiệp.  

Xem thêm: Tổng hợp kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook của Nhận Việc bao gồm những bước nào?

Dựa trên những mục tiêu của doanh nghiệp, Nhận Việc sẽ lựa chọn chiến lược tốt nhất cho doanh nghiệp. Kết hợp với việc nhắm mục tiêu theo đối tượng khách hàng một cách chính xác, chúng tôi đảm bảo rằng tin quảng cáo của bạn sẽ được đưa đến những khách hàng tiềm năng nhất. Nhận Việc cũng theo dõi sát sao về các yếu tố trong khâu quảng cáo để tối ưu hiệu suất và thúc đẩy sự tăng trưởng về doanh thu. Sau đây là cách mà chúng tôi thực hiện với 04 bước sau:

Bước 1 – Xây dựng chiến lược dựa trên đối tượng khách hàng tiềm năng 

dịch vụ chạy quảng cáo facebook
Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook của Nhận Việc bao gồm 4 bước hiệu quả

Cho dù nội dung quảng cáo của bạn được thiết kế hay sáng tạo tuyệt vời đến đâu, nó sẽ không hiệu quả khi không gặp đối tượng phù hợp. Nếu bạn không sử dụng các tính năng của facebook để tiếp cận đối tượng tiềm năng của mình thì bạn đang lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc. 

Trên thực tế, facebook có những tính năng giúp bạn tiếp cận người tiêu dùng có sở thích và nhu cầu phù hợp với mặt hàng hay dịch vụ của bạn. Facebook cũng giúp bạn tiếp cận với những người tiêu dùng đó bằng cách cho phép bạn chọn đối tượng quảng cáo dựa trên thông tin khách hàng tiềm năng. Các thông tin được lọc sẵn và tiếp cận dựa trên các yếu tố như nhân khẩu học, sở thích, hành vi tiêu dùng,… 

Là chuyên gia quảng cáo Facebook, Nhanviec.com có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển đối tượng quảng cáo chi tiết và sáng tạo. Giúp doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với khách hàng tiềm năng. Nhận Việc cũng là chuyên gia trong việc hướng doanh nghiệp liên hệ với khách hàng tiềm năng để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng chính thức. 

Nhận Việc giúp bạn tận dụng tối đa tính năng Audience Insights trên Facebook để khảo sát rõ hơn về khách hàng mục tiêu cũng như tìm kiếm khách hàng. 

Bước 2 – Thiết kế nội dung quảng cáo thu hút, tạo ấn tượng sâu sắc 

Facebook đã cung cấp nhiều tùy chọn để giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp và thương hiệu của mình qua các định dạng quảng cáo. Doanh nghiệp có thể lựa chọn nội dung quảng cáo hiển thị qua hình ảnh, video, album ảnh, thông tin về sản phẩm hoặc kết hợp giữa nhiều định dạng khác nhau. Nhưng định dạng nào sẽ đem lại hiệu quả nhất cho mặt hàng hay dịch vụ của doanh nghiệp? 

Nhanviec.com cung cấp những hướng dẫn chi tiết về tất cả định dạng quảng cáo hiệu quả nhất để đáp ứng được mục tiêu của doanh nghiệp cũng như các dịch vụ phát triển quảng cáo sáng tạo. Đội ngũ sáng tạo của chúng tôi có nhiều thành tích và kinh nghiệm trong việc tạo ra những thiết kế chuyên nghiệp, thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu. 

Bước 3 – Chạy thử nghiệm để nghiên cứu tính hiệu quả của chiến lược 

Thử nghiệm là một trong những cách tốt nhất để xác định xem chiến lược và quá trình thực hiện có đem đến hiệu quả hay không. Quá trình chạy thử nghiệp của chúng tôi giúp doanh nghiệp đưa ra những quyết định sáng suốt và cải tiến hơn so với kế hoạch ban đầu. 

Để làm được điều này, doanh nghiệp cần có kiến thức và kinh nghiệp về các chiến dịch quảng cáo trên Facebook và thiết kế trang đích. Sau khi chạy thử nghiệm, dựa trên kết quả đó khách hàng sẽ đưa ra quyết định căn cứ vào dữ liệu, chiến lược đã xây dựng. 

Tại nhanviec.com, chúng tôi luôn đặt tính hiệu quả lên hàng đầu. Chúng tôi quan tâm đến những dữ liệu phân tích được. Dựa vào những thông tin, số liệu thu thập được chúng tôi sẽ phân tích để xem cần phải cản tiến hay thay đổi ở đâu. Sau đó sẽ đưa ra các quyết định chính thức dựa trên dữ liệu nhận được. 

Bước 4 – Triển khai chiến dịch và tiếp tục tối ưu hóa quảng cáo Facebook 

Ở bước cuối cùng này, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện các bước chạy quảng cáo trực tiếp. Sau đó sẽ theo dõi kết quả của các chiến dịch theo thời gian, phân tích hiệu quả dựa trên KPI doanh nghiệp đặt ra. 

Chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ và chính xác các chuyển đổi cho từng chiến dịch quảng cáo. Khi đã biết cách cải thiện chiến lược, chúng tôi sẽ thực hiện những thay đổi đối với nội dung quảng cáo. 

Mục tiêu của nhanviec.com là giúp doanh nghiệp tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo trên Facebook và tối đa hóa doanh thu. Thông qua dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chúng tôi đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa ngân sách cho việc quảng cáo của mình. 

>> Các nhà quảng cáo Facebook ads uy tín & hiệu quả

Chinh phục cột mốc 1000 đơn mỗi ngày với dịch vụ Facebook Ads của Nhận Việc 

dịch vụ chạy quảng cáo facebook
Chinh phục cột mốc 1000 đơn 1 ngày với Dịch vụ chạy quảng cáo của Nhận Việc

Nhận Việc là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Đến với Nhận Việc, khách hàng sẽ trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình với những lợi ích sau đây: 

Giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được với số lượng khách hàng tiềm năng khủng 

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, Facebook là mạng xã hội được nhiều người sử dụng. Chính vì vậy nhiều nhãn hàng và doanh nghiệp kinh doanh online có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình. 

Nhưng không phải người dùng nào cũng sẽ mua hàng của bạn sau khi click vào tin quảng cáo. Nhận Việc sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp và hướng đến những đối tượng là khách hàng tiềm năng. Những khách hàng có khả năng hay tỷ lệ chốt đơn cao nhất sẽ thấy tin quảng cáo của bạn. Nhờ thế gia tăng doanh thu và tiết kiệm tối đa ngân sách quảng cáo. 

Nhận Việc giúp khách hàng xây dựng chiến dịch quảng cáo đơn giản, đem lại kết quả nhanh chóng 

Việc đăng ký tài khoản Facebook rất đơn giản và chỉ mất một vài phút với các thông tin như tên, địa chỉ email hoặc số điện thoại. Chính vì thế mà người dùng Facebook có nhiều lứa tuổi khác nhau, sở thích khác nhau cũng như nhu cầu mua sắm cũng khác nhau. Thời gian người dùng truy cập và Facebook và theo dõi các trang mua sắm cũng khác nhau và tùy thuộc vào sở thích của họ. 

Vậy làm thế nào để có một chiến dịch quảng cáo đơn giản và thu được hiệu quả cao. Đây chính là chìa khóa bí mật của Nhận Việc. Chúng tôi luôn cải tiến dịch vụ và hướng đến việc xây dựng chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất thay vì tiến hành quảng cáo một cách ngẫu hứng, không có định hướng. 

Doanh nghiệp sẽ nhận được một chiến dịch hiệu quả, đem lại kết quả nhanh chóng. 

>> Dịch vụ facebook và google chuyên sâu cho doanh nghiệp

Dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp 

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến một dịch vụ chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn cao và hiệu quả bất ngờ. Công ty luôn thực hiện dịch vụ theo một quy trình chuẩn và thông minh, đảm bảo tính tiện lợi và hiệu quả của chiến dịch. Dịch vụ quảng cáo Facebook được xây dựng trên quy trình khép kín, đảm bảo sự liên lạc và trao đổi với doanh nghiệp khi có ý kiến góp ý hay sự thay đổi. 

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook đa dạng theo yêu cầu của khách hàng 

Nhận Việc triển khai nhiều gói dịch vụ chạy quảng cáo với các nội dung hỗ trợ đa dạng phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với ngân sách cũng như yêu cầu của mình. Chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng sẽ lựa chọn được gói dịch vụ hiệu quả và tiện lợi nhất. 

Cam kết thực hiện đúng thời hạn đã thỏa thuận 

Nhận Việc cam kết thực hiện công việc theo đúng thời gian và thời hạn đã thỏa thuận với khách hàng. Trong trường hợp có sự cố ngoài ý muốn hay có thay đổi cần thiết, chúng tôi sẽ hỏi ý kiến và trao đổi để đạt được sự thống nhất trước khi thực hiện. 

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối 

Mọi thông tin về hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ cũng như những thông tin về bí mật kinh doanh của khách hàng sẽ luôn được giữ kín. Toàn bộ những thông tin về Hợp đồng, những thỏa thuận cũng như chiến dịch quảng cáo do công ty gợi ý hay do Nhận việc hoàn thành đều được bảo mật 100%. Thông tin do khách hàng cung cấp đều được lưu trữ xử lý một cách cẩn thận, tránh sự xâm nhập và đánh cắp của tin tặc hay các hacker. 

Thông tin liên hệ với Nhận Việc

Để trao đổi với Nhận Việc khách hàng có thể trực tiếp liên hệ qua các hình thức sau:

  • Gọi điện đặt việc qua tổng đài: 0985997187 hoặc 0906742584 – Mr Toàn để được tư vấn chuyên sâu về dịch vụ tại Nhận Việc.
  • Chat trực tiếp với nhân viên sale của Nhận Việc trên website.
  • Chat qua zalo của Nhận Việc.
  •  Liên hệ đặt lịch trực tiếp qua Facebook.

Ngoài ra, khách hàng có thể book dịch vụ qua thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN YODAY

  • Văn phòng: 03 Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  • Thời gian hoạt động: 9:00 – 17:00 các ngày trong tuần.
  • Điện thoại: 0985997187 hoặc 0906742584. Vui lòng kết bạn qua zalo để trao đổi công việc.

Facebook là một cánh đồng màu mỡ để gặt hái nhiều thành công cho doanh nghiệp của bạn. Làm thế nào để giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa ngân sách, tiết kiệm chi phí và đạt được cột mốc doanh thu lớn là nhiệm vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với Nhận Việc để trải nghiệm dịch vụ chạy quảng cáo facebook hiệu quả! 

Leave a Comment

Call Now Button